CHS niên khóa 75 họp nhóm G7

Ngày đăng: 15/11/2016 07:37:48 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Nhân dịp rằm hạ nguyên, nhóm cựu HS niên khóa 75 đã tổ chức họp mặt thân mật tại cà phê Bảo Tàng sau một thời gian dài vắng bóng. Đến dự có 7 thành viên là Diệp Bích Ngọc, Lưu Mỹ Lý, Lê Thị Tám, Hồ Thị Sáng, Nguyễn Thị Tư, Huỳnh Thị Thu Hằng và Ngô Thanh Trúc 12B cộng với 1 quan sát viên là SOS. Thành viên xa nhất là Lê Thị Tám từ cù lao An Thành đã đem trái cây truyền thống mà ngày xưa học sinh TPH thường “cúp cua” qua cồn để thưởng thức. Những quả ổi xanh trong vườn được hái đem về chợ cho bạn bè. Nếu như ổi xanh được mấy ông bợm nhậu làm mồi để đưa cay, thì tại đây chị Tám Lê đã có cách ăn mới mẽ là “Ổi xanh cà phê sữa”! Lúc ngọt, lúc chua tạo khẩu vị lạ , uống sữa không ngán, ăn ổi không sợ xót ruột.  Các bạn đã kể  nhau nghe những câu chuyện xảy ra trong những ngày vắng mặt, người bận bịu dạy thêm, kẻ đi du lịch Đà lạt. Như sợ bạn không tin, họ đem quyển album chứa đầy hình chụp trên xứ hoa đào chuyền nhau xem cười vui vẻ.

hinh-1Một tiết mục khác trong chương trình họp mặt ngày rằm là giới thiệu quán cơm chay: Bông Bưỡi. Đây là quán mới mở có sự hổ trợ của các ca sĩ cải lương quê ở Vĩnh Long. Thu Hằng mới đến đây lần đầu nhưng đã sớm lấy lòng được chủ quán, nên sau khi độ Ngọ xong, ban tổ chức Tám Lê& Diệp Ngọc không được trả tiền. Theo chương trình thì nhóm 75 sẽ họp vào ngày 8 tháng 3, nhưng với không khí vui vẻ thì có lẽ sẽ có buổi gặp sớm hơn.

Quan sát viên SOS

(tường trình từ Vĩnh Long).

img_8095Thanh Trúc -Thu Hằng- Hồ Sáng (đứng)Mỹ Lý- Ngọc Diệp- Lê Tám 12A4

hinh-2h2

img_8110                Lê Tám- Nguyễn t Tư- Thanh Trúc 12B

1503h4                          Thu Hằng và Diệp Ngọc

h6

 

 

 

Có 3 bình luận về CHS niên khóa 75 họp nhóm G7

 1. Huỳnh Thị Thu Hằng 12A3 (NK75) nói:

  Nhờ sư huynh Lương Minh khuấy động phong trào mà chúng tôi được gặp nhau , vui ơi là vui, U60 hết rồi mà vẫn như ngày nào đùa vui tíu tít…như bầy ong…híhí…uống nước ở cafe Bảo Tàng cũng ráng chụp với nhau vài bôi hình , nắng cũng phải chụp, chật chội cũng chen vào chụp, đi ăn trưa cũng tranh thủ chụp hình , ôi những cô nàng điệu đà hết chỗ nói…
  Hẹn gặp nhau nhé các bạn: Bích Ngọc , Lý, Tám, Thanh Trúc , Sáng ,Tư…

 2. Các em nhóm TPH 75, các em quý mến nhau, tìm cách gặp gỡ để phát huy tình bạn như vậy thật đáng ngưỡng mộ. Hãy chung tay, góp sức với trang nhà để tình thân TPH càng ngày càng vững mạnh. Cám ơn các em và gởi lời thăm cả nhóm.

  Cô Hồng-Khanh

 3. Huỳnh Thị Thu Hằng nói:

  Tụi em cám ơn cô đã theo dõi bước chân của CHS Tống Phước Hiệp . Tụi em cố gắng duy trì truyền thống của trường,chúc cô luôn mạnh khỏe, an lạc ,gia đình hạnh phúc..

   

   

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác