Gặp gỡ ở hành lang Bích Câu

Ngày đăng: 14/10/2015 11:46:19 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Sáng 14/10  các bạn Lương Minh, Đinh Trung Chánh, Tăng Triệu Minh (NK71) cùng với Phi Rom, Đức Tính, đã găp nhau tại quán hành lang Bích Câu, đường Nguyễn thị Minh Khai, Q3 TP HCM. Các bạn dù ở thành phố nhưng ai cũng lo toan cuộc sống nên  ít khi găp nhau để nhâm nhi càphê, được biết anh Đinh Trung Chánh sau ca đại phẩu, sức khỏe anh đã tạm ổn và đã đi Đức Trọng (Lâm Đồng) tiếp tục công việc canh nông của mình. Trong buổi caphe này Phi Rom bất ngờ nhận được một món quà sinh nhật muộn mà Đức Tính để dành cả tháng nay giờ mới trao tặng…Buổi uống cà phê của những người bạn già lâu năm rất hợp nhau, họ nói huyên thuyên, vì đây là dịp kể lại thời cắp sách.

Tin ảnh Phi Rom

DSCN5805H1

DSCN5804H2

H3

Có 5 bình luận về Gặp gỡ ở hành lang Bích Câu

 1. Hoành Châu nói:

  Chào  các anh Lương Minh , anh Đinh Trung Chánh , anh Tăng Triệu Minh    , chị   Phi   Rom và  15   Đức Tính thân mến ,
  Có   được   buổi   họp  mặt  gặp   gỡ  nhau  là   tươi  vui, là    quý   lắm rồi , chúc anh Đinh Trung Chánh được dồi dào sức khỏe để làm việc đại sự ở Lâm Đồng ,  hôm nay Hoành  Châu   mới   nhận  rõ ” chân  dung ” của  anh   Tăng Triệu Minh  đó  ,  chị   Phi Rom  ,  15 Đức Tính   có dịp về VL vui  chơi  nhé .!                 Hoành Châu (Gia đình C )

 2. Phi Rom, Đức Tính ơi!  Đã lỡ hẹn buổi cà phê này vì anh thu xếp công việc không kịp giờ. ( Lúc ấy anh đang ở Bình Thạnh). Rất tiếc không gặp được các bạn Đinh Trung Chánh, Tăng Triệu Minh và Lương Minh. Mong tái ngộ lần sau. Chúc các bạn luôn vui khỏe, vạn sự như ý…

   

  • Neang Phi Rom nói:

   Sáng hôm qua em và Lương Minh đợi anh mà sao chẳng thấy, em nghỉ anh bận họp lớp, chứ giá nào anh cũng đến …hihi…

 3. Neang Phi Rom nói:

  Đức Tính ui!Cám ơn em món quà SN muộn nhe…tư nhiên ngày vui được hấp lại…nên vui lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác