Thư Nguyễn Tuyết thân gửi anh chị em

Ngày đăng: 6/07/2015 08:59:47 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

P1060156Phương Nga và các anh chị em trang nhà ơi!  Chị Đức Tính không những là nhà thơ tình lãng mạng rất đáng yêu mà còn là một nhà văn đã làm cho Nguyễn Tuyết (NT)  và  bè bạn thời xưa đọc văn chị cũng mê. Hiện nay, NT và các bạn luôn nhắc tới một thời mà ta đã lở bỏ quên trong  cuộc sống bấy lâu nay. Khi nhớ phải quay về tìm bạn bè trang lứa, bạn học cùng trường trong trang nhà. Chỉ ngồi bên ly cà phê nhưng ấm áp vì có một tình cảm lạ, hay tụ tập ăn uống rất đơn giản mà vui. Một niềm vui khó tả với  nụ cười như trẻ lại tuổi nửa chừng xuân. Điều rất tâm đắc và đáng ngưỡng mộ và khâm phục anh  SOS  (anh Sãi) của trang nhà đứng quét lá đa, một người quản lý vô tư lèo lái trang TPH. VL ngày càng thẳng tiến ra bên ngoài với bạn đồng môn đang ở khắp cả năm châu. Nói đến đây phải nhắc đến chị Phỉ Rom nữa , một cánh tay phải đáng tin cậy và luôn kết hợp với SOS đưa  bài vở sớm lên trang, một công việc không khỏe tí nào. Chị làm việc cả ban ngày chưa đủ, phải tranh thủ xén giờ trực ban đêm để đưa lên những tin vui nóng bỏng  cho ACE cùng thưởng thức vui vẻ ở tuổi  xế chiều . Ngoài ra, còn có các sư huynh như Phong Tâm, NHA, Phú Thạnh, Trương Phú luôn hỗ trợ một cách âm thầm làm NT rất cảm động và  cảm phục.

Nhân dịp sinh nhật lần ba, NT chúc trang nhà TPH. VL luôn trên đà phát triển. Chúc tất cả các ACE trang nhà và  nhả thơ. nhả văn luôn vui khỏe va luôn ngon giấc.

Mến nhiều.

NT SNow

 

Có 7 bình luận về Thư Nguyễn Tuyết thân gửi anh chị em

 1. NT ơi ! Hôm qua 5.7, anh cả say thật sự, say nhiều thứ,nhưng có lẽ say nhiều nhất là say tình, tình bạn bè thắm thiết. Từ Vĩnh Long lên, khoảng 9 giờ 45 đến Tao Đàn, người ra đón ở cổng là Huỳnh Hương, khi đi vô trong thì gần 20 bạn đã có mặt ở đó, ai gặp cũng tay bắt mặt mừng. Hơn 10 giờ, đến chỗ ăn nhậu, cụng ly chào nhau, ai cũng quá vui, không say sao được. Cô Khanh ơi, hôm qua em xé rào, phá lệ một bữa, tối về ngủ nhà con gái ở Vĩnh Long, sáng nay mới về Tam Bình. Chúc cô cùng vui với niềm vui của tụi em, chúc cô  khoẻ, hôm qua, ăn đồ mặn và đồ ngọt đủ thứ.Chúc NT vui, nhiều sức khoẻ, hẹn tái ngộ.

 2. PhươngNga nói:

  Hehehe…
  Thương chị NT quá hà. Kêu tên em ngọt sớt…

 3. Một Lúa nói:

  Anh Sãi chỉ quét lá đa?

  Lá mận lá xoài anh để phần ai

  Hỏng biết ảnh có trường chay

  Quanh năm nghe nói lai rai tiệc tùng

  hihihi

  hihihi

   

   

  • Luong Minh nói:

   Lá mận, lá xoài để dành cho người nghiên cứu thực vật, có cái ngộ là với lá cây này họ cũng có ý tưởng để mần thơ

 4. Nguyen Tuyet nói:

  Tiệc tùng sum họp bạn bè

  Là cớ gặp mặt rất vui cả nhà

  Tu tâm cũng tốt thôi mà

  Đâu cân phải  có trương chay làm gì

  Sức khỏe , hạnh phúc , nụ cười

  Đó là cần thiết ta tà  vui  chung

  Đôi khi chỉ tách cà phê ấm tình

  Là cầu nối nhịp bạn bè  thăm nhau

  Cớ chi anh Một Lúa quanh co

  Lá mận , lá xoài cũng họ lá thôi

  Sao anh phân biệt làm chi

  Bí bầu cùng họ hủ qua cùng giàn

 5. nguyễn thị đức tính nói:

  Em Nguyễn Tuyết thân yêu, chị vô cùng cảm động với tình cảm ấm áp em luôn dành cho chị. Chị chỉ mong. ước một dịp SN Trang nhà có mặt em và đầy đủ các anh chị em phương xa quý mến của mình. Đó mới là một ngày vui trọn vẹn em Tuyet ơi. Nhưng có lẽ đó chỉ là một giấc mơquá hoang đường, khó trở thành hiện thực. Rất thương quý cô em.xinh tươi giỏi giang của chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác