Mai Xuân đi du lịch Hoa Kỳ (Kỳ 1)

Ngày đăng: 20/10/2015 11:54:35 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 17/10, gia đình Dương Thị Mai Xuân đã đến Hoa Kỳ , chủ yếu là tham quan cho biết. Chuyến bay từ Việt nam có ghé qúa cảnh ở Korea, sau đó bay tiếp đi Hoa Kỳ khoảng 10 tiếng nữa. Vừa qua tới Mỹ là trời tối, nên Mai xuân chưa có chụp hình nhiều.

Hôm trước, MX đi từ phi trường Seattle về nhà bạn của con rễ, vừa đi vừa ngắm cảnh hai bên đường cây lá mùa thu rất đẹp. Bạn bè các con tụ lại đông vui quá.

Hiện giờ , MX đang ở Wenatchee Seattle, đến ngày 20/10 sẽ qua thăm gia đinh ca sĩ Quách Thành Danh và ở lại đó đến ngày 23/10.

Sau  23 /10, MX  sẽ bay về thăm gia đình bà con của con rể ở Cali và chơi ở đó vài hôm mai Xuân cho biết, nếu thuận tiện sẽ liên lạc với anh chị và bạn bè CHS Tống Phước Hiệp nhưng đất Mỹ rộng  bao la làm sao gặp hết được mọi người, thiệt là lực bất tòng tâm.

MX có liên hệ với Phương Nga, chị cho biết là chỗ chị ở cách chỗ em- Seattle  ba giờ lái xe, còn chi Nguyễn Tuyet em không biet có gần không ?

0 mai 8

Ảnh chụp lúc mới đáp máy bay ở phi trường

Đây là chiếc xe thuê 4 ngày hết hơn 400 USD, vi nếu kg thi cũng phải đi máy bay đến nhà bạn của con, chúng  kg muốn làm phiền nên tự thuê xe và tự lái.
0 mai 2

Đứa con rễ MX rất giỏi , đi đâu cũng xung phong lái xe , mặc dù đường xa lộ ở Mỹ chạy rất nhanh ( con rễ chay theo hướng dẫn của định vị GPS ) chứ không  biết đường xá gi hết.

Trên đường đi ghé vô siêu thi nhỏ mua nườc và ít bánh ăn,

0 mai 3

Thấy bi rợ của My đep quá, bày phía trước cửa nên chup một tấm. 

0 mai 7

Ngồi lên  ghế masage  đỡ mõi lưng ( đứa con  chup lén )

Em ở tiệm chơi và chờ bạn con của  Mx xong khaách đi chung về nhà lai , được gia chủ thiết đãi bún bò Huế ( nấu tai nhà ) em an xong va tắm rữa  đi ngủ , còn con rể nhậu với ban nó  tới khuya .

Mai Xuân

Có 4 bình luận về Mai Xuân đi du lịch Hoa Kỳ (Kỳ 1)

  1. Mai Xuân là người hạnh phúc nhất trần gian. Thật đáng ngưỡng mộ cho mọi người…Chừng nào về VL nhớ mua nhiều Kim chi tặng bạn bè nhe . Chúc MX luôn vui khỏe trẻ đẹp…

  2. ” Đi một ngày đàng, học một sàng khôn “, chúc Mai Xuân một chuyến du lịch thật vui và siêng viết tường trình để mọi người cùng biết thêm về nước Mỹ qua cảm quan của người đến từ VN ( Đại Hàn?) và cùng thưởng thức những điều mới lạ.

  3. Dương Thi Mai Xuan nói:

    Dạ ! MX xin được chào anh Phú Thạnh nhà thơ và cô giáo Hồng Khanh kính mến ! Cũng tại lá số tử vi cung mệnh của MX nằm vào cung THÂN CƯ THIÊN DI , nên luôn phải di chuyển lieen tục rày đây mai đó ! Đôi khi cũng do tính chất đặc thù của công việc nữa , MX rất vui khi được cac cựu thành viên TPH và trang nhà quan tâm , xin được gủi lời chúc sức khoẻ đến gia đình thân yêu trang nhà TPH VL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác