Thăm chị Vân Hà

Ngày đăng: 5/03/2015 05:58:45 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 4/3, được lời mời của chị Thân Thị Vân Hà, tác giả nhiều truyện ngắn, thơ mà chúng ta có dịp thưởng thức trong những ngày Tết như “ Bánh lá gai”; “ Bánh chưng ngày Tết”; “ Nhớ Tết xưa” và mới nhất bài “ Cây táo tàu”… Ông Sãi và Phi Rom đã đến nhà chị Vân Hà ở xã Bà Điểm, Hóc Môn để thăm chị. Vân Hà trước đây là một giáo viên dạy học ở Kiên Giang, nay đã nghỉ hưu. Niềm vui của chị hiện nay là viết bài , làm thơ, lưu những hình ảnh khi đi du lịch. Dù mới gặp lần đầu, nhưng câu chuyện cùng chị rất là tâm đắc, Phi Rom rất thích nghe  chị Vân Hà kể chuyện nấu nướng, làm bánh, trồng cây… còn ông Sãi thì  bàn về chợ, chùa chiền, sách kinh, tranh “Thập mục ngưu đồ”. Trước khi từ giã ra về, chị Vân Hà đã gởi lời thăm đến các anh chị em độc giả trang nhà, chúc mọi người được an lành, hạnh phúc.

Tin ảnh Phi Rom

DSCN4283_2                            H

DSCN4281_2                      H2

H3

H5

Có 4 bình luận về Thăm chị Vân Hà

 1. nguyễn thị đức tính nói:

  Chị Vân Hà quy mến, được đọc nhiều bài viết hay của chị, nhiều nội dung phong phú và đượm phong vị Huế, em rất thích. Mong có. dịp gặp mặt chị để. nghe. chị kể chuyện nhiều hơn.

 2. Hoành Châu nói:

  Chị Vân Hà  mến   , đã ăn  hàm   thụ “Bánh lá gai ‘ , rồi tới  “Bánh chưng  ngày Tết  của chị , được  biết    tài nấu nướng    và   kỷ năng  làm thơ ,  viết văn của chị ,  em rất thích , rất mong gặp chị trong một ngày rất gần , chị nhé .    Hoành Châu ( Gia đình C )

 3. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Như phản hồi của các em Đức Tính, Hoành Châu, mình cũng muốn có dịp thuận tiện, gặp cô giáo – tác giả của những bài viết mà mình rất thích. Thân mến.

 4. Cám ơn các bạn lắm lắm! Mong được gặp các bạn vào một ngày rất gần.

  Thân mến

  Vân Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác