Thư của bà Thân Thị Khánh mừng SN trang nhà

Ngày đăng: 18/06/2015 11:06:49 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

Nhân dịp sinh nhật Trang Nhà TPH Vĩnh-Long, tôi bà Thân thị Khánh, thân mẫu của cô Lê-Thân Hồng-Khanh, năm nay đã 93 tuổi xin gởi đến các sáng lập viên và các CHS của trường TPH Vĩnh Long, cùng các tác giả, bà con, bạn bè thân thuộc lâu nay viết những bài văn, thơ rất hay đăng lên Trang nhà để cho các độc giả gần xa được thưởng thức . Tôi tuy tuổi đã cao nhưng vẫn là một độc giả trung thành của trang nhà, hàng ngày hai ba lần tôi thường truy cập đều đặn để được đọc bài viết mới và các ý kiến phản hồi. Tôi tin là năm nay các cháu sẽ tổ chức sinh nhật cho trang nhà vui hơn năm ngoái, người tham dự, chung vui cũng đông hơn. Tôi có nhận xét là trang nhà càng ngày càng khởi sắc, đó là do sự nhiệt tình đóng góp công sức cũng như bài vở của tất cả các cháu cựu học sinh cũng như các thân hữu, tôi hy vọng trong khoảng thời gian sắp tới, trang nhà sẽ được sự cộng tác của nhiều cây viết mới để bài vở thêm phong phú. Hãy luôn luôn đoàn kết để nêu cao tình bằng hữu và tình thầy trò đáng quý. Một lần nữa cám ơn trang nhà đã cho tôi món ăn tinh thần hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật trang ” tongphuochiep-vinhlong.com ” tròn ba tuổi !

   Bà Thân thị Khánh

Untitled                                    Ảnh minh họa, nguồn Net

 

Có 12 bình luận về Thư của bà Thân Thị Khánh mừng SN trang nhà

 1. Cầu mong Mẹ sống lâu trăm tuổi để luôn luôn là độc giả trung thành của trang tongphuochiep-vinhlong.com

   

 2. Neang Phi Rom nói:

  Bà Kính Yêu

  Thấy thư bà cháu mừng lắm, cháu thật sự cảm động, tình cảm của bà giành cho trang nhà thật ấm áp, thât đáng quý.
  Bà kính, có bà, bà cô Điệp , các cô theo dõi đóng góp cho trang nhà càng ngày càng thêm phong phú, bà  ơi sức khỏe   của  bà là trên hết, cháu lúc nào cũng cầu nguyện bà luôn khỏe mạnh, sống lâu mãi mãi để cùng đồng hành cùng chúng cháu, làm cho trang nhà ngày thêm khởi sắc.
  Con cảm ơn bà thật nhiều, Kính chúc bà dồi dào sức khỏe.
  Kính bà. Phi Rom
 3. Luong Minh nói:

  Xin được phép công bố , bà Thân Thị Khánh là cây bút, độc giả lớn tuổi nhất của trang nhà (cũng có thể là độc giả Việt Nam lớn tuổi nhất của các báo mạng), là người thương yêu và đọc trang nhà nhiều nhất. Như vậy ,  có thể gọi bà là độc giả “Ba Nhất” của trang TPH-VL.com.

 4. Trung Nguyen nói:

  Kính gửi Bà yêu dấu,
  Cháu thật xúc động khi đọc những lời chúc thân thương của Bà đến các cháu nhân ngày vui  của các cháu. Bà tuy tuổi cao sức yếu nhưng luôn nghĩ đến con cháu thật là phúc cho các cháu . Cháu kính chúc Bà dồi dào sức khỏe,thân tâm an lạc Bà nhé. Chúng cháu yêu Bà nhiều lắm. Kính Bà.

 5. Lyhuong nói:

  Bà kính yêu,lại được đọc thư của Bà và Bà Cô Ngọc Điệp chúng  con thật xúc động với những tình cảm của Bà và Bà Cô Điệp dành cho chúng con .Con Lý hương cầu xin ơn trên cho  Bà luôn được nhiều sức khỏe ,vui hưởng Hồng Phúc bên con cháu.Kính.

 6. Phong Tâm nói:

  Thưa bà Thân Thị Khánh quý mến! Những viên Ngọc đang tồn tại giữa bóng đêm thì sức lấp lánh toả sáng vô cùng vi diệu. Là khách quen của trang nhà, tôi vẫn có cảm giác thật hạnh phúc khi còn tiếp được những bậc cao tuổi như bà (qua bài viết) vừa minh mẫn vừa tinh tế hoà đồng với từng lớp hậu sinh; dầu là động tác tinh thần. Xin kính chúc bà luôn khoẻ mạnh, đồng hành cùng trang nhà và cùng có một niềm vui. Kính, Phong Tâm

 7. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Thưa Bà,

  Kính mừng Bà được vinh danh là cộng tác viên cao tuổi minh mẫn hạng nhất của trang nhà.

  Kính chúc Bà luôn vui khỏe để đồng hành cùng nhóm Tống Phước Hiệp dài lâu.

  Con mong sau này con sẽ được như Bà, Bà ạ!

  Kính, Nguyễn Thị Hạnh, học trò cô Hồng Khanh.

   

 8. nguyễn thị đức tính nói:

  Bà kính yêu, con vô cùng cảm động trước tình cảm Bà dành cho Trang nhà và thế hệ em cháu. Sự góp mặt và quan tâm của Bà, Cô Ngọc Diệp là nguồn động lực quý giá và niềm khích lệ lớn lao đối với những người viết như con cùng các anh chị em , bạn bè con để cùng nhau hợp tác xây dựng trang Web tongphuochiep-vinhlong.com ngày một phong phú và hoàn thiện hơn.

 9. vothilai nói:

  Bà kính yêu ! Con vô cùng xúc động khi độc bài viết của Bà,thật là quí khi đươc Bà cộng tác với trang nhà,tuy Bà tuổi cao nhưng vẩn còn minh mẩn ,tâm hồn tươi trẻ luôn hòa đồng với chúng con .Con kính chúc Bà sức khỏe luôn dồi dào  để cộng tác lâu dài với trang nhà chúng con.

 10. Thân Thi Khánh nói:

  Cám ơn nhà thơ Phong Tâm,cám ơn các cháu đã có phản hồi. Chúc tất cả các thân hữu cùng các cháu một cuộc họp mặt mừng sinh nhật trang nhà thật vui trong tình bằng hữu đậm đà.

 11. NHA nói:

  Kính gửi bà,

  Cháu rất ngưỡng mộ bà từ khi đọc được những bài của chị Hồng Khanh viết về bà.

  Bài này của bà cháu đã đọc ngay khi được đăng lên nhưng  tật hay chần chừ nên mãi đến nay mới viết những dòng này.

  Bà là một tấm gương(theo ý cháu) để mọi người cố noi theo mà cố sống đẹp, sống khoẻ, sống vui…

  Kính chúc bà được thêm mọi sự tốt, lành nhất.

  Kính,

  NHA

 12. Như Thuỳ nói:

  Bà ơi ! Bà chính là một hình mẫu mà chúng con, những “đứa trẻ” U 70 mong muốn được trở thành dù biết là không thể … ( Hi!hi! ) .

  Kính chúc bà khỏe mạnh , sống lâu để vui cùng con cháu và trang nhà !

  Con,  Như Thuỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác