Nhớ ngày được đăng báo

Ngày đăng: 21/06/2015 09:33:29 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

Đó là một ngày tháng 4/2014, Cái tên Lê Kiều Oanh được hân hạnh xuất hiện trên 2 trang báo nld.com.vn và baobariavungtau.com.vn.(không biết còn trang báo nào nữa không(?)

Đầu tháng 6/2015, hơn 1 năm sau khi tìm lại được chiếc táp-lịt (máy tính bảng) bị mất ở TP Vũng Tàu, một lần nữa chiếc táp-lịt của KO đã không cánh mà bay đi tìm chủ sở hửu mới. Hic hic hic! Buồn tình KO mới vào google và đánh vào đó ít chử đại loại như “tìm máy tính bảng bị mất”, rê chuột dài xuống bên dưới KO phát hiện một đường link của báo nld.com có một vài thông tin giống mình. Tò mò mở ra xem và lần theo bài tin ấy KO mới biết được cách đây hơn 1 năm có một vài bài báo đã đưa thông tin của mình lên ấy.

http://www.baobariavungtau.com.vn/ban-doc/201404/khach-san-hoang-hoa-ho-tro-cho-khach-hang-bi-mat-tai-san-468392/

http://nld.com.vn/dia-phuong/tim-lai-duoc-may-tinh-bang-sau-5-ngay-bi-mat-20140415095036967.htm

http://www.baobariavungtau.com.vn/ban-doc/201404/tim-duoc-tai-san-bi-mat-nho-chuc-nang-dinh-vi-gps-473511/

http://www.baobariavungtau.com.vn/ban-doc/201409/mat-trom-o-khach-san-ai-chiu-trach-nhiem-530673/

20-6                    Kiều Oanh- nữ hoàng vui nhộn

Có lẽ với các anh chị nhà báo, việc xuất hiện trên trang báo chẳng có gì là lạ, chỉ một vài dòng tin đơn giản, thế thôi. Nhưng với một người có “tầm cở” rất ư bình thường như KO thì việc thấy tên tuổi mình được lên báo để trở thành một “cái tin” cho bao nhiêu người đọc thì là một chuyện đáng ghi vào sổ “ghi-net” của bản thân rồi.

Hôm ấy có dịp gặp bạn bè trong quán cafe. KO định bụng “khoe” cho tụi nó biết tên mình đã từng được đăng lên báo (mà mình biết chắc chắn các bạn này của mình chưa từng có hân hạnh ấy bao giờ) KO nói với các bạn:

– “Hey, Tao phát hiện ra tên mình được lên trang báo nld.com và báo Bà Rịa Vũng Tàu đó tụi bây, ghê chưa? Ngưỡng mộ chưa? Ha ha”

Một người bạn trong nhóm nói: ” Xì, xạo quá đi”.

Hơi bị “mất hứng” KO hỏi: “Sao lại nói tao xạo?”

Bạn ấy bảo: “Ngày nào mà tao lại không xem các báo Công An ở mục truy nã mà có thấy mày đâu?”

Một bạn khác có ý kiến: “Hay là nó xuất hiện ở mục :Truy tìm tung tích nạn nhân vậy ta?”

Sau khi nghe các bạn mình nói thế KO “quê độ” quá và nhất định sẽ không nhắc nhở gì đến những vấn đề có liên quan đến báo chí nữa.

Tuy nhiên sáng hôm nay được tham dự buổi cafe Chúc mừng Ngày Nhà báo VN trong đó có “dính” các anh nhà báo chuyên nghiệp như anh Lương Minh, anh Phạm Đức Mạnh, cũng như các anh chị nhà báo nghiệp dư của trang nhà ở Vĩnh Long, như anh Trương Phú, anh Phú Thạnh, anh Cả Lần, chị Thu Nguyệt, chị Hoa Đăng, Phan Lương(và còn rất nhiều nhiều người nữa..) KO chợt nhớ đến câu chuyện của mình nên xin góp ít dòng kể lể để các ACE đọc cho vui, và KO cũng xin chúc tất cả các ACE, các Thầy Cô, và các cộng tác viên là những nhà báo nghiệp dư của trang nhà luôn dồi dào sức khỏe để viết bài thiệt hăng, sáng tác thiệt nhiều, để giúp sân chơi của mình luôn dồi dào, phong phú, và tràn ấp tiếng cười của tuổi…”xế chiều” hé các anh chị.

 

Kiều Oanh

 

Có 6 bình luận về Nhớ ngày được đăng báo

 1. Nguyen Tuyet nói:

  Có chị Nguyễn Tuyết tin nè ! Nữ Hoàng Vui Nhộn  … Hot nhất của trang nhà mình …. một thời vang bóng … nay trở về… cũng vang bóng như xưa… anh Hoang Hưng bên đây thương nhắc tới em đó …. hihi. Đi đâu cũng trở về nhà … Gặp anh  , gặp chị …. bạn bè chung vui …ở tuổi xế xế vẫn con xuân chán nhé em… hihi Chúc luôn vui vẻ … hạnh phúc… va trẻ trung mãi nha…. Mến em . NTSNow.

   

  • KiềuOanh nói:

   Em cám ơn chị Nguyễn Tuyết và anh Hoàng Hưng nhắc nhở.

   Chị nhắn với anh Hoàng Hưng là em vẫn còn thở ..lai rai .

   Rất mong có ngày anh chị em tao ngộ.

   (Tao ngộ để làm gì???hichic KO hết ý rùi có ai tiếp kiú với tui hông?!!) ới ơi anh Phú Thạnh, Phan lương ơi, hai người xuất khẩu thành thi giúp tui với !

   • Phú Thạnh nói:

    Kiều Oanh trở lại Trang nhà

    Nữ hoàng vui nhộn ai mà nở quên

    Chờ ngày tao ngộ kề bên:

    “Lần 3 Sinh Nhật”phải lên gặp nàng…

    ( Nhớ đăng ký cho anh một chổ nghe K.O.).

 2. PhươngNga nói:

  Em KO ui,

  Tội nghiệp em tui quá.  Tình hình quả là quá tình hình!

  • KiềuOanh nói:

   Chị Phương Nga, hôm qua em có phản hồi trong bài Tình hình… của chị nhưng không biết sao cái máy tính của em nó không chịu chuyển đến ông Sãi nên giờ em hông thấy nó. Tình hình cái computer này thiệt là tệ đó nhe. Thôi để em trở lại cái Tình hình mới được.

 3. Phạm Đức Mạnh nói:

  Tiếp tục viết và viết để đưa tên tuổi Kiều Oanh xuất hiện trên những tờ báo nhớn đi em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác