Ăn giỗ tại nhà Trương Phú

Ngày đăng: 16/11/2015 12:22:07 Sáng/ ý kiến phản hồi (9)

Ngày 15/11, anh Trương Phú đã  làm đám giổ cho cha anh tại nhà đường Nguyễn Chí Thanh, P.5, TP Vĩnh Long. Ngoài con cháu trong gia đình, anh đã  mời thêm một số bạn trong trang nhà đến dự gồm anh Phú Thạnh, cả Lần từ Tam Bình, Phương Mai, Kiều Oanh, Hoành Châu và Phi Rom từ SG về.

Buổi tiệc thật hoành tráng, bao nhiêu món ăn được dọn ra, nào là cháo ăn cùng với gỏi gà xé phai, miến xào thập cẩm, bò kho bánh mì, cùng hai dĩa bánh xèo to đùng nhiều ăn kèm với nhiều loại rau vườn như lá cách, cải xanh, xà lách, dấp cá toàn là rau sạch tự trồng và một thùng bia…

Các bạn thưởng thức mồi ngon vừa nhâm nhi bia, vừa nói chuyện thật vui, cùng được nghe giọng ca ngọt ngào truyền cảm của ca sĩ Phương Mai,  các anh chị phụ họa, làm không khí buổi tiệc thật sôi nổi, vui tươi, bình bầu cả Lần là kiện tướng uống bia, còn Phi Rom là dũng sĩ phá mồi.

Tin ảnh: Phi Rom

DSCN5997 - CopyH1

DSCN6001 - CopyH2

DSCN6003H3

DSCN6007H4

0 phu 1h5: chủ nhà tuyên bố lý do

DSCN6012 - CopyH6

DSCN6013H7

DSCN6014H8

DSCN6028H9: Phương Mai ca bài “Giọt mưa thu”

DSCN6032H10

DSCN6040 - CopyH11

 

Có 9 bình luận về Ăn giỗ tại nhà Trương Phú

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Khổ thân tui ! Mới đi qua cầu Bạch Đằng lần đầu tiên.

  • Hoành Châu nói:

   Anh Cả ơi ,
   Hôm   anh    đi    cùng    chị    Lưu   Phương   đến    nhà    Hoành   Châu    là   anh    có   qua   cây   cầu   này rồi ,,,Chắc ngồi êm ả quá  ,,, quên     cây   cầu   này luôn              Hoành Châu (Gia đình C )

 2. Luong Minh nói:

  Tác giả đi đám giỗ mà còn thưởng ngoạn được cảnh đẹp Vĩnh Long thì thật là biết  tranh thủ 2 trong 1. Nhìn mâm cổ nhà 5anh Phu biết mình không có ngón “Thực chỉ”. Số không có thì dụng công thôi, lấy  sổ  viết ra ghi ngày quan trọng  này.

 3. truong phú nói:

  Hình 1 và 2 cô Phi Rom đang ngồi xe chụp qua vai tôi, mà ảnh thật đẹp, bởi trên đường về tôi nói cùng cô là mình đi qua cầu Bạch Đằng. Cô hỏi Bạch đằng ở nơi nào. Tôi nói muốn đi phải vào chợ rồi xuyên qua chợ cá, sau trận Bạch Đằng, cá nổi minh thiện, và trận đánh ở nơi này nè… Hình 5 sau tuyên bố lý do, câu cuối cùng của tôi là ..ui da đau quá…Hình 11 cô Phi rom nói cùng anh cả Thạnh – Thôi anh về trước đi nghen để tui còn nói chiện nữa, cái này anh già rồi không nên nghe kẻo không tốt cho sức khỏe…he..he..

 4. Thưa anh Trương Phú,

  Nhìn bàn ăn trong đám giỗ  với biết bao nhiêu là món ngon nên ao ước anh Trương Phú sẽ gởi cho Bếp Ấm công thức cùng hình ảnh và một đoản văn nhỏ về một món ăn có mặt trên bàn. Rất mong là anh Trương Phú không từ chối . Khả năng viết văn cũng như chụp hình của anh thì ai cũng đã biết danh, công thức nấu ăn thì có Chị hoặc các cháu giúp sức. Bếp Ấm xin cám ơn anh chị và các cháu trước.

  • trương phú nói:

   Thưa cùng cô Hồng Khanh, tôi ở góa mười mấy năm rồi, sống với con gái út ( có 2 con gái ), bếp nó nấu tạm ăn được thôi, bởi tôi đâu biết mà dạy, tuy nhiên nếu có cơ hội cha con tôi sẽ cùng tham gia vào Bếp Ấm. cám ơn cô gợi ý. Thân kính

   Trương Phú

 5. Cảm cảnh hình 6 (H6):

  Chúc mừng tứ đại giai nhân

  Có phần ăn uống chẵng cần gì lo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác