Thăm tu viện thánh Anthony

Ngày đăng: 26/03/2015 06:47:15 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Vừa qua, Nguyễn Hồng Lợi cùng gia đình đã tới thăm tu viện Thánh Anthony, miền Nam Arizona, Hoa Kỳ , anh đã ghi lại một số hình ảnh và chia sẻ với chúng ta những cảnh đẹp nơi đây, qua video (SOS)

Picture11Bấm vào đây

Có 4 bình luận về Thăm tu viện thánh Anthony

 1. Hoành Châu nói:

  Nhiều  hình ảnh thật rõ nét  cho thấy Tu viện quá hùng vĩ , sừng sững uy nghi trên vùng sa mạc miền Nam nước Mỹ , cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời  với những mẫu  cây to vùng nắng cháy , ” xương rồng cổ thụ ” và những hàng hoa đẹp  lạ  lùng   chưa từng thấy  ,  nhạc  cổ điển được  lồng  vào  cũng hấp dẫn  nữa  Tuy nhiên , cuộn băng này   bị gián đoạn nhiều lần quá, làm mất hứng rồi . Huhu. (Hòanh Châu – Gia đình C )

 2. hoàng Hưng nói:

  Đây là một dòng tu của đạo Chánh Thống Giáo Hy Lạp cất ở giửa sa mạc mênh mong. Nghe nói ở đây có những phòng tu kín dành cho những người nam trên 60 chưa bao giờ tu, đến tịnh tâm, để mong nhận được sự mặc khải của Chúa, hay đến xin Chúa tha thứ tội lổi gì đó. Chỉ nghe nói thôi, chứ chưa biết rõ

 3. Luong Minh nói:

  Hoành Châu ơi. Do HC than phiền nên Văn Năng đã chỉnh lại rồi đó. Xem lại đi, hay lắm

 4. Như Thuỳ nói:

  Cám ơn anh Hồng Lợi đã bỏ công gắn kết những hình ảnh đẹp với nền nhạc hay để đưa một ” danh lam.. ” xa xôi diệu vợi đến với anh chị em nhà !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác