Tiệc mừng sinh nhật cả Lần

Ngày đăng: 28/06/2016 10:51:47 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Sáng ngày  28 tháng 6, tại nhà hàng Vinh Quang, thị trấn Long Hồ, trang nhà đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật anh Nguyễn Văn Lần, CHS lớp 12B3 (NK71). Về dự tiệc SN  có  các anh Phú Thạnh, Trương Phú, Hông Khanh, Thu Phong, anh Bình Tây lớp 11A 3(NK70), các chị  Hoa Đăng, Phi Rom,  My Nguyễn, Liên Nguyễn, Tuyêt Vân Đào, Lương Lan Phương, Phan Lương, Ngọc Minh, Tuyết Hoa và Lương Minh.

Sau khi anh SOS tuyên bố lý do của buổi tiệc đặc biệt và trao bánh sinh nhật, Phi Rom đại diện cho Phương Nga trao hoa anh cả Lần, mọi người cùng chụp nhiều hình ảnh lưu niệm, buổi  tiệc thật vui, ngoài bánh xèo, các bạn còn đem đến bánh hỏi thịt quay, trái cây nhà lá vườn ăn thật ngon miệng. Để ra mắt mọi người, anh Bình Tây đã mời mọi người đến quán caphê  Sông Quê, một quán cà phê ngon và lâu năm ở thị trấn Long Hồ.

Đến 13g thì mọi người chia tay, cùng chúc anh cả Lần tiếp tục vui vẻ cho hết ngày quan trọng này.

Tin ảnh Phi Rom

DSCN7544    H1: Sos tuyên bố lý do

DSCN7529         H2

DSCN7532 - Copy      H3

DSCN7535 - Copy    H4

DSCN7519 - Copy        h5

DSCN7527 - Copy - Copy      H6

DSCN7528 - Copy      H7

DSCN7518 - CopyH8

H9

H10

H11

H12

Có 3 bình luận về Tiệc mừng sinh nhật cả Lần

 1. Phan Lương nói:

  Nhớ lời anh Cả nói :

  “Đây là sinh nhật hoành tráng nhất và vui nhất từ trước tới nay”

  Mà đúng thật nhìn ảnh chụp của anh đứng trước mâm bánh sinh nhật và lẳng hoa của chị Phương Nga riêng tặng ,trông anh đẹp rạng ngời anh Cả ơi!

 2. Trương phú nói:

  Khoảng thời gian nơi quán Vinh Quang, tôi không có dịp chuyện trò cùng anh Cả Lần, mãi đến khi vào quán cà phê Sông Quê, gần cuối buổi ăn, anh Lần có tâm sự cùng tôi, anh nói

  – Cả đêm tôi không ngủ được, khuya mở máy thấy các bạn chúc SN của mình, mình cũng được tin mỹ ý của cô Phương Nga nhờ các bạn bên này tổ chức tiệc sinh nhật cho mình, tui cảm động quá ngủ không được, sáng ra tôi cùng anh Phú Thạnh chờ mãi nơi quán, các bạn đến dự rất đông, tôi cảm động gần như nói mãi mà không hết ý..v..v.

  Trong buổi ăn, anh di chuyển quanh bàn mời tất cả các bạn cùng cụng ly với anh, tôi biết anh vui lắm và anh nhắc mãi – tối rồi tôi không ngủ được. Anh không ngủ được cũng đáng tình cảm thắm thiết mà bằng hữu dành cho anh. Anh vô cùng cám ơn, tôi cũng như anh vậy.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Đêm qua, về nhà tối ngủ không được, đến hơn 23 giờ mới ngủ, đến hơn 7 giờ sáng mới thức dậy. Buổi tiêc sinh nhật, cả Lần rất vui và cảm động. Tất cả anh chị em và các bạn có mặt đông vui, dù trời mưa, 2 bạn đi xa nhất là Lương Minh và Phi Rom, 2 bạn ở Tam Bình là chị Hoa và Phương Lan cũng có mặt đúng giờ hẹn ( dù trời đang mưa ). Các bạn ở tại Vĩnh Long cũng có mặt, dù trời đang mưa. Anh Năm Thạnh là người đến sớm nhất, anh Trương Phú có công chở Phi Rom tới nơi hẹn, các anh chị bất chấp tuổi tác, thời tiết, đến chung vui với cả Lần, rất cảm ơn các anh chị, các bạn và các em như Ngọc Minh, Lan Phương, Phương Lan ( Phan Lương ),…….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác