Chia tay cô Ngọc Dung

Ngày đăng: 19/03/2015 08:34:25 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Vừa qua, cô Võ thị Ngọc Dung , nguyên Hiệu trưởng trường TH Tống Phước Hiệp Vĩnh long (1971 – 1975) đã từ Mỹ trở về VN để thăm quê hương, gia đình cùng gặp gỡ một số học trò cũ trong các buổi họp mặt thân mật tại Vĩnh long, Saigon.

Cô sẽ trở về Mỹ vào trưa ngày 19/3/2015.
Các chị em thuộc gia đình C tại Saigon đã có buổi chia tay Cô Ngọc Dung tại quán Vườn Lan, Tân Bình lúc 12 giờ ngày 15/3/15 . Có mặt : chị 7 Kiều Trinh, chị 11 Hạnh, em 15 Đức Tính và Thy Trang ( học trò chị 7 và chị 14 Hoành Châu tại TH. Bình Minh ngày xưa ) các bạn khác do bận việc nên không đến đươc. Bữa tiệc nhỏ với các món ăn dân dã VN khiến Cô rất ngon miệng và thú vị, nhất là món Hoa thiên lý xào tỏi xanh mướt trông thật ngon mắt.  Cô bảo cô mới thấy lần đầu . Không hiểu chị 7 có ” kỷ niệm nào buồn” với loài hoa này chăng mà chợt mơ màng đọc khẽ ” Tóc em dài em cài hoa thiên lý, Em mỉm miệng cười anh để ý anh thương”, Cô Dung rất thích đã đòi chị 7 phải ghi vào sổ tay cho Cô liền.
Buổi chia tay diễn ra vô cùng ấm cúng và cảm động. Cô Ngọc Dung đã quyến luyến từ biệt các học trò cũ và hẹn sẽ có ngày trở về gặp lại.
Đức Tính
  0 dun 1             H1
   0 dun 2            H2
0 dun 3               H3:  7 K. Trinh đang đọc thơ, được cô Dung ghi âm lại

Có 2 bình luận về Chia tay cô Ngọc Dung

  1. Hoàng Hưng nói:

    Tưởng chị 7 ca bản, nửa đêm nhớ anh, ngủ không được, buồn nghe mưa khóc bên mành. Nửa đêm nhớ anh, ngủ không được, tủi thân mi khép mong manh. Ai ngỡ duyên mình bẽ bàng lá thắm xa cành. Chim đàng xa tổ tội tình, 7 chờ người trong lúc tuổi  già.

  2. vothilai nói:

    Trưa nay cô đã đi rồi,em chúc cô  đi mạnh khỏe,thượng lộ bình an,gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác