Thư không tem gửi Nguyễn Thị Hạnh

Ngày đăng: 5/02/2016 06:51:43 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Lần đầu tiên được đọc bài viết của Nguyễn Thị Hạnh trên trang nhà mới thấy được tài của cô giáo dậy Việt văn. Quá chu đáo vì chúc Tết không thiếu một ai, ngoài ra còn có những nhận xét xác đáng và xây dựng về một số vấn đề liên quan đến trang nhà mà mọi người đã từng nghĩ đến nhưng chưa có ai đề ra, đó là việc phản hồi cho các bài viết. Hạnh nói rất đúng và cô cũng đồng ý với em là  “phản hồi ” không phải là cái thước để đo sự hay dở của bài viết mà chỉ là phương tiện để cho tác giả và những người “quen thân”  của tác giả chuyện trò, trao đổi thông tin để làm không khí của trang nhà nhộn nhịp, vui vẻ hơn. Cũng vì vấn đề  “thân quen ” nên bài của các tác giả mới, ít nhận được phản hồi, lý do rất dễ hiểu là những người viết phản hồi thường e dè và ngại ngùng với những tác giả mà mình chưa quen biết. Nếu để ý, chúng ta sẽ nhận thấy, phản hồi thường đến từ một số cộng sự viên của trang nhà nên đã có hơn hai người đã hỏi cô là  “đọc giả có được viết phản hồi hay không?”. Điều này xin nhờ quản trang trả lời cho rõ ràng, mặc dầu cô nghĩ là trang nhà sẽ rất vui khi nhận được phản hồi xây dựng của tất cả các bạn đọc. Mỗi ngày có mấy ngàn lần được click để vào thăm trang nhà nên bài viết có nhiều phản hồi hay không, điều đó không quan trọng bằng việc thơ văn của các bạn đã được số đông độc giả thưởng thức hàng ngày. Xin các bạn đọc, các thân hữu cũng như các em cựu học sinh TPH không vì việc phản hồi vẫn tiếp tục hợp tác và ủng hộ trang nhà.

Cám ơn Hạnh đã có nhã ý đề nghị cô làm người của trang Tống năm 2015, cô chỉ là một thành viên giống như tất cả các thành viên khác, những người đã chung tay, góp sức bằng cách này hoặc cách khác để trang nhà khởi sắc hơn, để có nhiều đọc giả hơn, nhờ đó trang nhà mới có thể chuyên chở và vinh danh một cách sâu rộng  tình thân cũng như  tình bằng hữu  giữa tất cả các anh chị em và các cựu học sinh TPH, những tình cảm quý giá này càng ngày càng hiện hữu một cách rõ rệt trên trang nhà mà chúng ta cũng như các đọc giả đều cảm nhận được. Đây là điều làm cô vui mừng nhất, nhân đây cô đề nghị tất cả các cộng sự viên từ sáng lập viên, quản trị viên, cũng như những tác giả đã đóng góp thơ văn cho trang nhà đều được vinh danh là người của trang Tống năm 2015.

Thay mặt Bà, chị Huyền, cô gởi lời cám ơn những lời chúc chân tình của Hạnh và kính chúc Bác, thân chúc Hạnh cùng toàn thể con cháu một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào và vạn sự như ý.

Cô Hồng-Khanh

IMG_0797

 

 

Có 2 bình luận về Thư không tem gửi Nguyễn Thị Hạnh

 1. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Thưa Cô,

  Trong những ngày cuối năm bận rộn

  Trang nhà ta vẫn nối kết thông tin

  Cô chúng tôi là một trong những thành viên năng nổ

  Mà vẫn khiêm nhường:nhờ tất cả đấy thôi!

  Em cảm ơn Cô nhiều về lời chúc Tết ạ!

 2. Hoành Châu nói:

  Cô Hồng Khanh kính quý ,
  Những gì chúng  em thấy ở Cô  đều   đáng  cho chúng em học  hỏi  noi  theo :, nếu  còn  thiếu  sót , chị 11 Hạnh   và   anh chị em  mình  có  thể  bổ   sung  thêm  nhé  !
  **
  CÔ  HỒNG KHANH
  Năng    nổ    mà   khiêm   nhường
  Âm thầm  nhưng   đoàn  kết
  Tình  cảm  Cô  yêu   thương
  Chăm   Bếp   Ấm  ngày  Tết
  ***
  Tình Cô nói  sao  hết
  Kết  nối  bạn  vào  Trang
  Kích  hoạt  bao  người  đọc
  Chúc    Cô mình    AN KHANG   !
  **
  Hoành Châu  (Gia đình C  )
  27 Tết  năm ẤT MÙI
  ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác