Xem tiếp

" />

Yên Dạ Thảo gặp gỡ bạn trang nhà

Ngày đăng: 12/09/2015 08:00:04 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 12/9, tại nhà hàng Thiên Tân, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, bạn bè trang nhà đã có buổi gặp mặt Yên Dạ Thảo từ Canada về thăm gia đình. Về dự có anh Phong Tâm (Cái Mơn), Hồng Băng (Trà Vinh), Lương Minh, Phi Rom (TP.HCM), Cả Lần, Hoa Đăng (Tam Bình) Phú Thạnh, Hoành Châu, Huỳnh Hữu Đức, Trương Mẫn, Thu Nguyệt,  nhà thơ Ngọc Hải, Ngọc Hiệp, Nguyễn Hoàng Trung và Ngô Thy Cúc (ngâm thơ). Yên Dạ Thảo tâm sự, hàng năm chị đều có về thăm nhà nhưng chưa lần nào gặp gỡ hết các anh chị em. Lần này, chị muốn gặp gỡ hết các anh chị trong trang nhà mà từ lâu đã từng giao lưu trên mạng nhưng chưa một lần gặp mặt. Anh Phong Tâm, Phú Thạnh, Lương Minh và Thu Nguyệt đã có mối thâm tình , còn phần lớn là thi hữu biết nhau trên web.

Yên Dạ Thảo cho biết, qua quen biết với nhà thơ Ngọc Hải, chị Thy Cúc (NK76) đã ngâm thơ của YDT và hôm nay mới gặp mặt. Phi Rom và Thu Nguyệt đã tặng hoa cho người từ xa về. Trong buổi gặp này các bạn trang nhà từ các nơi có dịp về Vĩnh Long thăm lại bạn bè, trò chuyện với nhau vui vẻ.  Trong khi Yên Dạ Thảo nói lời cám ơn trang nhà đã giúp chị có được buổi gặp gỡ thân mật này thì Lương Minh cám ơn chị đã tạo điều kiện có anh chị trang nhà được gặp nhau và trang nhà có thêm tin tức để thông tin sinh hoạt CHS của trường.

Anh Huỳnh Hữu Đức (NK69) cho hay, ngày 6/12 nhóm CHS Tống Phước Hiệp khóa 1969 sẽ họp mặt thường niên và anh đại diện cho nhóm mời đại diện trang nhà tham dự để có sự gắn kết huynh đệ với nhau.

Tin ảnh SOS

h1H1 Lương Minh- Trương Phú- Phi Rom-Thu Nguyệt- Phong Tâm- Yên Dạ Thảo- Hoành Châu-Hồng Băng- Phú Thạnh- Ngọc Hải- Hoa Đăng

IMG_3304h2      Hồng Băng- Phú Thạnh- Phong Tâm 

hàng Đứng       Yên Dạ Thảo- Phi Rom-Hoành Châu

IMG_3306h3 Hữu Đức – Lương Minh – Trung Nguyên; ( hàng đứng) Thu Nguyệt – Yên Dạ Thảo

IMG_3310h4

DSCN5511_2h5

DSCN5525h6

DSCN5529h7

 

Có 3 bình luận về Yên Dạ Thảo gặp gỡ bạn trang nhà

 1. Một Lúa nói:

  Chúc mừng nhà thơ Yên Dạ Thảo phản hồi cố quận. Chúc mừng buổi họp mặt vui vẻ của các nhà thơ bè bạn trang nhà. Một chút gato, Lúa cầm ve bia và nói nhỏ đủ mình nghe: dô! hihi

  • trương phú nói:

   Một Lúa ôi, tôi chụp hình anh Hữu Đức chỉ ngay tôi nói rổn rảng – Cái thằng cha chụp hình này lo ăn không hỏng lo chụp hình, đợi nhắc năm lần bảy lượt mới cất mông mà chỉ chụp có 1 cái rồi ăn tiếp.

   Chời ui, mấy chục năm nay mới được Yên Dạ Thảo đãi, phải lấy hơi < Minh Vương> mà ăn, tôi ngồi cạnh nhóm Hoa Đăng, Thu Nguyệt, Yên Dạ Thảo, Phong Tâm, Phú Thạnh. Thấy tui hăng hái xông pha quá, ai cũng buông đũa chiêm ngưỡng – Tui vét hết chọi…

 2. Chúc mừng sức khỏe tất cả anh chị em. Mong rằng nằm tới, Yên Dạ Thảo lại về với gia đình và bạn bè nữa. Niềm vui “năm sau cao hơn năm trước”. Chúc YDT thượng lộ bình an, thắng lợi trong việc làm, vạn sự như ý. Cho anh chuyễn lời hỏi thăm chúc mừng sức khỏe  đến Khúc Giang, người em thân thương như hai giọt nước…Chúng ta còn chuẫn bị đáp lời mời họp bạn của anh Huỳnh hữu Đức nữa đấy !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác