Nhờ trang nhà gặp lại bạn cũ

Ngày đăng: 31/12/2016 11:31:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Lần đầu nhóm niên khóa 75 được họp mặt do trang tongphuochiep-vinh long tổ chức, Hôm ấy là sinh nhật anh Lương Minh, người có biệt hiệu là Sãi. Phải nói hôm ấy là một ngày vui lớn của chúng tôi, được gặp gỡ các anh chị em học trước mình. Trước đây, chúng tôi thấy hình các anh trên mạng, thấy tên trên web, bây giờ mới diện kiến . Ôi người nào cũng vui vẻ, đẹp đẻ, còn trẻ hơn so với tuổi nữa. Buổi gặp gỡ thật vui, trò chuyện sau lâu ngày không gặp, có màn chụp hình kỷ niệm, sau này sẽ là những niềm vui đáng nhớ. Song song đó là niềm vui bất ngờ khi chúng tôi gặp bạn mới Nguyễn Hồng Liên, nào ngờ bạn Hồng Liên học cùng khóa 75, lại học chung khóa sư phạm, cùng lớp với bạn My Lý. Hồng Liên đã lên chức “bà” nhưng thật hồn nhiên ,vui vẻ,  nét xinh đẹp còn nhiều. Chuyện kể của những ngày xa nhau nghe không hết ….vui ơi là vui . Còn niềm vui lớn nữa là gặp lại bạn Thu Hà, người bạn gái mà hơn bốn mươi năm mới mất biệt. Thu Hà học cùng lớp ở TPH , bạn ấy thật dễ thương, sống giản dị, bạn bè dễ gần gủi. Những ngày còn chung lớp, chơi đùa nhiều kỷ niệm với Thu Hà vậy mà có nhiều khi nhớ, muốn tìm nhưng không biết bạn ở đâu (?)  Hôm nay, chúng tôi gặp lại bạn, quả là ông trời không phụ lòng người đã bỏ công dò la tìm kiếm. Bạn Thu Hà gương mặt hiền dịu vẫn như xưa, người mới quen đâu biết nàng cũng là một “tiểu thơ” thời trước. Ngồi đây, nhớ lại hình ảnh ngày xưa.  Nhớ ngày nghỉ cùng nhau đến nhà bạn chơi, cùng nhau đi vườn , lội đồng, trèo cây hái trái, tập bơi xuồng …..mà tôi không quên được.

Cuộc hội ngộ nào cũng phải chia tay nhưng niềm vui vẫn còn đọng mãi trong mỗi người chúng ta phải không các bạn?

Bài và ảnh Diệp Bích Ngọc

h1h1 Liên Nguyễn-

h2h2                                                       Thu Hà & Bích Ngọc

h3

 

 

Có 3 bình luận về Nhờ trang nhà gặp lại bạn cũ

 1. Phát triển tình thân TPH và tạo cơ hội để các cựu học sinh có dịp gặp gỡ và tìm lại được nhau, không phải chỉ riêng ở VN mà còn ở khắp nơi trên thế giới, là hoài vọng của trang nhà. Góp vui cùng với Bích Ngọc Diệp đã tìm lại được bạn ngày xưa đã xa cách hơn bốn chục năm. Còn gì vui hơn phải không Bích Ngọc Diệp.

  Cô Hồng-Khanh

 2. Diep Bich Ngoc nói:

   

  Cô Hồng Khanh kính mến ! Em rất vui được cô gửi những lời thật chân tình và đồng cảm với em .Cô ơi !Bây giờ đã lớn tuổi hết rồi mà được gặp lại tình thân bạn bè xưa đầy ắp kỉ niệm thật không gì vui mừng bằng cô ạ.

  Nămmới em kính chúc cô nhiều niềm vui ,khỏe ,hạnh phúc cô nhé.!…o

 3. HUỲNH THỊ THU HẰNG nói:

  Mong tình bạn của chúng ta mãi mãi vững bền nhé các bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác