Cô Dương Vương Thị Tùng du lịch Âu Châu 

Ngày đăng: 15/09/2016 03:04:28 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Cùng các em cựu học sinh TPH, học sinh cũ của cô Dương Vương Thị Tùng, Ngoài một số các em thường liên lạc với cô Tùng qua email hoặc phone, phần lớn các em khác không có dịp để thăm hỏi cô giáo cũ của mình nên chắc chắn thỉnh thoảng cũng muốn biết tin tức của cô Dương Vương thị Tùng mà các em quý mến.
Đã lâu cô và cô Tùng cũng ít liên lạc nên sáng thứ tư 14/9, cô  rất ngạc nhiên khi nhận được tin nhắn của cô Tùng. Cô Tùng cho biết tối cùng ngày cô sẽ có mặt tại một khách sạn ở tỉnh Koblenz,  cách Oberhausen khoảng 250km. Cô Tùng đang trên đường đi du lịch Âu Châu  với phái đoàn và chỉ ghé thăm nước Đức một khoảng thời gian quá ngắn nên cô và cô Tùng không có cơ hội  gặp nhau, chỉ hàn huyên qua điện thoại vào lúc 10 giờ tối cùng ngày.
Cô Tùng vui và sức khoẻ tốt, đã thăm Anh, Bỉ, Hoà Lan, Đức và những ngày kế tiếp sẽ tuần tự đi thăm các nước khác trước khi trở lại Hoa Kỳ. Cô có yêu cầu cô Tùng gởi vài tấm ảnh chụp trong chuyến đi du lịch, đăng trên trang nhà để các em nhìn lại hình ảnh của cô giáo ngày xưa. Tiếc là cô chỉ mới nhận được một tấm duy nhất mà cô Tùng chụp ở Amsterdam, Hoà Lan để gởi kèm với đoạn tin ngắn này. co-tung
Chúc cô Tùng một chuyến đi du lịch thú vị và có thật nhiều kỷ niệm đẹp về Âu Châu.
Cô Hồng Khanh

 

Có 6 bình luận về Cô Dương Vương Thị Tùng du lịch Âu Châu 

 1. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Cảm ơn cô Hồng Khanh về tin và hình cô Dương Vương thị Tùng.

  Chúng em rất mong cô Khanh tiếp tục trổ tài kết nối, thuyết phục cô giáo Văn của chúng em cộng tác với trang nhà cho vui.

  Em kính chúc Cô Tùng có chuyến du lịch vui vẻ, thú vị cùng với gia đình.

  Em Hạnh.

 2. VOTHILAI nói:

  Em rất vui khi được cô Hồng Khanh cho biết cô Dương Vương Thị Tùng vẫn mạnh khỏe và đi du lịch Âu Châu .Cô ơi, phải cô Tùng là người đứng thứ 1 trong 3 người .Em cũng như chị Hạnh,mong cô Tùng cộng tác với trang nhà để chúng em được biết về Cô mỗi ngày như cô Hồng Khanh vậy. Em kính chúc Cô Tùng một chuyến du lịch vui vẻ cùng gia đình.

  • Cô biết các em rất mong tin của cô Tùng vì vậy cô đã đề nghị cô Tùng gởi ảnh để cô đăng kèm với tin trên trang nhà. Cô Tùng là người thứ ba (áo xanh) kể từ trái sang phải. Các em muốn đọc bài viết của cô Tùng thì nhân đây nên viết phản hồi để bày tỏ mong muốn của mình. Cô đã báo nên chắc chắn cô Tùng sẽ vào xem phản hồi của các em.

 3. Cám ơn H.K đã cho biết tin của chị Tùng…Lần cuối cùng mình gặp Tùng là dịp gần Tết, Tùng có mời một số bạn đến nhà Tùng ăn cơm…..Lâu lâu lắm rồi !!!

  Sẳn đây cô cho điạ chỉ email của Thầy Nguyễn Văn Hiệp mà em VothiLai hỏi …Cô đã hỏi Thầy Hiệp và Thầy o.k         [email protected]….Lai có thể liên lạc với Thầy Hiệp

 4. Lai ơi giữa chữ hiep nguyenv có một gạch ở dưới ở giữa ..Cô muốn copy cho chắc ăn , nhưng không được…Em thử xem..Nếu không được thì cho cô biết…

 5. VOTHILAI nói:

  Thưa Cô , em cám ơn cô nhiều đễ em thử gửi cho Thầy Hiệp xem có được không.                                                                              Cám ơn Cô,em xin chào Cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác