Hoành Hà về thăm các bạn Vĩnh Long

Ngày đăng: 4/12/2015 11:39:47 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

Tin chị Hoành Hà đã bình phục và khỏe mạnh sau khi phẫu thuật, anh em trang nhà tongphuochiep-vinhlong.com nói chung, Vĩnh Long nói riêng rất mừng. Sau khi về đến Sài Gòn chị Hoành Hà lập tức có mặt ở Vĩnh Long như đã hứa . Lần này về chị rất đẹp và thật duyên dáng hơn ngoài sự đồn đoán của mọi người , chị cho biết nhờ uống nước chanh và kiêng đường nên có kết quả hơn mong muốn.  Trinh Công  Sơn đã từng viết :”Trời đất có bốn mùa . Con người cũng có những mùa riêng của nó. Hết mùa đông, thiên nhiên trở lại mùa Xuân. Tôi cũng nghĩ như thế, con người có trái tim biết chìu chuộng và yêu thương cuộc đời, cũng sẽ có lại những mùa xuân.” Đón chị tại nhà hàng Vinh Quang gồm  nhà thơ Phú Thọ, Trương Phú, Trung Nguyên, Hoa Đăng và Hoành Châu ai cũng ngạc nhiên vì sự trẻ trung và duyên dáng, sự trở lại mùa xuân thật kỳ diệu của chi Hoành Hà. Chị  tâm sự đời có những lúc thật khó khăn, có đôi khi  thầm nghĩ lại làm sao mà mình đã vượt qua được. Lúc ngồi chờ anh em về họp mặt chung vui ở quán cà phê Pha Lê, trong tiếng cười vui rộn rã, tâm sự nối tiếp tâm sự sau những ngày xa nhau, nhìn  gương mặt rạng rỡ của chị Hoành Hà mới thấy toát lên sự tha thiết yêu đời, sự kiên nhn chịu đựng những hà khắc bởi thời gian của chị, nói theo TCS là sự chìu chuộng cuộc đời thật đáng khâm phục và ngưỡng mộ. Bên ly cà phê không đường chị gọi, vô tình chủ quán cà phê cho phát một đoạn độc tấu ghi ta quen thuộc, ai nghe cũng phải lẩm nhẩm hát theo :”

“Và như thế tôi sống vui từng ngày
Và như thế tôi đến trong cuộc đời
Đã yêu cuộc đời này bằng trái tim của tôi

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui
Cùng với anh em tìm đến mọi người”


Đúng vậy, sau khi phẫu thuật khớp gối thành công, chị đã trở lại với bạn bè , với anh em hòa cùng nhịp thở, chung một niềm vui. Dumbatze từng viết : “ Mỗi người cần bệnh nặng một chuyến trong đời..” Tấm gương vượt qua khó khăn trong bệnh tật, sự kiêng ăn quyết liệt để có một vóc hình thanh nhã, việc tìm đến bạn bè sau phẫu thuật đáng nhớ nhất trong đời,là tấm gương để soi mình, một nghị lực làm con người thoát khỏi sự cô đơn đến với vòng tay ấm áp của bạn bè. Mừng chị Hoành Hà  đã bình phục , chúc chị ngày càng trẻ khỏe và hạnh phúc.

Nguyễn Hòang Trung
0 hh 1​H1 Từ trái sang Trung Nguyên, Hoa Đăng, Hoành Hà, Hoành Châu, Phú Thạnh, Trương Phú.

0 hh 2​H2 Từ trái sang Trung Nguyên, Phú Thạnh, Hoàng Hà, Hoành Châu, Hoa Đăng, Trương Phú.
0 hh 5​H3 Từ trái sang Trung Nguyên, Phú Thạnh, Hoành Hà, Hoành Châu, Hoa Đăng, Trương Phú.
0 hh 3​H4 Hai chị em Hoành Hà Hoành Châu.
0 hh 4​H5 Từ trái sang Phú Thạnh, Hoành Hà, Hoành Châu, Hoa Đăng.

Có 16 bình luận về Hoành Hà về thăm các bạn Vĩnh Long

 1. Anh em từ bốn phương trời

  Tìm nhau ôn lại  chuổi đời ấu thơ

  Chân tình nửa thật nửa mơ

  Vẫn còn lưu luyến bây giờ như xưa…

 2. Hoành Châu nói:

  Bài     viết    hay  và  chính   xác   đúng   như    sự    kinh  ngạc  của  Hoành   Châu  và  mọi  người   ,,,  chị   Hai    Hoành   Hà  trông  thon    gọn  và  xinh  tươi   hơn    bao    giờ     nhờ    sử    dụng  liệu  pháp    cao  cường  mà  ” bao  tử  ” anh  Trương  Phú   không   tài  nào   đuổi  kịp    ” chanh  tươi  ” và  “không  đường  “,,,,,, Chúc  chị   Hai     Hoành  Hà   của   Gia  đình   C     trẻ  đẹp  mãi   với  thời  gian  và sau   đó  có    chuyến  bay  thật    vui  vầy    trở  về  quê    hương  Đà  Nẵng    nhé  !  Đà  Nẵng~  Thành   Phố  của yêu  thương  ,   văn  minh  sạch  đẹp ,,   hãy  ra  tay    chào    đón  Đoàn    Vĩnh  Long     chúng  tôi  nay  mai  nhé   !    Em   14  Hoành  Châu   (Gia  đình   C   )

 3. Hoanh Ha nói:

  Thật vui đựợc về SG găp lại các bạn ,các anh chị ở VL sau một thời gian phải điều trị bệnh,mình nghĩ rằng  moị người sẽ quên vì phải lo nhiềuviệc do cuộc sống hối hả cuả thành phố này nhưng rõ ràng suy nghĩ cuả mình đã sai vì các anh chị và các bạn đã cho mình những ngày vui thật trọn vẹn . Đúng như lời mà Trung Nguyên đã dẫn chứng ” phải có một lần bệnh nặng trong đời ” để biết rằng mình còn nợ rất nhiều người mà những món nợ tình cảm này không dễ trả. Mai này về Đà Nẵng mình sẽ không quên các anh chị và các bạn. Kính chào thương mến. Hoành Hà GĐC.

 4. HOA ĐĂNG nói:

  Đúng như HT viết, Hoành Hà Bây giờ xinh hơn gọn hơn Hoành Hà của lần họp mặt sinh nhật trang nhà 2014,
  Hình 3, ai cũng đẹp chỉ có Hoa Đăng chu  mỏ, cũng ráng đưa lên cho bằng được
  Hình 4 thể hiện tay nghề của nhiếp ảnh gia Hoàng Trung, đẹp.
  Chúc Hoành Hà càng lúc càng đẹp, trẻ trung và khỏe mạnh.

  • Hoành Châu nói:

   Chị  Hoa đăng  mến  ,
   Biết  sao    là  đẹp  , biết  sao   là    xấu,,,  em    vẫn  nhìn  ra chị   với    nét    hóm  hỉnh , vui  tươi  của  dạo  nào     ,,,đó     là  nét    tính    cách    quen     thuộc   của    một    người   ,, đáng  yêu  lắm  sao  dám   gọi  là  xấu   , ,,, có    người  nhớ     mãi  chị    vì     cái     xấu    đó ,  chắc  thế  đấy  !    Hoành  Châu  (Gia đình  C  )

 5. Hoàng Hưng nói:

  Nguyễn hoàng Trung, Nguyễn hoàng Hưng ai lớn tuổi hơn hỉ? Hôm nay chị Hoa Đăng cười tươi? Chị 2 đẹp thiệt! Nhìn chiếc áo màu tím của Cách Cách , nhớ đến bản nhạc Căn nhà màu tím, nhớ đến câu: “Được nghỉ năm ngày phép, mất hai hôm làm quen, em mới cho mình biết tên. .” Nhớ đến một câu chuyện. Anh Phú Thạnh đang lắng nghe anh Trương Phú hò bản gì vậy?

  • trương phú nói:

   Hò vầy nè, nên anh Phú Thạnh cừ tủm tỉm.

   Thương ai thương hết cả mình

   dẫu đứng trong sình tui vẫn cứ thương

   • Hoành Châu nói:

    Như  vậy  là  lắm  tai  ương
    Không  lọi   ba  sườn  cũng   nứt  khóp  chân   !

     (khà  khà , kiểu  của  Hồng  Băng  đây   !  )
    **
    Hoành  Châu  (Gia đình  C  )  

 6. LYHUONG nói:

  Lý hương chúc mừng các Anh Chị đều vui khỏe ,trẻ đẹp.Thân mến.

  • Hoành Châu nói:

   Dịp    nào   đẹp    trời có  chị   Hai Hoành Hà  ở    Đà Nẵng   về  ,,  em mời anh chị Ba Lý Hương   về Vĩnh    Long  du    Xuân  với    chúng  em     nhé  ,,Em 14  Hoành  Châu  (Gia đình C  )

 7. Nguyễn Thành Công nói:

  Mừng chị Hà khỏi bệnh. Trông chị như đóa Hải Đường biết nói. Chúc các anh chị trang nhà an vui hạnh phúc. Mong có dịp gặp lại

  • Hoành Châu nói:

   Chị  2 Hoành Hà có  điện  về  báo  an  toàn  sau  chuyến   bay   và  chỉ  ăy   hẹn  TẾT  về  lại  Vĩnh  Long   đó anh ÚT Thành  Công  ơi  , Chỉ   hẹn  tái  ngộ Anh  Chị  vào   dịp  Tết   đó  ,   Em  14   (Gia đình C  )

 8. My Nguyen nói:

  Xin chào chị Hoành Hà! Dù MN chưa một lần được gặp chị nhưng vẫn ái mộ chị qua hình ảnh và bài viết trên trang nhà. Được tin chị về thăm quê hương Vĩnh Long qua bài viết thật hay, thật súc tích của anh Hoàng Trung. MN đã thấy được chị Hoành Hà trẻ trung, xinh đẹp,tràn đầy nghị lực và sức sống. MN xin được làm quen với chị và chúc chị luôn dồi dào sức khỏe, trẻ đẹp mãi chị nha!

  • Hoành Châu nói:

   My  Nguyên  thương  mến ,
   Chị Hoành Hà  đã  về  Đà Nẵng  bình  yên  , cảm  ơn  em  đã  quan  tâm  đến  ,, hẹn  thứ  bảy  tới    , chúc tất  cả  nhóm  bạn  của  mình  vui  nhé  , Hẹn  tái  ngộ  !     Hoành Châu  (Gia đình  C  )

 9. KiềuOanh nói:

  Anh Trung ơi, Bài viết của anh hay quá, hình cũng rất đẹp, ai cũng “xinh tươi” hết. Em cũng ở VL mà buồn vì hôm ấy sao không có em vậy?? Huhuhu…

  • Hoành Châu nói:

   Kiều Oanh thương mến ,
   Đây là một nhóm nhỏ cá nhân  thân thiết   với  kinh phí vừa phải  , không phô  trương   nên không  mời  đại  trà  được  ! ,,, nhóm    có nhã ý mời chị Hai Hoành Hà    nhân ngày chị về Vĩnh Long  thăm vườn nhà và cúng kiến bàn thờ Ông Bà  Tổ  tiên  ,, cực  chẳng  đã  chị phải  bỏ  giờ  dạy  đi  theo  chị  Hai Hoành  Hà    ( lúc này ôn  Học  Kỳ 1 sôi nổi lắm  ), Oanh  đừng hiểu lầm   khi  nói  <<<”  Em cũng ở Vĩnh Long  mà  buồn  vì   hôm  ấy  sao  không  có em  vậy ,,huhuhu !!!”,,, Cho chị hỏi nhỏ  nhé  ”  Nếu em không  có tiền  để  tổ  chức  Sinh nhật ,  em dám  mượn  tiền  người  khác   để    mời   tất  cả  các  bạn  toàn    tỉnh  VL  quen thân  và   quen   sơ  của  em      đến  dự  Sinh    nhật  em  không ? Thôi  nhé , đừng  buồn  . Hôm nào  có  dịp  đến nhà  chị  chơi  đi   ,  Hoành Châu  (Gia đình C  )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác