Chúc mừng sinh nhật BS Võ Văn Chín

Ngày đăng: 9/07/2016 12:21:10 Sáng/ ý kiến phản hồi (25)

0 chin

Ngày 9/ 7 là sinh nhật của bác sĩ Võ Văn Chín, CHS-TPH lớp 12 (nk 79). Anh là cộng tác viên kỳ cựu của trang nhà từ năm 2010, anh có khiếu viết truyện ngắn với  bút danh Võ Châu Phương. Vừa qua, anh có diện kiến với anh chị em trang nhà và được nhiều cảm tình hơn trước. Nhân ngày sinh của anh, trang nhà chúc anh nhiều sức khỏe, nhiều bài viêt hơn.

TM. tongphuochiep-vinhlong.com

                          Lương Minh

@Hoành Hà-Lý Hương gởi thiệp mừng sinh nhật bs Võ Châu Phương

0 phuong

@ Chị Phi Rom gởi thiệp chúc mừng sinh nhật bác sĩ Võ Châu Phương

0 minh v 2

@

Có 25 bình luận về Chúc mừng sinh nhật BS Võ Văn Chín

 1. Chúc mừng Sinh nhật Võ Châu Phương

  Luôn vui khỏe trẻ tuyệt văn chương

  Vuông tròn bác sĩ và thi sĩ

  Danh tiếng gần xa thật phi thường .

  • EM CÁM ƠN ANH PHÚ THẠNH RẤT NHIỀU,  CÁM ƠN NHỮNG LỜI CHÚC ĐẦY Ý NGHĨA. CHÚC ANH LUÔN CÓ ĐẦY SỨC KHỎE, SÁNG TÁC NHIỀU BÀI THƠ VÀ SỚM CÓ MỘT TẬP THƠ ĐRR LẠI CHO ĐỜI.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng sinh nhật Võ Văn Chín. Chúc bạn nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt.

 3. Phan Lương nói:

  Chúc mừng sinh nhật BS Võ Châu Phương .Thân chúc anh nhiều sức khỏe ,nhiều niềm vui và hạnh phúc

  • CHỊ PHAN LUONG KÍNH MẾN,ĐÃ NGHE GIỌNG NÓI TRUYỀN CẢM CỦA CHỊ VÀ NHÌN MẶT QUA ĐIỆN THOẠI, HY VỌNG LẦN SAU SẼ TƯƠNG PHÙNG, LÚC ĐÓ CÙNG NHAU LÀM MỘT BÀI THƠ. CHÚC CHỊ VÀ ĐÌNH LUÔN GẶP MAY MẮN.

 4. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chúc mừng sinh nhật Võ Châu Phương.

  Chúc em mọi điều tốt đẹp,

  • người em mới gặp đã mến thương!
  • CHỊ NGUYỄN THỊ HẠNH KÍNH MẾN, NỚI GẶP NHAU LẦN ĐẦU NHƯNG ĐẦY THƯƠNG MẾN. CHỊ HẠNH TRÔNG PHÚC HẬU LỜI NÓI HIỀN TỪ, TIẾC KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÂM SỰ CÙNG CHỊ. CHÚC CHỊ LUÔN MẠNH KHỎE VUI VẺ.

 5. Yên Dạ Thảo nói:

  Chúc Châu Phương một sinh nhật vui vẽ cùng bên gia đình và trong tình thân bạn hữu! YDT

  • CHỊ YÊN DẠ THẢO THÂN! CHỊ NHÀ THƠ CỦA ĐỆ LÂU RỒI KHÔNG TRAO ĐỔI VỚI NHAU, NHƯNG ĐỆ CŨNG THƯỜNG VÀO TRANG BLOG CỦA CHỊ ĐỂ ĐỌC THƠ. KHI QUEN NHÀ THƠ TRẺ NÀO ĐỆ CŨNG GIỚI THIỆU VỚI CÁC BẠN ẤY VÀO TRANG BLOG CỦA CHỊ ĐỂ ĐỌC THƠ ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG LỜI THƠ, VÀ THẾ GIỚI THƠ. THƠ MỖI NGƯỜI MỖI KHÁC, NHƯNG ĐỌC THƠ CỦA CHỊ SẼ CÓ MỘT NGUỒN CẢM HỨNG ĐỂ SÁNG TÁC THƠ. CÁM ƠN CHỊ ĐÃ CHÚC SINH NHẬT ĐỆ.

 6. Neang Phi Rom nói:

  Mừng sinh nhật bs Võ Châu Phương, mến chúc em vui khỏe, hạnh phúc .

  • CHỊ PHI ROM THƯƠNG MẾN CỦA ĐỆ. ĐÃ TỪ LÂU KÍNH MẾN CHỊ, NHƯNG GẶP MẶT LẠI CÀNG QUÝ MẾN CHỊ HƠN, PHẢI NÓI CHỊ CỦA ĐỆ DỄ THƯƠNG QUÁ LUÔN. GẶP CHỊ RỒI ĐỂ LẠI NHIỀU ẤN TƯỢNG VÀ HÌNH ĐẸP CỦA NGƯỜI CHỊ TRONG ĐỆ.

   TRANG TONGPHUOCHIEP- VĨNH LONG NHIỀU NGƯỜI THAM GIA NHIỀU NGƯỜI ĐÓNG GỚP CONG SỨC , NHƯNG PHẢI NÓI ANH LƯƠNG MINH ĐÃ BỎ NHIỀU TÂM HUYẾT VÀ TRÍ NÃO CHO TRANG NHÀ MỖI LÚC MỖI HOÀN THIỆN VÀ HAY CÒN CHỊ LÀ NGƯỜI MANG KHÔNG KHÍ ẤM ÁP VÀ CHAN ĐẦY TÌNH THƯƠNG, CHỊ LÀ NGƯỜI LO CHO NHỮNG LÀN TỔ CHỨC GẶP GỞ BẠN BÈ CỦA TRANG MẠNG. XA CHỊ RỒI VẪN MANG HÌNH ANH VÀ LỜI NÓI CỦA CHỊ. CHÚC CHỊ LUÔN MẠNH KHỎE, VUI VẺ.

 7. My Nguyen nói:

  Mừng SN Châu Phương. Chúc em mãi vui, trẻ, khỏe, mãi là cây bút mạnh của trang nhà…

  • CÁM ƠN CHỊ MY NGUYEN, CÁM ƠN NHỮNG LỜI CHÚC NGẮN NGỦI NHƯNG ĐẦY Ý NGHĨA. ĐỆ CŨNG SẼ THAM GIA ĐỀU ĐẶN CÙNG CÁC CHỊ CÁC ANH CHO VUI TRANG NHÀ. CHÚC CHỊ THẬT NHIỀU NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC BÊN NGƯỜI THÂN VÀ BẠN BÈ.

    

 8. Phong Tâm nói:

  Nhân ngày sinh Võ Châu Phương – Chúc sức khoẻ dồi dào, nghề nghiệp mát tay, thơ văn phát tiến.

  • CHÚ PHONG TÂM THƯƠNG KÍNH!  CHÚ LÀ MỘT CÂY CỔ THỤ VỀ THƠ CỦA TRANG NHÀ DÀNH ĐƯỢC SỰ KÍNH TRỌNG CỦA MỌI NGƯỜI NÓI CHUNG VỚI NHỮNG NHÀ THƠ CỦA  NÓI RIÊNG. KHI VÀO TRANG THƠ TRAO ĐỔI VỚI CHỊ YÊN DẠ THẢO, HỒNG OANH, KHỨC THUY DU, EM HẢI ĐƯỜNG  ĐỀU NHẮC ĐẾN NHỮNG BÀI THƠ CỦA CHÚ ĐÃ DÀNH CHO CHÚ NHỮNG CẢM TÌNH KÍNH MẾN. QUA ĐÓ CHÂU PHƯƠNG NẦY CŨNG HỌC HỎI ĐƯỢC NHIỀU TỪ CHÚ. CHÚC CHÚ LUÔN MẠNH KHỎE VÀ THAM GIA CÙNG TRANG NHÀ. CÁM ƠN NHỮNG LỜI CHÚC CỦA CHÚ.

 9. Cô chúc Võ Châu Phương một ngày sinh nhật thật vui trong vòng tay đầm ấm của gia đình và bạn bè.

  Hy vọng sẽ được đọc thêm nhiều bài viết hay của Võ Châu Phương trên trang nhà.

  Cô Hồng-Khanh

  • CÔ HỒNG KHANH KÍNH MẾN! EM LÀ THẾ HỆ SAU NẦY  KHÔNG CÓ DỊP HỌC VỚI CÔ, CŨNG CHƯA  CÓ CƠ HỘI ĐỂ GẶP CÔ; NHƯNG ĐÃ ĐỌC NHIỀU BÀI CỦA CO VIẾT, NGOÀI NHỮNG BÀI VỀ NẤU ĂN CÒN NHỮNG BÀI  NÀO CÔ VIẾT CŨNG CHỨA  MỘT TÌNH CẢM VÀ EM RẤT TÂM ĐẮC 8 BÀI TÌM VỀ KỸ NIỆM TUỔI ẤU THƠ. EM ĐỌC NHIỀU NHƯNG CHƯA MỘT LẦN NÀO VIẾT PHẢN HỒI BÀI CỦA CÔ, THẤY CÁC ĐÀN ANH NHƯ ANH CẢ LẦN , CHỊ HOÀNH CHÂU , CHỊ ĐỨC TÍNH….LÀ THẾ HỆ ĐÀN ANH ĐÀN CHỊ TRÊN EM GẦN CẢ CHỤC NĂM, NHỮNG ANH CHỊ ẤY  DÙNG LỜI LẼ KÍNH TRỌNG VỚI CÔ, EM  CÓ PHẦN THẬN TRỌNG NÊN CHƯA DÁM VIẾT PHẢN HỒI NHỮNG BÀI CỦA CÔ.

   CÁM ƠN NHỮNG LỜI CHÚC SINH NHẬT CỦA CÔ. CHÚC CÔ DỒI DÀO SỨC KHỎE .

 10. HOA ĐĂNG nói:

  Chúc mừng sinh nhật Võ Châu Phương, chúc em vui, khỏe, trẻ trung, hạnh phúc bên gia đình.

  • NHỚ CHỊ HOA ĐĂNG KÍNH MẾN! CÁM ƠN NHỮNG LỜI CHÚC TỐT ĐẸP CỦA CHỊ . GẶP GỞ HÔM NÀO CÒN MANG NHIỀU ẤN TƯỢNG Ở TRONG EM, TÌNH CẢM CHỊ EM ĐÔNG ĐẦY,MỖI LẦN NHỚ VỀ QUÊ HƯƠNG THÌ KHÔNG QUÊN ĐƯỢC CHỊ.  CHỊ EM TA CÓ NHIỀU CÁI DUYÊN,  CÙNG QUÊ MỸ AN, VÀ CÓ NHIỀU KỸ NIỆM VỀ CHỢ LÁCH, LẠI KHÔNG NGỜ NGÀY SINH NHẬT CŨNG GẦN NHAU. CHÚC CHỊ LUÔN MẠNH KHỎE VUI VẺ VÀ SÁNG TÁC NHIỀU BÀI THƠ ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI.

 11. CÁM ƠN ANH LUONG MINH ĐÃ DÀNH CHO NGƯỜI EM NẦY NHIỀU CẢM TÌNH THƯƠNG MẾN,CÁM ƠN ANH CÒN NHỚ VÀ RẤT CẢM ĐỘNG ANH NHỚ NGÀY SINH NHẬT CỦA NGƯỜI EM TRAI NẦY. CÁM ƠN CHỊ HOÀNH HÀ CHỊ LÝ HƯƠNG VÀ CHỊ PHI ROM GỬI THIỆP SINH NHẬT. CÁC CHỊ CÁC ANH NHẬN NƠI ĐÂY LÒNG QUÝ MẾN CỦA EM.

 12. vothilai nói:

  Chúc mừng sinh nhật Võ Châu Phương { người bà con} một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, nhiều sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

 13. Một Lúa nói:

  Chúc Mừng Sinh Nhật Võ Châu Phương. Mến chúc Châu Phương và gia đình luôn an lạc và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác