Anh về trong mơ của Nguyễn Tuyết

Ngày đăng: 20/03/2016 07:34:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (19)

 

0 anh ve 3

Anh về trong mơ

Anh về em khóc vì vui

Em như sống lại thưở mình mới quen

Cùng anh dạo phố đó đây

Nhớ ngày anh ngỏ lời thương chân tình

Đôi ta nên nghĩa vợ chồng

Chung chăn, chung gối, chung giường cùng nhau

Bao năm hạnh phúc ấm êm

Sao anh lặng lẻ bỏ đi một mình

Hôm nay anh  trở  về bên

Chập chờn ẩn hiện lúc gần lúc xa

Vui mừng chưa kịp nói ra

Và rồi anh lại ra đi bất ngờ

Đau lòng nước mắt tuôn trào

Giật mình thức giấc chỉ là chiêm bao

Nguyễn Tuyết

Có 19 bình luận về Anh về trong mơ của Nguyễn Tuyết

 1. My Nguyen nói:

  Dòng thơ cảm xúc chân tình

  Chứa chan ấm áp chuyện mình với ta

  Tình bạn mãi mãi thăng hoa

  Mong ngày gặp lại chan hòa niềm vui!

   

  Cảm ơn “Anh Về Trong Mơ” của Nguyễn Tuyết thật nhiều. Chúc bạn luôn vui khỏe, hạnh phúc…

 2. Trương phú nói:

  Rất ít khi cô Nguyễn Tuyết cảm tác sau khi đọc một bài thơ, lần này cô nối thơ của My Nguyễn, gần như tả chân, bài thơ rất đượm, tựa người trong cuộc, không cần vận, chỉ cần đạt ý, cứ như viết thẳng một lần cho hết ý tình.

 3. Nguyễn Tuyết ít ra thơ. Nhưng khi NT xuống tay thì thơ là những tình khúc lãng mạn, luôn tỏa sáng tính phóng khoáng mới mẻ, bay bổng trong tâm hồn…Có lần tôi đã kết nối với thơ NT: cảm xúc rất nhiều.Cám ơn bài thơ thật hay…

 4. Nguyen Tuyet nói:

  My thương mến , NT đọc thơ của bạn , chỉ cái tựa thôi , NT rất là cảm động và thương bạn mình quá đi . Phục bạn kiên cường sống với con và  vui với cháu. Hãy tìm niềm vui bên các ACE & bạn bè nha  My…Khi có thể cứ hết mình vui cho ta. Đừng dấu nụ cười nữa nha ,  My cười rất xinh  tươi đó. Chúc vui   vẻ và sức khỏe nha. Mến nhiều. NT SNOW.

   

  • My Nguyen nói:

   Nguyễn Tuyết ơi! Thơ của mình lúc nào cũng buồn, dù đôi khi mình không muốn thế. Bài “Anh Về” mình viết đã lâu, không muốn đăng, sợ các bạn buồn lây. Nhưng một hôm đọc bài “Anh Về Mùa Xuân” của huynh Anh Tú rất hay và mình hứa với anh là sẽ đăng “Anh Về” lên trang nhà. Nào ngờ lại được NT tặng “Anh Về Trong Mơ”. Đó là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với mình. Một lần nữa, mình cảm ơn NT. Chúc bạn luôn vui.

 5. Nguyen Tuyet nói:

  Anh Trương Phú thân mến , anh nói trúng quá đi nè , NT làm thơ như viết văn vậy , nghỉ sao viết ra vậy đó , niêm , luật , vần em rất dốt , có sai chi chi bảo đảm là có các chị & các huynh chỉnh sửa dùm và rộng lượng tha thui…hihihi ! . Chúc anh luôn vui , khỏe và có hình đẹp post lên cho NT & cá bạn xem nha. Mến anh . NTSNOW.

 6. Nguyen Tuyet nói:

  Anh Phú Thạnh thân thương , NT đọc mấy dòng anh viết mà thích quá đi , NT SNOW cũng lãng mạng ớn hé !Phải nói là NT rất cám ơn các ACE trang nhà mình ! Khi vào trang nhà đọc thơ , đọc văn các ACE bạn , NT thấy sao thơ văn các bạn mượt mà quá đi .Cái hay của các ACE rất là tuyệt , NT rất là khâm phục . Tít tắt ! Tít tắt thơ ra đó mờ. Hôm nay tình cờ được anh khen và đồng cảm…vui , vui , vui quá ! Chúc anh luôn vui vẻ , tươi trẻ ,sức khỏe & ngon giấc nha. Mến nhiều. NTSNOW.

 7. Hoành Châu nói:

  Lời   thơ tưởng tượng như  sự thật, hay thiệt   đó gây  xúc  động   người  đọc   ,,,   Mong  em  sáng  tác  thêm  nhé                   Hoành Châu  (Gia đình  C   )

 8. NHA nói:

  Tui và bà xã của tui đã ngưỡng mộ nhà thơ SnowNT này từ lâu và nói nàng đã lập ra “trường phái thơ Snow Nguyễn Tuyết”.

   

 9. Nguyen Tuyet nói:

  Cám ơn  chị Hoành Châu đồng cảm và khen … Nhờ NT  gần gủi và thường vào đọc thơ của các nhà thơ ACE  bạn trong trang nhà mình….và từ đó NT cảm động  mà viết  ra …NT muốn góp vui đó mờ . Hihi.

 10. Nguyen Tuyet nói:

  Huynh NHA ơi á à ! Cám ơn anh chị luôn ủng hộ NT ! Nhưng anh đưa SNOW lên mây…SNOW sẽ bị té  đau chít lun đó…. hihi ! hehe ! Em chỉ là khi vui vui và khi cảm hứng thì viết tít tắt vậy thui … Được khen hay  cũng là hên xui thui…nhưng SNOW cũng  thật lòng rất vui…Thơ  SNOW lạc lỏng giữa đường…Thiếu vần , quên điệu , luật thơ em hỏng biết gì…Sao anh nở nói ra chi… Liệt em một góc chợ thơ … chợ tình…huhu!

  • NHA nói:

   Snow từ “trên mây” rơi xuống thì đưa Snow trở lại trên mây thì hợp lý thôi.

   Sao lại lạc lõng…? Snow có bản sắc của Snow mới gây được tình cảm đặc biệt của mọi người dành cho.

   Tóm lại : Tất cả là cho một chữ VUI!

 11. Nguyen Tuyet nói:

  Hihihi ! Có thể chỉ có Lương huynh và Chị Rôm hiểu NT nhiều nhứt. Cám ơn t/ g post cái khung hình đẹp quá đi . Rất là thích . Mến nhiều . Chúc vui vẻ và sức khỏe. NTSNOW.

 12. Nguyen Tuyet nói:

  Wow ! Wow !Chời ơi là chời ! Cho SNOW xin hai chữ bình an nhe huynh NHA. Cái gì mờ đao to búa mạnh dị chời ! Khi vui em sẽ làm thơ…Cùng anh cùng chị vui đùa tung tăng…Cám ơn bạn hữu trang nhà…Giúp SNOW gặp gở những vần thơ hay.Hihihi!

 13. Như Thuỳ nói:

  Nguyễn Tuyết cảm thơ người mà ứng tác thiệt cảm động .

  Hoan hô nữ sĩ !!!

 14. Hoài Thương nói:

  Em về xây giấc mộng mơ

  Anh còn viết lại bài thơ nghẹn ngào.

  ……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác