Chúc mừng nhà báo nghiệp dư trang nhà

Ngày đăng: 20/06/2015 06:16:38 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Hằng năm anh chị em tại TP.HCM và Vĩnh Long có tổ chức nhân ngày nhà báo để mừng nhà báo Lương Minh và Phạm Đức Mạnh, xem như lời cám ơn một năm đã tận tụy với trang nhà. Năm nay, trang nhà có thay đổi chương trình là biến chương trình chúc mừng các nhà báo chuyên nghiệp trở thành mừng những người viết lách cho trang, họ là các nhà báo nghiệp dư viết tin, làm thơ, cung cấp hình ảnh cho trang nhà được phong phú và hay như ngày nay. Anh chị em chưa được xã hội tôn vinh nhưng với trang nhà phải biết ơn những “nhà báo” nghiệp dư và thầm lặng này. Do vậy, ngày 21/6 là ngày nhà báo Việt Nam trang nhà có tổ chức gặp mặt các cây bút cộng tác thường xuyên tại TP.HCM. SOS lấy làm tiếc không tổ chức được cho anh chị em ở hải ngoại, một lực lượng viết hùng hậu cho trang nhà từ  3 năm nay. Xin chân thành cám ơn quý Bà, quý Cô cùng anh chị em , những người đã hết lòng vì trang TPH-VL.com. Kính chúc quý vị được an khang, hạnh phúc.

TM trang TPH-VL.com

SOS

TP.HCM ngày 20/6/2015

1

 

Có 3 bình luận về Chúc mừng nhà báo nghiệp dư trang nhà

  1. Phong Tâm nói:

    Nhân Ngày Nhà Báo Việt Nam, thân chúc hai nhà báo “gạo nếp” Lương Minh và Phạm Đức Mạnh “trăm năm hạnh phúc” và đạt mọi mong muốn nghề nghiệp. Nhân đây, xin chúc tất cả các nhà báo “gạo tẻ” trên trang nhà (trong đó có Tui) và các ký giả phóng viên cà phê; phóng viên tiệc tùng, đình chùa miếu mạo, ké ăn theo ngày nầy. Cám ơn Ban biên tập năm nay có thêm ý tưởng mới, chúc trang nhà ngày một phát triển mạnh.

  2. Phạm Đức Mạnh nói:

    Nhân ngày Nhà báo Việt Nam, như lời ngỏ của chủ nhiệm trang tongphuochiep-vinh long, Phạm Đức Mạnh – cộng tác viên xin gửi đến các ACE nhà báo nghiệp dư, thầm lặng…đã cống hiến cho trang nhà những bài báo, tin tức, tư liệu quý; những áng văn thấm ngọt tình người, thiên nhiên, cuộc sống con người vùng châu thổ ĐBSCL; Những vần thơ đầy cảm xúc trong veo về tâm hồn phóng khoáng luôn hòa quyện với thiên nhiên. Chúc ngòi bút của các ACE luôn rực lửa đam  mê, hạnh phúc với niềm vui đã làm được. Trân trọng.

  3. Một Lúa nói:

    Nhân ngày Nhà báo Việt Nam, ML kính chúc các nhà báo nghiệp dư, nghiệp đủ, nghiệp dài, luôn dồi dào sức khỏe để tác nghiệp hiệu quả và đầy sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác