Mừng sinh nhật trang nhà

Ngày đăng: 10/07/2015 06:31:48 Sáng/ ý kiến phản hồi (9)

Thân gửi, Các anh chị CHS Tống Phước Hiệp

Em tên là Hồng Yến cựu học sinh NK 78, hôm nay em có đôi lời gửi đến các anh chị cảm nghĩ của mình khi dự sinh nhật trang nhà. Đây là lần đầu tiên, em tham dự sinh hoạt cùng anh chị chung trường, không có ngôn từ nào tả nổi niềm vui trong em.

Sáng hôm đó, ngày 5 tháng 7/ 2015, đoàn Vĩnh Long của em gồm: Hồng Yến, Kiều Oanh (NK 78), Lan Phương( NK 79), anh Cả Lần( NK 71), xuất phát lúc 6 h sáng, đến 9h, tụi em đến TP.HCM, rồi đến vườn Tao Đàn uống café cùng các anh chị khóa trước đã có mặt đông đủ. Trong bầu không khí tay bắt mặt mừng, em thấy được các anh chị, người nào cũng vui vẻ dễ thương làm sao! Chị Phi Rom năng nổ, chị Như Thùy nhiệt tình từ xa tít mù xa vẫn đến, rồi chị Bạch Lộ, nhà thơ Huỳnh Hương…ông sãi Lương Minh, chị Đức Tính dễ mến. Uống café đến 10h30, em cùng các anh chị trở về quán ăn số 41, Nguyễn Sơn Hà để nhập tiệc. Phải nói là cả phòng đông vui, bầu không khí thân mật, đoàn kết, vừa ăn vừa hát ôi vui quá xá là vui , vậy mà khi ở nhà em lại định không đi, nếu không đi chắc tiếc hùi hụi. Tuy là lần đầu sinh hoạt cùng trang nhà em thấy gần gủi và phấn khởi nên hát đến 5 bài…hihi…em chiếm “đài phát thanh” luôn.

Hơn bốn giờ ăn chơi ca hát, rồi thì buổi tiệc cũng kết thúc, em ra về nhưng niềm vui vẫn còn đọng lại trong em nhiều kỷ niệm khó quên.

Thân chúc tất cả các anh chị trang nhà trong cũng như ngoài nước luôn dồi dào sức khỏe tràn đầy hạnh phúc, cùng nhau củng cố trang nhà ngày càng nhiều bài vở hơn, hay hơn.

Hy vọng những sinh hoạt trang nhà dù ở nơi nào vẫn đông vui hơn.

Hẹn gặp các anh chị vào những dịp họp mặt sắp tới.

Hồng Yến (NK78) 7/7/2015

  ** Ảnh : Phi Rom

DSCN5079_2 H1      Hồng Yến đứng hàng thư 5 từ phải đếm qua 

IMG_0179    H2  

IMG_0218H3 

IMG_0229H4 

IMG_0240H5

IMG_0244               H6

IMG_0256H7

IMG_0253H8

DSCN5022H9

H10

 

Có 9 bình luận về Mừng sinh nhật trang nhà

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cảm ơn bạn Hồng Yến đã viết thay cho chúng tôi những gì mốn nói mà chwa có đủ ngôn từ để diễn tả.

  • Hồng yến nói:

   Anh Cả ơi! anh quá khiêm tốn rồi,em mới tập viết lần đầu còn non nớt lắm. Chắc là phải nhờ các anh chị dìu dắt đó nghen

 2. Neang Phi Rom nói:

  Hồng Yến ơi! chị rất vui thêm một thành viện xinh đẹp, vui vẻ, năng nổ gắn kết với trang nhà, rất mong trong thời gian tới, chị càng gặp em nhiều hơn. Chúc em ngày càng tươi trẻ, xinh đẹp. Mến

  • Hồng yến nói:

   Chị Phi Rôm ơi,em rất vui khi được là đàn em của chị.Em hứa sẻ cố gắng viết bài thường xuyên cho trang nhà mình.Em chúc chị luôn an lành chị nhé.

 3. nguyễn thị đức tính nói:

  Rât vui được có thêm cô em Hồng Yến dễ thương xinh đẹp hat hay.

  • Hồng yến nói:

   Chị Đức Tính oi em củng rất vui khi được có thêm một người chị Em hy vọng sẻ gặp lại chị sớm.Em chúc chị luôn bình an chị nhé.

 4. KiềuOanh nói:

  Hi Hồng Yến. Ta hoan nghênh nhà mi gia nhập trang nhà. Dù mới là lần đầu nhưng ta thấy nhỏ đã rất nhiệt tình và  hoà đồng . Hy vọng những lần họp mặt sau của trang nhà sẽ không thiếu  cô bạn Hồng Yến xinh đẹp của tui nhe. Hồng Yến nhớ nhín thời gian để vào trang nhà sinh hoạt với ACE nhe. Còn rất nhiều anh chị dễ thương mà hom rồi nhà mi chưa có dịp gặp đó. Chúc HY luôn vui và hạnh phúc.

 5. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chào mừng Hồng Yến tham gia trang nhà. Nhóm Vĩnh Long năm nay tuy ít người hơn năm ngoái nhưng góp sức tích cực, khuấy động bầu không khí “cựu” học sinh làm cả hội trường phấn khởi.

  Cảm ơn chim Yến, chim Oanh ( cả Phương nữa)

  Líu lo ríu rít rộn ràng, hân hoan…

  Các em sáng giá “Nữ hoàng”

  ” Vui” tươi  “Nhộn” nhịp ca vang tưng bừng…

 6. Như Thuỳ nói:

  Hồng Yến thương ! Hôm đi dự họp mặt nhan kỷ niệm sinh nhật trang nhà lần 3 chị hơi buồn vì vắng các anh chị ở Vĩnh Long mà chị đã từng được gặp … Cũng may đoàn Vĩnh Long có các em trẻ trung xinh đẹp là Hồng Yến, Lan Phương và “nữ hoàng vui nhộn” Kiều Oanh … quậy tưng nên chị cũng vui theo . Cho chị gởi lời thăm Lan Phương và Kiều Oanh … Chúc các anh chị em Vĩnh Long thường xuyên có cơ hội gặp nhau để cà phê và tán dóc dài dài cho vui vẻ cuộc đời . Chị và ông xã rất nhớ mọi người và rất mong có dịp gặp lại !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác