Mừng sinh nhật Lương Minh tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 19/12/2015 07:49:14 Sáng/ ý kiến phản hồi (13)

“Happy Birthday to You/ “Happy Birthday to You”. Giai điệu quen thuộc và đáng yêu của bài hát có hàng trăm năm tuổi  đã vang lên ấm áp, vui nhộn bởi những gương mặt thân quen trên trang nhà tongphuochiep-vinhlong.com tại quán cà phê Windows Vĩnh Long ngày 8/12/2015. Thật ra ngày 19/12/2015 mới chính thức là ngày sinh nhật của Lương Minh, nhưng vì cô giáo Thu Nguyệt phải đi du lịch Hoa Kỳ trước ngày đặc biệt này nên  cô đã cùng bạn bè tổ chức mừng sinh nhật sớm cho “ gương mặt thân quen “ của trang nhà trước chục ngày.

H4Mở đầu buổi sinh nhật đáng nhớ này,Thu  Nguyệt trao tặng cho Lương Minh chiếc bánh kem màu trắng trang trọng , ổ bánh này có hình khối vuông hài hòa cân xứng được trân trọng đặt trên chiếc bàn đá tròn xinh xắn, nổi bật hình ảnh vuông tròn nói lên ý nghĩa lời chúc viên mãn cát tường . Trân trọng giữa những lời chúc hân hoan của bạn bè, Thu Nguyệt tiếp tục trao cho Lương Minh giỏ hoa hồng tươi thắm ngát hương kèm lời mừng sinh nhật, Lương Minh nói lời cám ơn chân tình đến mọi người, bánh sinh nhật được LM cắt ra, Thu Nguyệt mang đến cho từng người sự ngọt ngào của miếng bánh, sự chia sẻ tình bạn thân thương, trân trọng, lâu dài.

Nhân dịp này Thu Nguyệt có lời tạm biệt bạn bè lên đường du lịch Hoa Kỳ. Mọi người chung vui với cô giáo trước tin mừng này, chúc thượng lộ bình an. Người bạn gái duyên dáng Lương Phương hát tặng Lương Minh và Thu Nguyệt bài Hương Thầm rất hay, trong đó người ca cố tình đưa giọng hát lên cao trào tình cảm vào đoạn kết gây xúc cảm thật mạnh ..“

Hai người chia tay sao chẳng nói điều chi ,
Mà hương thầm theo mãi bước người đi.
Hai người chia tay sao chẳng nói điều gì
Mà hương thầm vương vấn mãi người đi”

Hôm nay, ngày 19/12/2015 trước cái se lạnh mùa giáng sinh sắp đến, chợt nghĩ đến thời gian này, sáu mươi ba năm trước tại Vĩnh Long có một người đáng yêu  ra đời giữa rộn ràng tiếng cười của mọi người. Chúc anh Lương Minh một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

 

Mừng ngày sinh nhật của anh

Mừng ngày sinh nhật đáng yêu

Mừng ngày đón anh sinh ra đời,

Happy birthday to you!

Nguyễn Hoàng Trung thuật.

H3H1

H2h2

IMG_0995h3

IMG_1013h4 

IMG_1039Ngọc Thúy-Kiếu oanh- Nguyệt Hồng- Lan Phương-Tùng Thanh-

IMG_1046 Anh Thơ- Tuyết Vân- Hoàng Trung-LM- Trương Phú – Ngọc Minh-Phú Thạnh- My Nguyễn  

IMG_1055H Thu Nguyệt cùng với Ngọc Thúy và Tùng Thanh (NK71)

LM ơi,tấm đứng nầy vuiH

 

Có 13 bình luận về Mừng sinh nhật Lương Minh tại Vĩnh Long

 1. Phong Tâm nói:

  Chúc mừng sinh nhật Lương Minh vui khoẻ đầy sức sống.

  Chúc Thu Nguyệt trong chuyến “Hoa du” ngập tràn ước vọng.

  Tình thân,

  PT.

  • NHA nói:

   Anh Phong Tâm ơi,

   “Hoa du” làm tôi cứ nghĩ Thu Nguyệt đi du lịch Trung Hoa. 🙂

   • Phong Tâm nói:

    Hoa Kỳ hay Trung hoa chẳng sao anh Ẩn à.

    Cứ coi như “Hoa du Bướm lạc” nơi nào cũng vui!

    • NHA nói:

     Thấy anh viết phản hồi tôi mừng. Muốn “tiếp cận” với anh nên thấy chữ “Hoa du”, nhớ tới cái tên chính thức của Tàu Công là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, cũng như Trung Hoa Dân Quốc (Tự do) có chữ Hoa bèn chọc anh chơi. ái này là chuyện lẻ tẻ.  Tôi chẳng có bắt giò bắt cẳng  gì à nhen anh. Thì du ở đâu cũng được, có du là vui rồi hén anh.

 2. Phan Lương nói:

  Hôm đó chị Thu Nguyệt có gọi rủ em cà phê,em cứ ngở là buổi cà phê bình thường nên em cáo lỗi và xin vắng mặt vì hôm đó là ngày qui định lãnh lương hưu của Bưu điện

  Đến hôm nay em mới biết đó là bổi cà phê mang hau ý nghĩa quan trọng

  – Mừng sinh nhật sớm cho người anh đáng kính Lương Minh

  – Tiệc chia tay tiễn chị Thu Nguyệt du lịch Hoa Kỳ

  Làm em tiếc hùi hụi luôn nè

  Em xin chúc mừng sinh nhật anh Lương Minh nha

 3. NHA nói:

  Bài viết hay góp phần mừng sinh-nhật của Lương Minh lần này thêm trang trọng, đáng nhớ mãi suốt đời.
  Có thể nghe bài Hương Thầm tại link, chỉ cần nghe 4 câu chót như Hoàng Trung lưu ý:
  https://www.youtube.com/watch?v=7amLweGVF90
  Happy Birthday LM, Gương mặt thân quen mà cũng là người “ăn cơm nhà vác ngà voi”!

 4. Hoàng Hưng nói:

  Quá đã. Thu Nguyệt tặng bánh kem thôi, hỏng có tặng gì khác hả? “Người đi một nửa hồn ta mất. Một nửa hồn kia bổng khật khùng”

 5. Hoàng Hưng nói:

  Anh Nha! Hoa!! có nhiều Hoa lắm. Sao lại nghĩ là Trung Hoa. Không phải Trung Hoa, là China mới chính xác. Chẳng phải là “Trung”

 6. Hoàng Hưng nói:

  Sao Phan Lương không đề nghị Bưu điện mỗi tháng gởi tiền hưu vào trương mục của mình tại ngân hàng. Đã hưu rồi sao đi lãnh đúng ngày đúng giờ nỗi. Thường những người phát lương cho mình “hóng hách” như là chủ mình. Ngày xưa mỗi tuần lãnh lương vào lúc 12 giờ trưa ngày thứ tư. Lúc đó mình chẳng thèm sắp hàng lãnh lương, đến bàn ngồi ăn cơm. Phát lương xong, thấy mình vẫn ngồi ăn cơm không chịu lại lãnh, cô phát lương đến hỏi, có biết hôm nay phát lương không?  Chỉ trả lời, Ồ! hôm nay phát lương hả? Tuần sau cũng vậy. Cô phát lương chắc ghét lắm.
  Tiền lương của mình nằm ở ngân hàng. Nhân viên ngân hàng thường nhã nhặn hơn, dù  tiền của mình chỉ nằm một ngày trong ngân hàng, ngân hàng vẫn có lợi, nên ít khi làm phiền mình. Sợ làm phiền mình, mình đổi ngân hàng khác.

 7. hongbang nói:

  Chúc mừng sinh nhật LMinh. Rất tiếc ko đi sg chung vui với anh em được. Đang làm ông từ giữ nhà! Bà xã đi sg mấy hôm rồi. Vừa có thêm 1 cháu nội nữa( 3 côg chúa rồi !). Chúc Thu Nguyệt có chuyến đi vui vẽ. HB

 8. trương phú nói:

  Hai tiệc mừng cho 1 sinh nhật trong 1 tháng của 1 năm quá là ” Quá đã ” hèn chi hình nào cũng thấy cười mãi không thôi. Chúc mừng anh Lương Minh được người bạn ví von cùng họ Trư. Sướng nhe.

 9. Đinh Văn Huân 12A 3 nói:

  chúc mừng sinh nhật bạn

 10. My Nguyen nói:

  Hôm ấy được điện của Thu Nguyệt mời uống cà phê, MN tưởng là buổi cà phê sáng như thường lệ nào ngờ đến nơi mới biết TN tổ chức sinh nhật sớm cho anh Lương Minh và chia tay với bạn bè để đi du lịch Hoa Kỳ. Chúc anh LM thì đã chúc nhiều rồi, MN chỉ xin cảm ơn TN, người bạn dễ thương hay tạo cho bạn bè những bất ngờ thú vị. Chúc TN có một chuyến du lịch thật ý nghĩa, trọn vẹn niềm vui…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác