Canh trang Vĩnh Long hồi hộp tới phút chót

Ngày đăng: 29/03/2015 11:41:30 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Hôm 27/3, gặp chị Phi Rom và anh Lương Minh trên Sì-gòn thông báo có thể con số 5.000.000 sẽ xuết hiện vào khuya nay. Báo hại KO sau khi vể VL dù rất mệt nhưng đã ráng thức gần ….trắng đêm để canh me. Ngồi đọc bài và gởi phản hồi đến quá nửa đêm, nhìn đồng hồ thấy gần 2 giờ sáng, hết hồn, thôi đi ngủ để sáng thức sớm vì sau mấy tiếng canh me đã rút ra được ” kinh nghiệm” con số 5 triệu đến sáng hôm sau mới xuật hiện. Thế mà cứ hơn nửa tiếng đồng hồ thì KO giật mình thức dậy rồi mở máy xem thừ. Đến 4 giờ sáng thì không thèm ngủ nữa, tranh thủ thức dậy đọc các bài viết mà lâu rồi KO ít có thời gian xem cho hết. Đến 8.46 giờ sáng thấy con số 4999703, vậy thì còn gần 300 lượt nữa là đến đích rồi. Vì muốn chộp được con số tròn trịa 5.000.000 nên KO ngồi lỳ trên máy tính để đọc các bài viết và canh me. (nhờ vậy mà lướt qua được nhiều bài viết thú vị của anh HH, chị PN, anh ML, và các anh chị khác). Sợ vuột mất cơ hội nên KO thậm chí không dám đi chợ mua đồ ăn ( bỏ đói cháu ngoại sáng hôm ấy, hihi) đến khoảng 10g thì có khách hàng đến mua thẻ game online, KO phải chạy ra vào nhà lính quýnh như con lật đât. Cơ khổ, KH cần mua thêm các thẻ mệnh giá lớn hơn, khoảng 2 triệu đồng. Hic hic! bỏ bán thì không đành, mà bỏ đi thì vuột mất! Phải làm sao bi giờ? Thôi thì ưu tiên cho “cái túi’ của mình, nên KO ngậm ngùi dắt xe đi công chuyện  sau khi kiểm tra thấy con số xuật hiện trên trang nhà lúc ấy là 499945. Trở về nhà sau hơn nữa tiếng ở bên ngoài thì con số đã “huốt” 5.000.000 lượt. Hu hu hu …Uổng công KO thức gần suốt đêm để canh, rồi bỏ cả buổi  chợ sáng chỉ  để ngồi canh“me”, Vậy mà khi gần đến hồi “chung kết” thì lại phải chạy đi lo công việc! Âu cũng là …ý Trời! Tuy nhiên có chộp được hay không thì vẫn có cử cà phê của anh HH đài thọ. Vậy cũng là vui và an ủi rồi. Chúc mừng chị Phương Nga chộp được 2 con số “sát nút”.

Kiều Oanh

kieu oanh                                            Kiều oanh chờ canh me

Có 4 bình luận về Canh trang Vĩnh Long hồi hộp tới phút chót

 1. Bạch Lộ nói:

  Sau chuyến du lịch dài Nữ Hoàng vui nhộn của chúng ta tươi trẻ hơn nhễ !

  • KiềuOanh nói:

   KO cám ơn Bạch Lộ có lời khen. Thấy hình KO cười không phải tươi vui gì đâu, chẳng qua là vì có người ngồi kế bên …chọt lét nên mới như vậy đó, hihi

 2. PhươngNga nói:

  Kiều Oanh em ui,

  Canh me mà mặt tươi rói

  • KiềuOanh nói:

   Chị Phương Nga, Rất may là cái mặt như cái bánh bao chiều của em vì vuột mất con số 5 triệu lượt đã không được anh Lương Minh đăng lên trang đó. Hú hồn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác