Chúc mừng sinh nhật cô Phạm Thị Trí

Ngày đăng: 31/12/2016 09:25:04 Chiều/ ý kiến phản hồi (34)

0-sn-co-triNgày 1 tháng 1 là sinh nhật cô Phạm Thị Trí, GS văn chương trường Tống Phước Hiệp (Vĩnh Long) những năm  70 – 72, hiện cô định cư ở Canada. Cô đã tham gia tích cực trang nhà trong các chuyên mục văn , thơ được anh chị trong trang nhà yêu mến, các cây bút thơ văn kỳ cựu đáng giá cao. Nhân sinh nhật cô, trang nhà kính chúc cô được an khang, sáng tác đều tay cho đàn em thưởng thức.

TM.Tongphuochiep-vinhlong.com

Lương Minh

Có 34 bình luận về Chúc mừng sinh nhật cô Phạm Thị Trí

 1. Yên Dạ Thảo nói:

  YDT kính chúc Cô một Sinh Nhật thật ấm lòng và hạnh phúc bên cạnh những người thân và bạn hữu !

  “HAPPY NEW YEAR” đến với Cô và Gia đình!

  YDT

 2. Hồ An Nhiên nói:

  Em chúc Sinh Nhật cô tràn đầy niềm vui và hạnh phúc

  • Phạm Thị Trí nói:

   An Nhiên ơi , cô rất vui khi gặp em nơi đây, hy vọng cô còn gặp thêm cả nhóm Đậu của em nữa…Dù không học cô, nhưng các em đã cho cô sự ấm áp thân tình , đó là món quà quí , rất quí , tiền bạc không thể mua , mà chỉ mua được bằng trái tim rộng mở..Cám ơn lời chúc s.n của em…Chúc em năm mới yên vui, có dịp đi du lịch nhiều nơi , để dẩn cô cùng đi qua bài viết của em.  cô Ptt.

 3. THU CUC nói:

  Chúc mừng Sinh nhật cô Trí !Chúc cô và gia đình : SỨC KHỎE , AN VUI , HANH PHÚC.

  HAPPY BIRTHDAY and HAPPY NEW YEAR !

  • Phạm Thị Trí nói:

   Cám ơn lời chúc s.n và năm mới của Thu Cúc. Hy vọng sang năm cô trò ta đều được sức khỏe , an vui, hạnh phúc như lời chúc của em.

 4. Phong Tâm nói:

  Mến chúc cô Trầm Hương Phạm Thị Trí thật hạnh phúc trong ngày sinh nhật bên người thân với nhiều sức khỏe, may mắn, an lành và sáng tác dồi dào.

  • Phạm Thị Trí nói:

   Đại huynh Phong Tâm, tiểu muội cám ơn lời chúc S.N của đại huynh, sẽ cố gắng nghe lời đại huynh sáng tác dồi dào, nhất là về mặt làm thơ sẽ cần sự chỉ dẩn của huynh rất nhiều, vì có người chỉ dẩn, phê bình nghiêm khắc, thì mình mới tiến bộ. Đó là ưu điễm của trang nhà TPH nầy đó . Nơi đây, ta được học hỏi và chia sẻ từ kiến thức lẩn chuyện đời buồn vui ( đôi khi giận hờn , tha thứ…)..Một thứ tình rất  ” Người “.   Phải không huynh ?
   Tiểu muội chúc huynh sức khỏe dồi dào, tâm bình an.

 5. Sinh nhật của bạn rơi đúng vào ngày đầu năm nên niềm vui cũng như việc ăn mừng được nhân gấp đôi, bạn thật là may mắn nên nơi đây chỉ thân chúc bạn một ngày tràn đầy tình nồng ấm của của ông xã, của các con, của các cháu nội ngoại. Những ngày kế tiếp thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và an bình bạn nhé. Cám ơn bạn đã nhận lời đồng hành để cùng chia sẻ với tôi bao nỗi vui, buồn …..!!!

  • Phạm Thị Trí nói:

   Bạn và ta không cần nói nhiều , hiểu nhau và thương nhau trong tình bạn từ thời áo trắng sân trường đến tuổi  ( không muốn nói mình già ) không còn trẻ nữa…Có một câu nầy rất hay ta dành cho bạn ” Thời gian là cây thước dài để đo những cuộc tình ngắn ngủi và là cây thước ngắn để đo những cuộc tình dài ” … Chúc Khanh một năm vui vẻ, hạnh phúc bình yên..

 6. PhươngNga nói:

  Trong không khí cả thế giới háo hức đếm ngược lại…Say Goodbye to 2016 – Welcome to 2017, dường như mọi người trong đó có trò chúc mừng Sinh Nhật của Sư Phụ.

  Trò xin gởi…

  Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như sư phụ – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười!

  • Phạm Thị Trí nói:

   Sư phụ cám ơn chất đường  đệ tử dành cho.. Món quà nầy…Thật xứng đáng để được nhận “y bát “của sư phụ…!

 7. NHA nói:

  Gởi muội muội Phạm Thị Trí : Sinh nhật vui vẻ!

  • Phạm Thị Trí nói:

   Cám ơn sư huynh NHA… Chúc sư huynh năm mới, sức khỏe an khang,gia đình hạnh phúc,  có nhiều thì giờ du lịch , sáng tác văn thơ cho mọi người đọc. Sư huynh không thể nào vắng mặt nơi trang nhà. Rất mong.!

 8. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chúc mừng sinh nhật cô. Chúc cô được dồi dào sức khỏe, luôn có nhiều niệm vui, hạnh phúc bên người thân.

  • Phạm Thị Trí nói:

   Cám ơn Nguyễn Văn Lần ( có phải em là anh cả Lần mà mọi người nơi trang nhà hay nhắc đến ?) Phản hồi của em là món quà quí mà Ptt. nhận được nơi đây. Rất vui được có dịp gỏ vài lời cùng em.

 9. HOA ĐĂNG nói:

  Chúc mừng sinh nhật cô Trầm Hương, kính chúc cô năm mới luôn vui, khỏe.

  • Phạm Thị Trí nói:

   Chúc Hoa Đăng năm mới vui vẽ bình an và mong được thường xuyên thưởng thức thơ em và các bạn thơ nơi đây.

 10. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thưa cô ! Chính nó đấy ạ ! Vì em là con cả trong gia đình, rồi bạn bè, anh em gọi cho vui thôi, chứ có làm cả, chủ gì đâu. Chức danh nầy em biết từ lúc em được 3, 4 tuổi gì đó, vì nơi nhà em ở, có phần đất của ông cả, mọi người rất kính nể ông nầy. Nhưng cả Lần thì luôn bị anh em “ăn hiếp”.

 11. Lyhuong nói:

  Mừng sinh nhật Cô Trầm Hương ,em Lý hương kính chúc Cô nhiều sức khỏe ,an vui bên gia đình .

  • Phạm Thị Trí nói:

   Rất vui vì ngày S.N , cô được quen biết thêm Lyhuong..Không trực tiếp nhưng qua trang nhà cô biết Lyhuong đã là một cây văn nghệ ( không biết nhớ có đứng không , nhưng cô tin là vậy) Mong được gặp em thường xuyên nơi trang nhà.

 12. Hoành Châu nói:

  Chúc mừng SINH NHẬT Cô : Năm mới,, niềm vui  mới  với mọi thành đạt .
  Em Hoành Châu (Gia đình C  )

  .

  • Phạm Thị Trí nói:

   Cám ơn lời chúc của   H.C , một khuôn mặt thân thương của trang nhà, qua hình ảnh, cô thấy bao giờ những sinh hoạt của các bạn đều có sự hiện diện của em, đó là niềm vui chung của nhóm…Cô ước gì mình cũng được gần gủi các bạn trang nhà như em, để ta được cùng nhau chia sẻ niềm vui. tiếng cười…Chúc em năm mới vạn sự an lành..

 13. Phan Lương nói:

  Em kính mừng sinh nhật lần thứ 71 của cô

  Kính chúc cô :

  Thất thập nhất niên xuân

  Tài , Lộc , Sắc bền vững

  Sức khỏe và hạnh phúc

  Rượu chuốc mềm môi mừng

  • Phạm Thị Trí nói:

   Phan Lương làm thơ khỏi chê vào đâu được…Chúc em có nhiều thời gian , cãm hứng để làm thơ cho bạn đọc…Cám ơn em

 14. VõThịLài nói:

  Em chúc mừng sinh nhật Cô yêu quí,kính chúc Cô sinh nhậtvui khỏe, năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý .

  • Phạm Thị Trí nói:

   Cám ơn lời chúc S.N Lài..Cô rất mong mọi lời chúc đều ít nhiều đến với cô..Đó là một hạnh phúc không mong cầu em ạ… Chúc em và gia đình nhiều niềm vui và may mắn.

 15. Neang Phi Rom nói:

  Mừng sinh nhật cô Trí, kính chúc cô dồi dào sức khỏe, năm mới vạn sự như ý, sáng tác nhiều văn, thơ hay, truyền cảm làm cho không khí trang nhà ngày một vui tươi, sinh động.

  • Phạm Thị Trí nói:

   Cám ơn em Neang Phi Rom.. người âm thầm đóng góp rất nhiều cho trang nhà , là sân đến cho bao người vui chơi trong tình văn nghệ, chia sẻ buồn vui…Chúc em vượt qua những điều không như ý, tạo cho mình niềm vui, vì có những điều mình phải tự thương mình, và tự tặng cho mình nụ cười để cuộc sống có ý nghiã hơn em ạ..Cô chúc em !

 16. My Nguyen nói:

  Em kính chúc Cô sinh nhật tràn đầy niềm vui, luôn dồi dào sức khỏe, chan hoà hạnh phúc…

 17. Như Thuỳ nói:

  Kính chúc cô thêm tuổi thêm niềm vui bên bè bạn và gia đình …. !

  • Phạm Thị Trí nói:

   Cám ơn lời chúc Sinh nhật của em Như Thùy…Cô biết tên em qua bài viết đọc trên trang TPH.VL ..Chúc em và gia đình hạnh phúc , bình yên trong năm 2017.

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác