Xuất hành ngày đầu năm của gia đình C

Ngày đăng: 22/02/2015 11:48:57 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Ngày 22/2, các vị của gia đình C, thuộc địa bàn Sè Gòn gồm Hoành Hà, Lý Hương, Đức Tính cùng Lương Minh, Phi Rom, đã chọn ngày mùng 4 đầu năm Ất Mùi để xuất hành, vắng 7 Kiều Trinh đang trấn thủ dinh ở Long An và 11 Hạnh về quê Đồng Tháp ăn Tết.

Trước tiên 5 bạn chọn quán có phong cảnh đẹp, thoáng mát tại đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 3 để ăn sáng, uống caphê cùng kể nhau nghe chuyện vui buồn trong những ngày tết, sau đó Lương Minh có việc phải về Biên Hòa, còn lại 4 cô nương đi ngao du ngắm cảnh khu vườn cùng chụp ảnh kỷ niệm.

       Tin ảnh: Phi Rom 

DSCN4103_2                   H1

DSCN4089_2                           H2

DSCN4093_2                   H3:

DSCN4096_2                         H4

DSCN4110                         H5

DSCN4125_2                          H6

DSCN4129_2                        H7

DSCN4149_2                         H8

DSCN4176                            H9

DSCN4168                H10

DSCN4144                          H11

DSCN4087_2                              H12

Có 9 bình luận về Xuất hành ngày đầu năm của gia đình C

 1. Như Thuỳ nói:

  Chỉ cần nhìn màu áo của các chị và nụ cười của anh Lương Minh trong hình 1 là đủ biết : ” Xuân đã về….Xuân đã về … Ngàn hoa thắm tưng bừng khắp chốn ….!”

   

 2. Hoàng Hưng nói:

  Kính thưa chị 2, chị 3, anh 4, anh 6, chị 7, chị 8, chị 11, anh Út Công, chị 14, chị 15 (ngày thường thì dành làm lớn với 14 và 15, vì 14,15 học sau út một lớp,nhưng ngày tết thì không, chắc 14, 15 hiểu ý)  Út Hưng kính chúc anh chị cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành, tiền vô như nước, tiền ra cuồn cuộn (tại vì chơi xộp) sức khỏe dồi dào như lực sĩ, mạnh khỏe như cầu thủ bóng đá. (Út Hưng đang mặc áo bốn túi. Chắc anh chị không quên cổ tục đẹp đầu năm)

  Chúc Lương Minh, Phi Rom luôn gặp may.

  • Phi Rom nói:

   Hoàng Hưng ui! xuất hành đầu năm vui như vậy là thấy hên cả năm rui, rất cảm ơn HHg.

   Năm mới chúc Hoàng Hưng, cô 9 vui khỏe tận hưởng phúc bên đàn con cháu thật dễ thương.

 3. Nguyen Tuyet nói:

  Hahaha ! Nhin hình  các anh chị du xuân  ngày tết  mung 4 vui vui quá , ai cũng xinh xinh  áo bông mới và mô đên đẹp nha…Hinh đẹp , dễ thương lắm . Chúc các chị  va lương huynh  luôn may mắn quanh năm  nha.

  • Phi Rom nói:

   Nguyễn Tuyết ui! đi chụp ảnh thật vui đó LM đem theo cây giá chụp ảnh tự động, nên các bạn đứng, ngồi ở ngoài trời chụp rất tự nhiện, ai đi ngang cũng nhìn..” quái mấy bà lão , ông lão này tưởng mình còn trẻ chắc”…hihi

 4. Hoanh Ha nói:

  Út Hoàng Hưng thân mến ,đầu năm  Ất Mùi chị 2 Hoành Hà chúc Út  vạn sự cát tường và bao lì xì màu đỏ thắm tình quê nhà nhé Út. Chị xin được đại diện GDC chúc các em một năm mới sức khoẻ, gia đình hạnh phúc ,vuivầy bên các con cùng cháu nội, ngoại nhé. Thương mến.

 5. PhươngNga nói:

  Em mến chúc các chị GĐC và chị Phi Rom

  Tiền vô như nước sông Đà

  Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

  (tự ý đục bỏ lời chúc tiền ra cuồn cuộn của anh HHg!)

  • Phi Rom nói:

   Phương Nga à mấy câu chúc của PN chị rất thích, khoái nhất là câu” tiền vô như nước”…hihi cám ơn PN. Chúc cả nhả PN  năm mới vui khỏe, vạn sự như ý,

 6. nguyễn thị đức tính nói:

  Anh Út Hoàng Hưng ơi, em vô cùng cảm động trước lời chúc của anh. Dù anh tự nhận là Út nhung 14, 15 lúc nào cũng luôn không dám nhận là lớn hơn, nhất là trong những dịp lễ tết thiêng liêng cần ….kính lão đắc thọ. Hơn nữa , 14 và 15 có một mình , tức vẫn còn quyền đòi lì xì đó anh Út kính mến. hihihi. Chúc anh luôn luôn vui khoẻ và tiền bạc tuôn chảy ào ào, dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác