Thu Nguyệt người năng động tổ chức các sự kiện

Ngày đăng: 24/03/2016 10:01:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Nhiều năm trước khi đến với lớp yoga của Lương Nguyệt Hồng chị gặp được Thu Nguyệt tươi trẻ năng động là người tổ chức các sự kiện của lớp, hướng dẫn tiếng Anh cho các chị em..Và chị rất ngưởng mộ tính cách đáng yêu của em ! Thời gian sau này em tới lớp Areobic Mỹ Sang, thật như diều găp gió đã phát huy hết sở trường trong mọi sinh hoạt vui chơi , du lịch..dù vậy em vẫn không quên chị Hai, chị Ba đã đưa các chị đến với nhóm tongphuochiep-vinhlong.com, nhờ vậy chị quen thêm những người bạn tốt..Chị hay nói với Nguyệt Hồng mình chỉ là “khách” nhưng vẫn bị cuốn vào. Chị rất quý Thu Nguyệt và cảm kích những gì em đã làm..Mỗi lần vào facebook là gặp em qua những hình ảnh xinh đẹp độc đáo; giống như một cánh chim cuốn vào cơn lốc du lịch khắp miền đất nước,rồi các nước Châu Á, châu Mỹ..Cánh chim bay hoài sao chưa mõi ? Chị ước mong em sớm gặp Bạch Mã Hoàng tử để dừng lại một ngôi nhà hạnh phúc chốn trời xa trong năm Bính Thân này nhé !

Hồng Anh

IMG_3842 h1                        Thu Nguyệt và chị Hồng Anh

 

Có 2 bình luận về Thu Nguyệt người năng động tổ chức các sự kiện

  1. Như Thuỳ nói:

    Năm 2014, khi vợ chồng Như Thuỳ vô gặp các anh chị em tongphuochiep-vinhlong.com lần đầu tiên cũng đã được Thu Nguyệt cùng các anh chị ở Vĩnh Long tiếp đón rất nhiệt tình . Tiếc là lần vô dự kỷ niệm trang nhà ở Sài Gòn đã không được gặp lại Thu Nguyệt và các anh chị . Chúc Thu Nguyệt luôn khoẻ – vui để tiếp tục làm cầu nối mang niềm vui đến cho mọi người …

  2. Thu Nguyệt nói:

    Thu Nguyệt cám ơn Như Thùy. Việc đón tiếp anh chị ở Vĩnh Long là niềm vui của TN và ACE trong trang nhà khi có bạn phương xa đến thăm. Lần gặp gỡ đầu tiên đã để lại kỷ niệm đẹp trong mỗi chúng ta và hình như cũng đã tạo ấn tượng đẹp về nhau. Nếu có dịp chúng mình sẽ gặp lại, chúc anh chị và gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác