Thư của Loan Anh kính gởi bà và cô Hồng Khanh

Ngày đăng: 2/02/2015 05:33:58 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

0 ba v HK

Kính chào bà và cô Hồng Khanh!

Con vô cùng cảm phục và kính mến bà và cô, trang nhà TPH Vĩnh-Long thật hạnh phúc vô biên vì được đón nhận tình cảm cao quý mà bà và cô đã dành cho tất cả mọi người !

Thưa bà, «Yêu trẻ thì trẻ đến nhà, kính già thì già để tuổi cho» bà rất yêu thương chúng con và trực tiếp nhắc nhở chúng con một truyền thống nhân văn của người Việt Nam «Kính lão đắc thọ» bà đã khuyến khích và san sẻ kinh nghiệm quý báu của mình để làm gương cho con cháu, cho lớp trẻ hiện nay học hỏi sự khiêm cung đối với những người của thế hệ trước !

Con kính chúc bà và cô luôn giữ mãi sắc diện của ngày hôm nay, hạnh phúc vui vầy bên con cháu và người thân, Xuân Ất Mùi 2015 gia đình đầm ấm an vui  «…có một vài tóc trắng thầm mơ, ước cho hoa nở mãi không già….(Hoa Xuân-Phạm Duy) »

Con,

Loan Anh- Thụy Sĩ

0 0loan anh_2H

Có 5 bình luận về Thư của Loan Anh kính gởi bà và cô Hồng Khanh

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chào Loan Anh ! Thấy em gái có mặt trên trang nhà là biết sức khỏe tốt rồi. Còn hơn 2 tuần nữa là đến Tết cổ truyền. Chúc Loan Anh và cả nhà hưởng một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc.

 2. Loan Anh thương mến,

  Cô cảm động nhiều khi được đọc những hàng chữ mà Loan Anh viết cho Bà và cô. Bà và cô luôn luôn sống “thật ” với chính mình và với tất cả mọi người và  vui mừng nhiều khi thấy các em cũng cảm nhận được. Bà và cô cũng chúc em cùng gia đình một năm mới vui tươi, nhiều may mắn và ngập tràn hạnh phúc.

  cô Hồng Khanh

 3. Phi Rom nói:

  Mỗi lần thấy Loan Anh xuất hiện trên trang nhà chị rất là vui. Năm mới chúc en cùng gia đình nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.

 4. Lyhuong nói:

  Thư của Loan Anh gởi Bà rất dễ thương ,năm mới chúc Em và gia đình nhiều may mắn.Phi Rom đưa hình Bà và Chị Huyền Khanh rất đẹp đó Phi Rom ơi.Thân mến.Lý hương.

 5. Hoành Châu nói:

  Loan Anh thương mến , đọc những dỏng chữ thân thương của em dành cho Bà và CÔ Lê Thân Hồng Khanh , chị thật cảm động ,Chúc em vui Tết cổ truyền dân tộc  ở xứ người nhé , Thương .Chị Hoành Châu  ( Gia đình  C )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác