Thân mời cà phê tất niên Bính Thân

Ngày đăng: 5/01/2017 11:21:16 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Để  kết thúc một năm làm việc và vui chơi, trang nhà thân mời tất cả anh chị em cựu học sinh của trường TH Tống Phước Hiệp đến quán Yo lo 33/3B đường Phạm Thái Bường , P4, TP.Vĩnh Long, uống cà phê. Thời gian : 9 giờ ngày chủ nhật 8 tháng 1 năm 2017. Đây là buổi cà phê nhằm gặp gỡ, giao lưu với các anh chị thuộc nhiều niên khóa mà trong năm chúng ta không có thời gian hội ngộ. Do công việc cuối năm bận rộn, anh chị em có thể đến đây vào bất kỳ lúc nào thuận lợi trong ngày, anh Sãi có mặt thường trực đến 15 giờ. Anh chị có thể phổ biến cho các bạn đồng môn cùng đến đông vui. Thông báo chung này thay cho thư mời cá nhân

TM.Tongphuochiep-vinhlong.com

Lương Minh

Ghi chú: Thợ chụp hình sẽ phục vụ quý anh chị đến khi nào hết yêu cầu.

00-copy                                                       H                         


                                  

Có 8 bình luận về Thân mời cà phê tất niên Bính Thân

 1. Chúc các bạn họp mặt tất niên đông vui. Trong lúc họp nhớ “chợp” hình rồi post lên trang nhà để thiên hạ chiêm ngưỡng. Kính Chào.

 2. Phạm Thị Trí nói:

  Chúc trang nhà và các cựu học sinh TPH có dịp nhìn lại con đường mình đã đi qua, bên tách cà phê và tình bạn tình trường ấm áp.

 3. Diệp Bích Ngọc12A4 (NK75) nói:

  Ông Sãi ơi, nếu  ngồi lâu uống  2 ly được không?

 4. Luong Lan Phuong (NK79) nói:

  Xin chân thành cảm ơn anh Minh nhiệt tình đã thân mời các anh chị gần xa đến quán của em vui ngày họp mặt tất niên năm Bính Thân. Em rất mong buổi họp mặt em được gặp gỡ giao lưu cùng các anh chị và các bạn thật đông vui đầy nghĩa tình đến ủng hộ quán nhà….

 5. Cám ơn cô Trí đã đề nghị và tạo điều kiện để các anh chị em trang nhà có cơ hội gặp gỡ, hàn huyên, trao đổi tình thân cũng như để xoá tan những bất đồng, dị biệt trong năm cũ, sửa soạn một năm mới tràn đầy niềm vui, càng ngày càng gắn bó để giúp cho trang nhà luôn bền vững và khởi sắc.

  Gởi lời thăm tất cả các cựu học sinh TPH và thân hữu, chúc quý vị gặp nhau thật vui bên cạnh ly cà phê thơm ngon trong tình thân TPH.

  Cô Hồng-Khanh

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Kính thưa cô Trí và cô Khanh !

  Em đã nhận được tin báo của các bạn gần 1 tuần nay, nhưng ngày 8.1.2017, em bận đi đám cưới con của người bạn ( có qua, có lại ” từ ba má  2 bên của em, vợ em” ) nên em len lén vắng mặt buổi nầy, chắc các bạn, vì thương cho hoàn cảnh của em, mà không nở trách, chứ cô thử nghĩ từ Tam Bình lên Vĩnh Long có bao xa ( chỉ 40000 VND, đi và về ). Em rất mong được 2 cô tha thứ, nói là len lén, nhưng sao giấu được bạn Phi Rom !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác