ẤM LẠI TÌNH XA… 

Ngày đăng: 20/12/2016 07:21:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (11)

Tối 18/12, anh Lương Minh gửi tin nhắn,  mời vợ chồng em tám giờ sáng mai đến cà phê Window , Phường 5, TP.VL uống cà phê…. Em trả lời,  sáng mai tụi em đến.
Thế là lòng em rộn rã niềm vui vì sắp được gặp lại các anh chị trang nhà, xa cách từ ngày sinh nhật lần 3 của trang TPH-VL.com đến nay rùi!

img_8707
Từ Nha Mân vợ chồng em đến điểm hẹn lúc tám giờ hơn…
Nhìn khung cảnh quán, thì ra hôm nay là sinh nhật SOS… nghi đúng mà! Anh đã có mặt cùng với chị Nguyệt Hồng, chị Hồng Anh, anh Thìn, anh Phủ Hiền, anh Trương Phú, bạn Hồng Yến… các anh chị đang uống cafe và điểm tâm sáng trong khán phòng có trang hoàng hoa tươi và có bánh ….
Lần lượt chị Ánh Tuyết, Hoành Châu, anh Cả Lần, anh Tấn Sĩ, Thu Cúc, Phan Lương…rồi chị Phi Rom, chị Hạnh từ  TP. HCM về đến… Các anh chị tay bắt mặt mừng…chào hỏi râm rang… Buổi tiệc bắt đầu, chị My Nguyễn nói lời khai mạc, giới thiệu mọi người chụp ảnh lưu niệm với nhau trong tiếng cười nói rộn rã, chia nhau miếng bánh sinh nhật và cảm nhận sự ngọt ngào, trìu mến… em không biết nói sao cho hết!

img_8781
Rời nơi này, chị Hoành Châu rủ đi tăng hai, ăn bún thịt nướng gần Cafe Hoa Nắng… Sau đó, Hồng Yến đề nghị tiếp tục tăng 3 với phần Karaoke. Em cảm tưởng như các tiếng hát vút cao của THVL đã dời lại Ẩm Thực Phố, hihi!
Một ngày thật vui vẻ và đầy thân tình! Niềm vui lan tỏa làm “Ấm lại tình xa” … em tin chắc rằng các anh chị cũng như em sẽ nhớ mãi những phút giây bên nhau, cho nhau niềm vui.

Bạch Lộ

12 (NK79)

Có 11 bình luận về ẤM LẠI TÌNH XA… 

 1. Phan Lương nói:

  Chị Bạch Lộ thân thương

  Ngày 19/12 sinh nhật anh LM ,quả là một ngày họp mặt đông vui và ấm áp tình thân chị nhỉ. Nhờ đó em mới biết và làm quen với nhiều anh chị của nhiều niên khóa trước…Đặc biệt là em mới biết mình TN niên khóa 80 là nhỏ nhất và được anh Cả Lần và anh Minh Lương phong tặng là ” Út Mót”

  Hi hi

  Vậy mà em cảm thấy vui thiệt là vui

  • Bạch Lộ 12A3 nk79 nói:

   Về tuổi tác thì không biết ai hơn ai, nhưng Phan Lương thua BL một niên khóa lại vào sau nên các huynh đặt là Út Mót cũng dễ thương lắm! Ngày sanh thần của anh Sãi mình được họp mặt vui thiệt là vui, PL còn được biệt hiệu nữa… vậy là PL phải đãi chè nha!

 2. THU CUC nói:

   

  BANH XEO THUONG NHƠ

  ÂM AP TRANG NHA

  CHUC MƯNG SINH NHÂT

  ÂM LAI TINH XA……

   

 3. Hoành Châu nói:

  Phòng máy lạnh hơn  hai  tiếng là ai cũng phát  rét , lần lượt trùm áo khoác ,,Tuyết Hoa  không chịu nỗi lạnh  nên xin về trước ,,,,và rồi  trong phòng xuất hiện   một chiến sĩ  mặc vội  vào chiếc   áo ấm nặng 3 kílô    trước khi   rà soát 3  vách tường  để  truy tìm   dụng cụ  giảm độ lạnh  nhưng,,, thất   vọng  ! Cuối cùng chiến sĩ ấy phải phóng ra khỏi phòng   tìm nhân viên cứu hộ ,,,        Hoành Châu (Gia đình C  )

  • Bạch Lộ 12A3 nk79 nói:

   Ý là có nhiều giọng ca trầm ấm, nhất là chị Hoành Châu( em thích lắm) mà cũng không lấn áp được lạnh ha chị thân iu!

   • Hoành Châu nói:

    Bài viết của em chân tình lắm , có dịp  hãy tham gia  viết  bài thường xuyên  cho Trang nhà  em nhé !             Hoành Châu (Gia đình C  )

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Đúng là Hoành Châu có mặt ” trên từng cây số”. Vợ chồng Bạch Lộ là 1 đôi hạnh phúc nhất. Hôm đó, tui từ chối đi ca, vì tối lại phải đi đám cưới của đứa cháu gái ở Tam Bình. Nếu không, cả Lần cũng có mặt ” trên từng cây số” như Hoành Châu.

  • Bạch Lộ 12A3- NK 79 nói:

   Em xin thay mặt ông xã của em cảm ơn anh Cả và các anh chị nghe tiếng từ lâu, nhưng mới gặp lần đầu đã có nhiều quý mến! Anh Long về nhà cứ nhắc anh Cả, anh Thìn…và các anh chị mãi…

   Anh Cả ơi! Phải chi hôm đó các anh không bận việc thì ” trên từng cây số” sẽ đông vui, nhộn nhịp hơn nữa đó.

 5. My Nguyen nói:

  Lần đầu gặp mặt, chị nhận ra ngay Bạch Lộ, lại còn hân hạnh biết cả ông xã của em. Vậy mà không tiếp tục cùng đi chơi với em được, thật tiếc. Hẹn dịp khác vậy nhe Bạch Lộ.

  Bài viết của em thật chân tình, đọc lên nghe ấm áp làm sao. Tiếp tục viết bài đều đặn cho trang nhà em nhé! Chúc em và gia đình luôn an vui, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác