Rửa ruột ngày rằm

Ngày đăng: 29/07/2015 09:58:45 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Vừa mới sáng sớm ngày 29/7, Hoành Hà gọi Phi Rom, báo tin có một quán cà phê  đường Vườn Lài mới khai trương, giảm giá 50% ,nhưng chỉ tuần lễ đầu thôi. Các bạn sắp xếp thời gian đến ủng hộ, gọi ông Sãi thì ông này không để lỡ mất dịp may, nên hối thúc đi liền vì  mai và mốt thì Sãi đi làm không rảnh. PR cũng tranh thủ đến nhưng là người cuối cùng. Nhâm nhi cà phê cho đến trưa, tính tiền với hóa đơn khuyến mãi chỉ có 37.000 đ bằng một ly caphe đá chỗ quán sang.  Sãi và Đức Tính chưa ăn sáng, PR bàn nên đi ăn trưa luôn, vì hôm nay là ngày 14 âm lịch, tất cả kéo nhau đến nhà hàng chay Hạnh Dung tại đường Âu Cơ, Quận 11. Phi Rom thích nhất là món canh chua, ăn rất vừa miệng, chổ nhà hàng khác, chưa chắc nấu canh chua  ngon bằng quán chay này. Hoành Hà thì khoái khẩu món mì xào thập cẩm, còn mua thêm một phần gởi cho bạn Kiều, còn Lý Hương thì thích món cà tím kho tương. Ông Sãi cho biết, đi tu ở chùa đồ ăn không ngon bằng  nhà hàng nhờ vậy mà chưa vào chùa luôn. Tuy nhiên, nhìn các món trình bày ở đây, sau này vào chùa ông có thể bắt chước chế biến được. Nói xong , ông cúi mặt xuống đất than, lòng còn tham nhiều thứ thế này thì biết bao giờ mới tu được, rồi uống tiếp ngụm trà đá.

Tin ảnh Phi Rom

   DSCN5263                      H1            

DSCN5253_2                     H2 

DSCN5258_2                       H3

DSCN5261                       H4 

DSCN5268                                H5 

DSCN5271_2                    H6

Có 7 bình luận về Rửa ruột ngày rằm

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ông LM nói : Đi tu ở chùa. đồ ăn không ngon bằng nhà hàng, nhờ vậy mà chưa vào chùa luôn. Tui nhớ có lần nhân dịp lễ gì đó của nhà Phật,đi rửa ruột ở ngôi chùa có người bạn quen làm trụ trì. Lên bàn, mấy thằng bạn nhậu nói : đồ ăn của chùa dọn lên là đãi khách thập phương đến viếng. ăn thì ăn cho hết, chừa lại mấy thầy ở chùa ăn đồ thừa, tôi nhiều kiếp lắm. Báo hại, hôm đó tui ăn quá trời, nhưng rất ngon ông LM ơi !

 2. Hồng Yến nói:

  Mấy chị ơi! Theo em được biết anh Sãi nhà mình còn nợ trần nhiều quá làm sao mà đi tu cho được, nợ tiền còn có cửa trả dứt còn nợ tình thì tính sao đây? hihi tội cho anh Sãi nhà mình quá đi….

  • H.Hông nói:

   Ở đây ai cũng biết ông Sãi hết, nhưng không ai biết được ông thiếu nợ nhiều, phải chăng H.Y coi được sổ nợ của ông ? Nếu được,  H.Y có thể  cho biết danh sách chủ nợ được không ? Xin hậu tạ.

   • Hồng Yến nói:

    Bạn H.Hồng thân mến!  Ông Sãi nhà thiếu nợ như Chúa Chỗm, danh sách chủ nợ đứng  hàng dọc, do bí mật xã hội nên không được tiết lộ, bạn H.Hồng thông cỏm. Chúc sức khỏe.

    • Luong Minh nói:

     Dự tính lập công ty kinh doanh, vay tiền ngân hàng lại bị công bố số dư trong tài khoản. Hết làm ăn rồi Hồng Yến ơi.

 3. Phạm Hồng Phước nói:

  Đã có ý đồ rửa ruột mà rửa kg sạch là bị ai đó rầy đó. Cẩn thận thì nên dùng thêm Omo đậm đặc nghen.

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thử gõ vô Google ” danh sách chủ nợ của LM”.Inter !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác