Thư gởi ông SOS

Ngày đăng: 26/03/2015 08:25:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

 

0 calan

Đêm rồi không ngủ, phone cho bạn, chắc bạn đã ngủ, vì nghe đầu dây bên kia luôn trả lời ” Thuê bao quý khách vừa gọi, hiện không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau”. Nên thôi, không làm phiền bạn bè nữa, vì quá khuya, chỉ bạn là còn thức thôi, nhưng đã ngủ thì tui tiếp tục thức, nhìn nóc mùng, đếm số để ngủ ( hồi xưa có thầy cô đã dạy vậy), nhưng đếm tới cả triệu mà chưa ngủ được, nếu tới 5 triệu thì hỏng biết sao.

 Sáng sớm mở máy, đọc bài “ Chuyện lãng xẹt” của bạn già Hoàng Hưng. Càng đọc càng thấy thấm thía tình đời. Ai ngờ, cùng là 1 “duột” với nhau, mà làm khó nhau ( vì mình là thằng đi trước ! được ông chủ thương trước)

Thôi hỏng bàn chuyện nầy nữa, nhức đầu quá. Bi giờ bàn đến chuyện 5 triệu nè. Tui thua ông là chắc rồi, vì mở trang nhà ra, kéo xuống “ mút chỉ” thấy con số 4989196. Vậy là còn hơn 10 ngàn lượt nữa là đủ số 5 triệu lượt.

Thua, tui không sợ, mà còn mừng. Mừng vì “ đất lành, chim đậu”. Lâu rồi tui không để ý số lượt người truy cập, nhưng không ngờ, số người vào xem quá xá cỡ, hỏng chừng có anh 2 mai bạc của Hoàng Hưng vào xem !

Các bạn già mình, có người còn bận chuyện áo cơm, nợ đời, nợ tình, còn tui hỏng vướng nợ nào cả, chỉ “nợ tình nghĩa”. Đang ngồi đánh máy mấy dòng nầy ( 5 giờ 30 phút) mà phone đã réo inh ỏi : Uống cà phê !

Thôi hẹn các ACE dịp khác sẽ tâm sự nhiều hơn. Hôm nay, gởi cho các bạn mấy dòng, cũng để đáp lại lời “ quở” của cô Hồng Khanh: sao lâu quá, không thấy em viết bài. Thú thật với các ACE là vì nợ lão Lưu Linh mà ít vào được trang nhà. Xin chào

Cả Lần

Có 8 bình luận về Thư gởi ông SOS

 1. hoàng Hưng nói:

  Anh Cả ơi, hôm gọi thăm cô Lê Thân Hồng Khanh, cô kêu cúp máy đi để cô gọi lại. Cô sợ HHg tốn tiền. Cô là người thông báo số 5000000 gần kề, HHg mới biết và gọi cho ông Sải.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bạn ” không còn trẻ” Hoàng Hưng ui ! Tui thắng vụ 5 triệu, nhưng không đủ tiền sang Mỹ chờ chung độ, nói cho vui, chứ khi có dịp tui sẽ đãi bạn 1 chầu 1/2 lít đế Hòa Hiệp 4 người uống, vì dạo nầy tui bớt nhậu rùi. Bớt là bớt người, chứ rượu thì vẫn i xì. Cô Hồng Khanh thì thỉnh thoảng gửi mail, nhưng lần nào cô cũng quở, lý do: phải giữ gìn sức khỏe, chị Huyền Khanh cũng thế. Còn chị Lưu Phương thì nhắc nhỡ luôn : Cậu cả phải giữ gìn sức khỏe, đừng nhậu thường. Rất cảm động với những tình cảm mà các chị, cô giáo mình đã nhắc nhỡ, mình vẫn nghe và ghi khắc, còn chuyện bớt thì tới đâu hay tới đó. Chiều nay, mới đi đám cưới về, nghe bạn PR thông báo, lên xem trang nhà, mới thấy, giờ nầy còn không đến 10 ngàn nữa là khóa sổ số 5 triệu rùi !

 3. Phong Tâm nói:

  Ông Cả ơi, có phải số máy của Cả là 07103738244? Đọc Thư gởi ông SOS có hình, giựt mình mở máy xem thấy số nầy gọi nhỡ, nếu phải, cho xin lỗi  lúc đó tui bận gì mà không hay biết! Còn không phải thì tìm lại coi ai.

 4. Hoành Châu nói:

  Bức ảnh thật đẹp ,, trông đầy tình thân ái giữa anh Phong Tâm và anh Cả Lần  , bài viết ngắn nhưng rất  sinh động vui tươi , hấp dẫn ,,   Chúc mãi tình bạn   vĩnh cửu ,            Hoành Châu (Gia đình C )

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Anh bạn già ui ! Số phone của tui anh có rồi chứ bộ ! Hỏng phải số anh nói đâu. Bi giờ hỏi anh nè : Ảnh minh họa là tui với anh chộp ở đâu ?

 6. Phong Tâm nói:

  Tui cũng bù như bạn mình Cả à! Hỏi SOS & Bác Đạt chắc rõ.

  • Neang Phi Rom nói:

   Anh Phong Tâm ảnh này là do em chụp đó, còn nhiều ảnh của anh rất đẹp, hai anh thật phong độ và đẹp lão.

    

 7. Neang Phi Rom nói:

  Cả oi! bây giờ 7g 15 mà số truy cập 4994650, như vây còn 5.350. số 5.000.000 sắp đến rùi, nhớ ôm máy chờ nhe..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác