“Bây Giờ” của anh Nguyễn Văn Thơ

Ngày đăng: 12/08/2016 02:36:25 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Yên Dạ Thảo vừa gửi cho trang nhà một  youtube  bài thơ phổ nhạc “Bây Giờ” của anh Nguyễn Văn Thơ, phổ bài thơ Phong Tâm và được ca sĩ Nguyên Trường đơn ca.

BAYGIO-PT

https://youtu.be/TlUGENiTIOs

Thơ: Phong Tâm

Nhạc  Nguyễn Văn Thơ

Hòa âm: Phan Thanh Tiếng hát: Nguyên Trường

Thực hiện: Yên Dạ Thảo

 

Có 5 bình luận về “Bây Giờ” của anh Nguyễn Văn Thơ

 1. Hoành Châu nói:

  Nguyên tác lời thơ hay quá   anh Phong Tâm ơi , Nguyễn văn Thơ phổ nhạc hay  tuyệt ,lại được Phan Thanh hòa âm cùng  giọng ca nam điêu luyện  Nguyên Trường . Cảm ơn và xin chúc  mừng  Yên Dạ Thảo thực hiện thành công  bài thơ phổ nhạc  nầy
  ,,,”Trong mầm   yêu  có  chia  phôi
  Nào  ai  ngăn được  bờ  môi  muộn  phiền,,,,”
  Hoành Châu  (Gia đình C  )

   

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Vâng, em cũng thấy lời thơ, nhạc, hòa âm và tiếng hát đều rất hay! Vì còn đang thời gian học làm clips cho youtube nên em làm hơn một tháng mới xong. Em đọc nhiều lần để hiểu ý của tác giả rồi mới bắt đầu đi tìm hình cho thích hợp với lời. Em cám ơn chị đã nhín thời gian để thưởng thức youtube nầy! 

 2. My Nguyen nói:

  Bài thơ của anh Phong Tâm vốn đã rất hay, được nhạc sĩ Nguyễn Văn Thơ phổ nhạc, với phần hòa âm và giọng hát thật điêu luyện khiến lời thơ càng chứa chan sâu lắng. Hình ảnh thật sinh động và ý nghĩa theo lời thơ tiếng nhạc… Thật tuyệt vời! Chúc mừng YDT đã thực hiện thành công youtube này.

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Khi em gởi bài thơ nầy để nhờ phổ nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Thơ cũng khen bài thơ nầy hay! Phần hòa âm, phối khí và ca sĩ do nhạc sĩ chọn cũng rất lưỡng! Em hy vọng anh Phong Tâm đón nhận món quà tinh thần nầy để lòng bớt đi hụt hẫng sau thời gian ngắn mà mất đi hai người thân.

 3. Phong Tâm nói:

  Hoành Châu & My Nguyên ơi! Nghe hai cô em gái bạn thơ khen tặng: lời thơ, nhạc điệu, hoà âm, tiếng hát và phối cảnh trong youtube, anh nghe và xem lại mới thấy nao lòng hơn. Anh cám ơn hai em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác