Tin Buồn

Ngày đăng: 23/08/2015 09:04:12 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Được tin anh Bùi Văn Thanh sinh năm 1955, cựu học sinh Tống Phước Hiệp Vĩnh Long  khóa 1966 – 1973, đột ngột từ trần vào lúc 14 giờ 30 ngày 22/8/2105 hưởng thọ 63 tuổi tại huyện Măng Thít tỉnh Vĩnh Long. Lễ động quan lúc 9 giờ ngày 25 tháng 8/2015 và an táng tại ấp 3 xã Chánh Hội huyện Măng Thít tỉnh Vĩnh Long.

Chúng tôi nhóm  cựu học sinh Tống Phước Hiệp Vl,  bạn cùng khóa với anh Bùi Văn Thanh thành kính phân ưu cùng tang quyến, nguyện cầu hương linh anh sớm siêu thoát về cõi cực lạc vĩnh hằng.

tin ảnh Nguyễn Hoàng Trung

H1H1                             Vô cùng thương tiếc bạn Bùi Văn Thanh

h2                             H2 Ngậm ngùi tiễn biệt bạn Bùi Văn Thanhh3 ​Huỳnh Anh Thơ và Đào Tuyết Vân đại diện bạn bè chia buồn cùng tang quyến.

h4 ​Nhóm bạn CHS Tống Phước Hiệp khóa 1966 – 1973 đến viếng và thắp hương bạn Bùi Văn Thanh .

unnamed

 

Chia Buồn

Được tin anh Bùi Văn Thanh,  cựu học sinh Tống Phước Hiệp Vĩnh Long  (NK 73),  từ trần ngày 22/8/2105 hưởng thọ 63 tuổi tại huyện Măng Thít tỉnh Vĩnh Long. Trang tongphuochiep-vinhlong.com thành thật chia buồn cùng gia quyến, nguyện cầu cho anh Thanh sớm được tiêu diêu miền cực lạc.

TM tongphuochiep-vinhlong.com

Lương Minh

KHÓC BẠN

 

 Măng Thít chiều nay bạn đến thăm

Sao anh không tay bắt mặt mừng?

 Im lìm trong cỗ quan tài đó

 Đau xót lòng ai,nước mắt rưng.

 

Hôm qua họp bạn anh không đến

Vẫn điện chúc mừng và hỏi thăm

Vang vang nghe tiếng anh đầm ấm

Giòn giã cười đùa như thuở xưa

 

Vài giờ sau đó hay tin dữ

Anh đã vội đi không giã từ

Bàng hoàng lòng bạn đau như cắt

Đây cõi vô thường, ôi thực hư

 

Hơn bốn mươi năm tình nghĩa nặng

Nào ngờ phút chốc đã phân ly

Sáu ba xuân lẻ anh an nghỉ

Bè bạn tình này mãi thiên thu

 

                My Nguyễn 23/8/2015

Có 9 bình luận về Tin Buồn

 1. Trung Nguyen nói:

  Vô cùng thương tiếc bạn Bùi Văn Thanh, nguyện cầu hương linh bạn sớm về cõi cực lạc vĩnh hằng.

 2. My Nguyen nói:

  Chúng tôi, nhóm bạn TPH ở VL vô cùng thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của anh Bùi Văn Thanh. Sáng 22/8, khi chúng tôi uống cà phê ở quán Đỡ Buồn, còn trò chuyện với anh qua điện thoại. Vậy mà đến khoảng 3 giờ hôm đó lại hay tin dữ. Bạn bè thật bùi ngùi xúc động…Chúng tôi bạn với nhau nếu tính từ năm học lớp sáu, đến nay đã gần năm mươi năm. Anh Thanh là một người rất quý trọng tình bạn, sống chan hòa với tất cả mọi người. Trong gia đình, anh là một người con hiếu thảo, một người chồng tốt, một người cha gương mẫu…Anh có biệt tài chụp ảnh rất đẹp, trồng mai và tạo hình bonsai rất khéo.

  Giờ chúng tôi không biết nói gì hơn là thành thật chia buồn với gia đình và nguyện cầu hương linh của anh Thanh sớm về nơi cực lạc vĩnh hằng.

 3. Anh Thơ nói:

  Bùi ngùi ,xúc động khinghe tin anh BÙi VĂN THANH đã từ giả gia đình và bạn bè ra đi mãi mãi , thật không thể nào cầm được nước mắt , xin thành thật chia buồn cùng gia đình và đặc biệt là bạn Loan  cầu xin Chúa  thêm sức để bạn đứng lên thay anh Thanh lo cho gia đfnh . Ngậm ngùi tiễn biệt anh BÙI VĂN THANH ‘!!!!!

 4. Nguyen Tuyet nói:

  NT xin chia buồn cùng gia đình anh Bùi Văn Thanh ,  cầu nguyện cho hương hồn anh   thản   sớm siêu thăng về cỏi  Phật.

  Bạn My và bạn Anh Thơ & Tuyết Vân ơi … Anh Bui Văn Thanh  học chung với các bạn từ lớp 6… vậy chắc là ít nhất  NT có học chung với anh này  một số lớp rồi…hoạc ít ra là cùng gốc TPH .VL…Cuộc đơi con ngươi thật là ngắn ngủi … mới thấy đó… mới chuyện trò đó….và rồi đột ngột ra đi…quá là vô thường phải không các bạn…Vi vậy trong khoảng đời còn lại…khi ta cũng còn có sức khỏe, còn xông xáo đi đứng , ít nhứt chúng ta cũng hẹn cung nhau uống  ly cà phê  đở buồn… để đở nhớ…cho vui vẻ các bạn nhé . Chúc sức khỏe  tất cả các bạn trang nhà nha.  …À My ơi … bài thơ  ” Khóc Bạn ” rất là hay va cảm động chân tình. Mến . NTSNow.

   

   

   

   

  • My Nguyen nói:

   Nguyễn Tuyết ơi! Anh Thanh học TPH. VL từ năm 1966-1973, có khi NT biết nhưng ko gặp thường nên quên. Bài thơ này mình làm trong buổi chiều 23/8 khi đi đám tang anh T về ở quán cà phê. Viết cho anh Trung kịp đăng lên tin buồn tối hôm đó. Vội vàng lắm, chỉ viết theo cảm xúc nhất thời thôi NT à!

 5. Neang Phi Rom nói:

  Chân thành chia buồn cùng gia đình. Câu nguyện hương hồn anh Thanh sớm tiêu diêu nơi miền cực lạc

 6. anh tho nói:

  NT ơi ! anh Bùi Văn Thanh học chung lớp với tụi mình hồi 11A 6 đó bộ NT quên rồi hả ? hồi đi học mình hay chọc anh Thanh với Dương Kim Thanh đó , tụi mình hay nói” Song Thanh” đó , nhớ chưa ? hồi đậu Tú Tài I anh Thanh có rủ tụi mình qua nhà ảnh ở gần Cầu Kè ăn tiệc nữa đó , đâu ôn lại trí nhớ xem coi nhớ không nha .

 7. vothilai nói:

  Chân thành chia buồn cùng gia đình anh Bùi Văn Thanh,cầu mong linh hồn anh sớm siêu thoát .

 8. Nguyễn Văn Vân nói:

  Bùi ngùi cảm động hai hàng lệ
  Vẫn vẻ thư sinh một kiếp người
  Thanh thoát đường trần vội vã đi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác