Cô Hồng Khanh chúc mừng sinh nhật

Ngày đăng: 4/07/2016 06:45:33 Sáng/ ý kiến phản hồi (16)

image1 (4)

Chúc mừng bốn năm thành lập trang nhà, mong trang nhà vững mạnh để luôn luôn phát huy tình thân giữa các cựu học sinh Tống Phước Hiệp, giữa các thân hữu, là nhịp cầu nối liền các bạn bè ở khắp nơi.

Chúc tất cả các anh chị em, các cộng sự viên, các cảm tình viên của trang nhà một cuộc họp mặt thật vui và đầm ấm tại Vĩnh Long.

Mong là mọi người sẽ cùng chung tay giúp sức cho trang nhà thêm khởi sắc và không quên thắp thêm cho Bếp Ấm một ánh lửa nhỏ để hơi ấm càng ngày càng lan toả rộng hơn.

Cô Lê-Thân Hồng-Khanh

 

Có 16 bình luận về Cô Hồng Khanh chúc mừng sinh nhật

 1. Phan Lương nói:

  Cô kính yêu

  Đọc những lời chúc thân tình và kết hợp những điều cô đã làm cho trang nhà .Nhất là trang bếp ấm lúc nào cũng thu hút nhiều nội trợ tham gia . Em rất yêu thích trang bếp ấm ,rất thích đọc những bài cô viết ,luôn vó những cảm nhận rất ấm áp của thứ tình cảm Thầy _ trò,của thứ tình thân thương nhất , ruột thịt nhất mà những lúc xao lòng vẫn luôn nhớ về

  Em kính chúc cô luôn khỏe để thường xuyên đến với trang nhà bằng những bài viết truyền cảm và ấm áp cô nhé

 2. Một Lúa nói:

  Chào cô Hồng Khanh,

  Lúa chỉ biết vote cho cô 1 Like thôi. (dạ, em không dám cười hihi)

 3. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chúng em mong có một lần sinh nhật nào đó của trang nhà, Cô giáo thành lập Bếp Ấm của trang sẽ về dự, chỉ đạo ” Bếp Ấm viên”  mỗi bạn làm 1 món thôi …

   

 4. My Nguyen nói:

  Cô thương kính! Đây là lần sinh nhật thứ tư của trang nhà và cũng là lần đầu tiên em được dự. Dù khoảng thời gian em tham gia trang nhà còn ngắn ngủi nhưng đã nhận được những tình cảm thân thương, sự quan tâm khích lệ của Cô, của các anh chị và các bạn. Em xin chân thành cảm ơn. Kính chúc Cô, các anh chị và các bạn một sinh nhật trọn vẹn niềm vui, dồi dào sức khỏe… để chung vai sát cánh cho trang nhà ngày thêm khởi sắc.

  • NHA nói:

   …. với món gà đi bộ xé phai trôn thân chuối hột non xé sợi. Nhớ làm nước mắm chấm thật ngon nhe. Chảy nước miếng rồi!

 5. Được trở về thăm Vĩnh Long lần nữa, được gặp lại tất cả các anh chị em, các cựu học sinh TPH để cùng thưởng thức các món ăn do chính tay các em thực hiện, trong đó không thể thiếu món gà đi bộ xé phay trộn với thân chuối hột non sắt mỏng mà anh Nha đề nghị ( xin anh Nha cho Bếp Ấm công thức này để các em thực tập cho nhuyễn trước khi trình làng ) là điều tôi mong ước. Tuy nhiên có thực hiện được hay không còn tuỳ vào ” cơ duyên “, nói thế nhưng chúng ta hãy cứ hy vọng để cho cuộc sống đẹp hơn và có ý nghĩa hơn…..Một điều mà chúng ta chắc chắn lúc nào cũng làm được là đóng góp, đoàn kết, gắn bó, rộng lượng để tình thân của chúng ta càng ngày càng bền chặt và trang TPH-VL luôn là bạn đồng hành theo tuổi đời càng ngày càng cao của chúng ta.

   

  • My Nguyen nói:

   Cô ơi! Lần này sinh nhật trang nhà tổ chức ở nhà hàng Vinh Quang, huyện Long Hồ. Gần đó có nhà máy xay lúa nên người dân ở đây nuôi gà thả tự do rất nhiều. Vì vậy tiệc SN này sẽ có món gà đi bộ xé phay trộn thân chuối hột. Chuối hột hoặc chuối xiêm bây giờ người ta ít xắt theo chiều ngang mà lại tách bẹ ra, chẻ theo chiều dọc, mỗi cọng dài khoảng 4cm, trộn gỏi rất giòn Cô à! Lần sau Cô về nhất định tụi em sẽ đãi Cô món này. Cả anh NHA cũng vậy, để anh nói là thèm chảy nước miếng rồi đó Cô!

  • NHA nói:

   Chị Lê Thân Hồng Khanh,

   Nghe tin “hành lang” rằng trong tiệc mừng trang tongphuochiep-vinhlong.com sắp tới sẽ có món này nên tôi “thèo lẽo” nói đùa với My Nguyễn đó chị ạ.

   Tôi là người chỉ biết ăn, chứ không biết nấu nên chị xin tôi công thức món này thì “sai địa chỉ” rồi nhưng tôi  cho chị địa chỉ đúng nhé: My Nguyễn.

   Tôi đã thích món này do mẹ tôi nấu từ thuở bé, tên đơn giản là gà xé phay chớ không kèm thêm cụm chữ ” gà đi bộ “.

   Bên chỗ tôi ở có bán gà đi bộ nhưng tìm cây chuối hột mà non nữa thì chắc khó lắm.

   NHA

 6. Cám ơn anh Nha đã cho đúng địa chỉ, vậy thì My Nguyen không chạy vào đâu được. My Nguyen chịu khó nghiên cứu để trong những ngày gần đây trên Bếp Ấm sẽ xuất hiện món ” Gà đi bộ xé phay trộn với thân chuối hột. Nếu lâu quá mà không thấy công thức thì xin bà con cứ nắm áo My Nguyen để đòi nợ dùm Bếp Ấm. My Nguyen đã sẵn sàng chưa ?

  • My Nguyen nói:

   Cô ơi! Món gà đi bộ xé phay trộn gỏi chuối cây rất đơn giản, em nghĩ ai cũng biết làm. Nhưng có dịp em sẽ cố gắng trình bày lên trang nhà. Còn lần SN này đặt nhà hàng nấu luôn đó Cô. Chừng nào Cô về, tụi em sẽ tự tay nấu đãi Cô nha! Kính chúc Cô luôn khỏe.

 7. Mọi người ở quê nhà cho món này là đơn giản nhưng cô chưa được ăn bao giờ nên rất muốn biết món ăn được thực hiện ra sao, nhất là cách chế biến cây chuối hột non. Ở Đức dĩ nhiên là không ai kiếm đâu ra cây chuối hột non nhưng bên Úc, trong vườn của Bà có bụi chuối xứ xum xê nên chị Huyền có thể dùng để làm món này.

  Trong buổi họp mặt, nhớ chụp hình món gỏi này để cho các bạn đọc được ăn hàm thụ nhé My Nguyen.

 8. Hoành Châu nói:

  ,,,,Chúng  em  xin chúc mừng  Cô Lê Thân Hồng Khanh  luôn vui khỏe  trong lần   thăm   lại  Vĩnh Long lần nữa   , đây  cũng là dịp   các thành viên của Bếp Ấm  có dịp trổ tài  nấu nướng . Xin chúc mừng ngày hội ngộ này !           Hoành Châu (Gia đình C  )

  • Neang Phi Rom nói:

   Cô Hồng Khanh ơi! còn nữ sĩ Hoành Châu ngoài thơ văn còn có biệt tài làm bánh kem tuyệt vời, bánh vừa đẹp lại vừa ngon…ăn rồi còn nhớ hoài cô ơi.

  • Cô đề nghị kỳ này Hoành Châu chịu khó viết riêng một bài cùng với đầy đủ hình ảnh  của các món ăn trong cuộc họp mặt vào ngày chủ nhật để cho đăng trên Bếp Ấm. Cám ơn Hoành Châu. Lâu nay thấy em vắng bóng, em có khoẻ không. Cô chúc em lúc nào cũng tươi vui, yêu đời và luôn là người lái đò dẫn dắt các em học sinh của thế hệ kế tiếp. Cô gởi lời thăm Hoành Hà, Hoành Hà có về dự họp mặt được không ?

   Cô Hồng-Khanh

 9. Ôi, chỉ nghe thấy tài nội trợ và các món ăn mà các em sẽ làm là cô đã muốn bỏ hết mọi việc để bay về Vĩnh Long rồi. Vậy mà các em chẳng chịu trổ tài trên Bếp Ấm nên lâu nay cô đâu có hay, mới thấy cựu nữ sinh TPH quả là khiêm nhường. Có đúng như vậy không các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác