Trực tiếp tường thuật ngày gặp gỡ TPH-VL

Ngày đăng: 5/07/2015 08:54:05 Sáng/ ý kiến phản hồi (18)

DSCF5893Sáng 5/7, theo chương trình Lương Minh đến lúc 8 giờ, vậy mà Huỳnh Hương còn tới sớm hơn 20 phút. Cô ta đi chụp ảnh hoa bướm, chim cỏ trong công viên này. Mươi phút sau, Kiều Oanh- cả Lần đoàn Vĩnh Long điện cho biết, xe đã vào đường cao tốc, vậy thì khoảng 90 phút là sẽ đến quán cà phê.  Thu Nguyệt từ Vĩnh Long gọi lên, yêu cầu phóng viên trang nhà trực tiếp truyền hình trên trang để những ai không tham dự được có thể theo dõi hoạt động ngày kỷ niệm. Ông Sãi phải lo tiếp khách làm sao dám hứa chương trình đầy năng động như thế này. Tuy nhiên, khả năng phóng viên tới đâu thì làm tới đó, anh chị em có thể theo dõi bản tin này sau 60 phút/lần.

DSCF5907

H1                         Cảnh ở tượng điêu khắc

@ Nhà thơ Ngô Nguyên Nghiễm đã tới chúc mừng sinh nhật, kế đó nhà báo Vũ Thượng đến quán cà phê gặp các bạn. Vũ Thượng nguyên là PV báo SGGP cũng thường sinh hoạt với trang nhà. Bất ngờ hơn là anh chị Nguyễn Văn Đoàn và Như Thùy từ Đà nẵng cũng bay vào dự. Tuy chưa gặp nhau bao giờ nhưng hầu như mọi người đều quen biết nhau. Bạch Lộ đã nhìn ra Như Thùy và ngược lại. Đoàn Vĩnh Long gồm Kiều Oanh, Lan Phương, Hồng Yến (NK79) cũng kịp có mặt. Mọi người đều trò chuyện vui vẻ sau bao ngày xa cách.

IMG_0373

Văn Đoàn- Văn Quang- con Bạch Lộ – Như Thùy- Bạch Lộ- Lương Minh-nhà thơ Ngô Nguyên Nghiễm

3. Đang uống nước thì nghe điện thoại báo đoàn Vĩnh Long đến. Cả Lần, Kiều Oanh, Hồng yến , Lan Phương và Nguyễn thị Lan Hương  đến. Phía sau là đoàn của trunghoccholach.com , đại diện là Phương Chi và Tú Yên. Hai người này mang lẳng hoa đến chúc mừng. Trong khi đó anh Văn Quang, bạn Huỳnh Hương đã cùng với tứ đại mỹ nhân của trang nhà đi ra vườn chụp ảnh. Đức Tính tới trễ nhưng khi gặp được Như Thùy , cả hai mừng rỡ ôm chằm nhau vì bấy lâu trò chuyện nhau qua điện thoại nhưng chưa bao giờ gặp mặt.

SOS

IMG_0386H1             Bạch Lộ- Hồng Yến- Lan Phương- Như Thùy

IMG_0384h2                            Văn Đoàn & Như Thùy

IMG_0389h3                                                Đôi bạn cố tri

0387h4                 Phương Chi và Tú Yên (THCL.com)

Có 18 bình luận về Trực tiếp tường thuật ngày gặp gỡ TPH-VL

 1. HLan-75 nói:

  Bây giờ bên em là đêm pháo bông mừng Lễ Độc Lập,em chờ đọc tin anh Minh gởi từ bên nhà mà ta nói bông thì nở đầy trời ,còn tin anh thì ..biền biệt,anh Minh hởi!!

 2. Thu Nguyệt nói:

  Alo… alo, phóng viên trang TPH – VL đâu rồi? Khán giả đã dài cổ chờ xem tin trực tiếp từ  cuộc gặp gỡ mừng sinh nhật lần 3 của trang vì bây giờ là 1.00pm rùi mà không thấy hình ảnh nào khác hơn. Alo… alo….

 3. Phan Lương nói:

  Hali hao ! Em đang ở ngoài ruộng trời nắng chang chang mà theo dõi tường thuật trực tiếp đây nè

  Chị Như Thùy đâu rùi ? Cho em thấy mặt tí xem nào ?

  Hi hi

  Vui quá

 4. Luong Minh nói:

  Phóng viên SO S báo cáo máy hết pin, trang nhà đã kỷ luật PV này do không hoàn thành nhiệm vụ

 5. vothilai nói:

  Lài cũng thấy sơ sơ một vài hình,anh Lương Minh đầu tiên vì trông anh bề thế nên thấy rõ.,tới Bạch Lộ ,Như Thùy Hoàng Yến,Anh Đoàn và các nhà báo mới được anh Minh giới thiệu..v..v..Chưa chi mà thấy không khí có vẽ hoành tráng quá,đợi anh Minh tường thuật tiếp đây.

 6. Như Thuỳ nói:

  Phan Lương ơi !  Giờ là 16:00 , chị và ông xã đang “lăn lóc” ở sân bay Tân Sơn Nhất để chờ đến 18:10 lên máy bay về lại Đà Nẵng đây . Thiệt là : ” Ngày vui ngắn chẳng tày gang … ”

  Lẽ ra chị đã không đi Sài Gòn chuyến này , nhưng rồi có việc đột xuất của gia đình ( ông sui của chị mất ở Mỹ Tho 3 ngày trước , vợ chồng chị vô đi điếu và xong việc thắng tiến luôn … Hi!hi! ).  Chị rất tiếc lần đi này không gặp được anh Phú Thạnh, anh Trương Mẫn, chị Hoành Châu, chị Hoa Đăng, chị Thu Nguyệt và em … ( Hu!hu! )

  • Phú Thạnh nói:

   Thật là cảm động và mến phục “cặp đôi hoàn hảo Văn Đoàn -Như Thùy”. Anh rất tiếc vì không tham gia được ngày vui này các bạn ạ. Mấy ngày này anh và các con đang tất bật chuẩn bị mọi thứ cho lần Chung thất 100 ngày mất của hiền nội  anh ở nhà và ở chùa nữa. Xin hẹn lần sau…(giống như bốc thăm trúng thưởng !). Chúc mừng các bạn thượng lộ bình an và đã có một ngày vui trọn vẹn…

 7. Neang Phi Rom nói:

  Phương Chi, Tú Yên cùng  các bạn của trunghọccholach đã mang lẳng hoa thật đẹp chúc mừng cho trang nhà, thay mặt BTC vô cùng cảm ơn các bạn đã đến vui chơi cùng món quà thật ý nghĩa, làm cho buổi họp mặt thêm phần long trọng. Thân chúc các bạn dồi dào sức khỏe.

  • Phú Thạnh nói:

   Rất tiếc Phi Rom ạ ! nhưng anh lúc nào cũng nôn nóng trông tin từ cầu truyền hình Lương Minh-Sài gòn…Mãi đến gần 23 giờ đêm mới vào đươc internet !. Xong mọi việc anh mới lên Sè gòn đươc. Thành thật cáo lỗi và cầu chúc PhiRom, Lương Minh và các bạn luôn bình an, vui khỏe để hoàn thành nhiệm vụ.

 8. Nguyen Tuyet nói:

  Khung cảnh hội tụ thiên nhiên mát trời … nhin  vui quá là vui….chỉ thấy rừng hoa rực rở đẹp quá là đẹp…. cà phê , trà bánh , lương thực sao chưa thấy …Sao không thấy chị Phi Rom đâu…. ăn uống ngoài trơi hở …. Đây la chỗ vui chơi hở…. sao nhìn xa xa thấy đông người đi quá vậy….Hôm qua  bên Cali … pháo nổ tưng bừng…. dân ăn mừng …. ma sợ hú tim …. vì đì  đùng suốt. tối…… điếc cả tai…. và veo vèo  gần bên … sợ cháy nhà … cảnh sát cũng trực chỉ ngoài đường để bảo vệ người dân đốt pháo .. NT tham gia coi….Sợ mà vui .. quá chừng……Đúng là mưng ngày độc lập của xứ người ta….nhớ xứ minh giơ này sao nhỉ….. Chúc vui vẻ như ý ….hihi

  • Neang Phi Rom nói:

   Nguyễn Tuyết ui! PR và LM phân công nhau, LM thì đón khách tại vườn Tao đàn, mời các bạn uống caphe, chụp ảnh, nhiệm vụ của PR thì đi lấy bánh sinh nhật , lẳng hoa, mang các thứ để trang trí hội trường, đến 10g là hội trường đã trang trí xong đâu đó, để chào đón các bạn…sao bao ngày tháng chờ đợi, rồi cái gì đến cũng sẽ đến, ACE đến rất đông vui, rất cảm động, buổi họp mặt  thành công mỹ mãn ….vui lắm NT ơi trên 30 người dự.

 9. Nguyễn Văn Lần nói:

  Đến  giờ  nầy mới  dậy nổi. Vui quá xá. Chắc Đoàn và Như Thuỳ đã về tới Đà Nẵng ?

 10. Thu Nguyệt nói:

  Tăng 1 cafe vườn Tao Đàn, cảnh mát mẻ đẹp quá!Mọi người tươi như hoa. Chị Đức Tính hôm nay xinh lắm, tứ đại mỹ nhân nữa nè, và hai nàng Phương Chi, Tú Yên tươi đẹp hơn lẵng hoa bên cạnh. Mừng cặp đôi hoàn hảo Đoàn Thùy có mặt chung vui với ACE và đến giờ G mới bật mí.

 11. Như Thuỳ nói:

  Anh Cả ơi , sau khi tan hàng ra tụi em lên taxi trực chỉ sân bay TSN vì tuy có đông bạn bè ở Sài thành nhưng tụi em không ghé ai vì phu quân của em dường như đã “thấm mệt” sau cuộc vui “tới bến” của gia đình TPH mình rồi …. (Hi!hi!) . Do chuyến bay bị trễ , mãi 23 h tụi em mới về tới nhà !

 12. vothilai nói:

  Như Thùy  mến! lài thật phục hai ông bà xa xôi thế mà cũng tranh thủ vào SG để mừng sinh nhật trang nhà.Ngày xưa minh học đệ thất 1, Thùy đệ thất 3 ,Thùy có mái tóc dài,người trung bình không cao ,không thấp .Đến bây giờ vẫn không khác ngày xưa cho mấy.Minh cũng đang ở VL,Lài cũng biết nhà Thanh Xuân.Chúc Thùy cùng gia đình mạnh khỏe nếu có dịp về VL sẽ gặp.

 13. Như Thuỳ nói:

  Bạn vothilai ơi ! Thiệt là mừng hết sức khi qua tongphuochiep-vinhlong.com này NT tìm thêm được một bạn nữa . Nếu hôm qua mà Thanh Xuân, Lâm Lê Thuý và bạn cũng đi được thì tụi mình được gặp nhau vui thêm biết bao nhiêu . NT rất mong sớm có dịp “tìm về bến xưa” ở Vĩnh Long để được gặp các bạn …

  Thương mến !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác