Thư của bà Thân thị Khánh gửi các CHS

Ngày đăng: 31/01/2015 05:26:03 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

thu gui con

H1Các cháu học trò cũ của cô Hồng Khanh tại trường TPH Vỉnh Long thương mến !

Bà là độc giả trung thành của trang nhà TPH-VL.com và là thân mẫu của cô Hồng Khanh, cô giáo cũ của các cháu, rất cảm kích đến lòng ưu ái và sự yêu thương tha thiết đến cô giáo đã dạy cách đây gần nửa thế kỷ.

0 0hkhanh 2           Bà Khánh – Cô Hồng Khanh

Các cháu có người đã lên chức ông bà nội ngoại, nay lại có duyên hội ngộ cùng cô, không những qua thư đi tin lại mà còn được gặp tận mặt ở ngay tại trường Tống Phước Hiệp (Vĩnh Long), thật là một cuộc hội ngộ trùng phùng khó tưởng.

Các cháu biết không, tuy chưa bao giờ gặp mặt các cháu mà chỉ thấy hình ảnh trên trang nhà TPH-VL mà bà đã thuộc các tên các cháu như ĐứcTinh, Ánh Tuyết, Kiều Trinh, Cả Lần ,Thành Công, Hoành Châu, Hoành Hà, Đặng Huệ, Hoàng Hưng v….v.. cùng những người phu trách Trang nhà. Mấy hôm nay đọc được các lời phản hồi và chúc Tết của các cháu trên trang nhà TPH-VL gởi đến bà , bà vô cùng ngạc nhiên và cảm động vì các cháu yêu quý cô giáo các cháu đã đành, mà bà cũng được các cháu kính yêu lây.

Tết Ất Mùi sắp đến, bà thương chúc tất cả các cháu cùng gia đình hưởng một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc ,an khang và thịnh vượng .

Bà Thân thị Khánh

Có 16 bình luận về Thư của bà Thân thị Khánh gửi các CHS

 1. Phi Rom nói:

  Bà Khánh kính mến! đọc thư bà con thật sự cảm động, do công việc lu bù chưa kịp kính chúc bà, nay lại nhận tin bà gởi chúc tụi con, thật có lỗi. Được đọc thư bà con  vui lắm, thật ngưỡng  mộ bà lúc nào cũng nghỉ đến con cháu. Năm mới, con kính chúc bà dồi dào sức khỏe, sống vui, sống thọ cùng  con cháu. Kính bà, Phỉ Rom

 2. Lyhuong nói:

  Bà kính yêu ,con là Lý hương một trong những học trò “nhỏ” của Cô.Chúng con cũng rất xúc động khi gặp lại Cô sau từng ấy năm và nhận được sự quan tâm  của Bà và các Chị .Năm mới, con kính chúc Bà được nhiều sức khỏe  và gia đình các  Anh ,Chị luôn may mắn ,hạnh phúc.Con Lý hương.

 3. nguyenthikieutrinh nói:

  Thưa Bà kính yêu,

  Chúng cháu thật ngưỡng mộ Bà! Cháu kính chúc Bà dồi dào sức khoẻ hàng ngày vừa chát cùng con cháu vừa dạo trang tongphuochiep-vinhlong.com cùng chúng cháu, Bà kính yêu!

  Cháu, kiềutrinh.

 4. Hoàng Hưng nói:

  Kính thưa bà. Những người học trò cũ ở thế kỹ trước gặp lại cô giáo kính mến của ngày xưa, lòng còn thấy bồi hồi xúc động. Mấy hôm nay tại chổ cháu ở là những ngày mưa dầm hiếm có ở xứ nóng sa mạc. Vừa chạy ra ngoài mua sữa cho đứa cháu nội về. Vào nhà còn cảm thấy lành lạnh, mở trang nhà đọc được những dòng chữ của bà, lòng xúc động tận cùng, không biết dùng chữ nghĩa nào để diển tả hết. Cháu cám ơn bà nhớ đến chúng cháu. Cháu kính chúc bà, cô Khanh và tất cả gia quyến sức khỏe dồi dào, luôn gặp nhiều điều may. Cháu hoàng Hưng

 5. Hoành Châu nói:

  Kính Bà yêu thương của con ,
  Con là Hoành Châu  hiện đang sống ở Vĩnh Long  nơi cô Lê Thân Hồng Khanh đã về dạy học  cách đây gần nửa thế kỷ .Con vô cùng cảm động khi đọc xong hết lá thư của Bà !  Bà là một người Mẹ vô cùng xứng đáng :Bà đã thấu suốt tâm tư , nguyên vọng , mọi niềm vui nỗi buồn  của con gái mình  là cô Lê Thân Hồng Khanh ~ một giáo viên dạy cực giỏi và đầy tính nhân hậu Bà ạ !Bà kính yêu ơi , con không còn biết nói gì hơn là mong mỏi ơn trên  phù hộ cho Bà vạn lần sức khỏe  để vui cùng con hiền cháu thảo ,cùng các trò ngoan của con gái mình ,Chúng con thật  thích  khi  biết thông tin về Bà qua
  bài viết, qua việc làm   , qua ý đẹp của Bà dành cho con  cháu và các trò thương của con gái mình ,.Mong Bà vẫn đều đặn đến với Trang nhà Bà nhé ,đó là niềm vui của chúng con . Kính quý ,,,,Con Hoành Châu ( Gia đình C )

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thưa bà ! Con chưa đọc hết nội dung thư. Mở máy ra, con đã sỉn rồi. Đã nhận được thư của chi Huyền Khanh. Con rất mừng, cô là bà đọc thường xuyên của trang web của tụi con. Chúc bà nhiều sức khỏe để mãi mãi là bạn đọc của tụi con.

  Cả Lần

 7. Thanh Thủy nói:

  Bà ơi,

  Có lẽ chưa có ai giống như bà đâu! Bà quan tâm đến chúng con- học trò cũ của cô Hồng Khanh và kể cả những người bà chỉ biết qua trang nhà. Và bà đã viết thơ thăm hỏi, chúc Tết. Đây là niềm vui khôn tả, là tình cảm quí báu của bà dành cho chúng con. Con rất vui sướng, trân trọng đón nhận tình thân của bà. Con kính chúc bà luôn dồi dào sức khỏe, gia đình bình yên, hạnh phúc.

  Con,

  Thanh Thủy

 8. Hue Dang nói:

  Đọc thư Bà làm con nhớ Tết quá. Hồi đó, sáng mùng 1 Tết thức dậy thật sớm, mặc bộ đồ đẹp nhất  chạy ra nhà trước chuẩn bị chúc Tết. Lớn lên đồ bộ được thay bằng chiếc áo dài đằm thắm cũng chạy ra nhà trước, vậy mà bao giờ cũng trể hơn Nội. Ông Bà đã ngồi trên đi văng với túi đầy bao lì xì. Cứ theo thứ tự lớn nhỏ, lần lượt qùi chúc Tết, rồi cúi lạy 2 lạy, rồi hân hoan xòe tay nhận bao lì xì.                                
  Năm mới,con kính chúc Bà thật nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi.                                                         

  Học trò của Cô Hồng Khanh
  Huệ Đặng

 9. Hoành Châu nói:

  Huệ Đặng ơi , còn nữa , đây là màn độc đáo nhất  thiên hạ  nè !! Tìm một chỗ đứng thật an toàn  mắt dính vào NỒI PHÁO ĐẠI   , còn  hai bàn tay BỊT KÍN  HAI LỖ TAI LẠI   chờ đợi  ,, khi người nhà  chuẩn b   ị đốt    pháo    ,,,trời ơi  !,,,,Hoành Châu ( Gia đình C )

 10. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Kính thưa Bà,

  Các bạn con nói với Bà hết các ý con muốn nói rồi.

  Nên con chỉ kính chúc Bà luôn khỏe mạnh, an lạc , hưởng nhiều niềm vui bên con cháu, thân tộc.

  Con kính chúc Cô Hồng Khanh, chị Huyền Khanh thương yêu cùng tất cả quí thành viên trong đại gia đình của Bà hưởng một mùa Xuân, một Tết Ất Mùi ấm áp, sum vầy , hạnh phúc Bà nhé!

  Học trò già của Cô Hồng Khanh ( con có 4 cháu nội ngoại đó, thưa Bà)

  Nguyễn Thị Hạnh.

 11. nguyễn thị đức tính nói:

  Thưa Bà kính yêu, con là Đức Tính.Con vô cùng cảm động khi đọc bức thư của Bà. Những lời yêu thương ân cần của Bà khiến lòng con vô cùng ấm áp, vì đã từ hơn 20 năm con đã vắng tình Mẫu tử. Con thật ngưỡng mộ tấm lòng của Bà, do yêu thương Cô Hồng Khanh của tụi con nên thương mến 

  luôn những đứa học trò cũ của Cô, luôn quan tâm chăm lo cho tụi con. Nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến, con kính chúc Bà , các Cô cùng toàn thể gia quyến những ngày đầu năm vui tươi và một năm mới an khang, hạnh phúc. Riêng Bà luôn khoẻ mạnh, tinh tường và có nhiều niềm vui

   

 12. Hoanh Ha nói:

  Thưa Bà kính quý, cô Hồng Khanh cùng chị Huyền Khanh yêu thương ,  chỉ còn 2 tuần là đến Tết cổ truyền  mà được đọc những dòng thư của Bà  thật ấm áp vô cùng , con kính chúc Bà luôn mạnh khoẻ và sáng suốt ghi nhận những tình cảm của các con luôn hướng về Bà ,Bà nhé. Cô Hồng Khanh và chị Huyền Khanh yêu thương, thật không biết phải viết gì đây khi tình cô qúa lớn,chúng em đã nhận sư quan tâm của cô dù ở rất xa, xin được tri ân và cám ơn cuộc đời . Kính chào Bà và 2 cô yêu thương. Hoành Hà .

 13. Thu Nguyệt nói:

  Kính thưa Bà, thưa hai cô,

  Tết Ất Mùi sắp đến con kính chúc Bà và hai cô dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và mọi việc đều may mắn, thuận lợi.

 14. Các em thương mến,

  Cô thật sự hãnh diện với Bà, với các thành viên trong đại gia đình của cô, với các bạn bè về các em, những cựu học sinh Tống Phước Hiệp, những em học sinh nhỏ của cô ngày xưa, nay tóc đã hai màu nhưng lúc nào cũng còn giữ mãi tấm lòng ” Tôn sư trọng đạo”. Các em là tấm gương sáng để các thế hệ , em, con, cháu  noi theo. Thay mặt Bà, cô cám ơn chân tình của tất cả các em.

  Cô Hồng Khanh

 15. vothilai nói:

  Kính chào BÀ..! Con tên Võ  Thị  Lài là học trò của cô Hồng Khanh,con rất xúc động khi đọc thư BÀ,  nhìn hình BÀ và CÔ.  Thật là quí hiếm vô cùng khi chúng con được BÀ  viết thư thăm hỏi,những lời tốt đẹp về BÀ các anh chị đã thay con nói hết rồi. Sắp đến tết Cổ  Truyền con kính chúc BÀ ,CÔ cùng gia đinh dồi dào sức khỏe ,vạn sự như ý.                  Học trò cô KHANH..

 16. Nguyễn Thành Công nói:

  Thưa Bà kính quý! Con cảm động khi đọc thư bà Tóc bà bạc trắng như bà tiên trong truyện cổ tích Ngày xưa Cô đã hết lòng dạy dỗ chúng con nên ân nghĩa ấy làm sao con quên được Con kính lời chúc Bà an khang trường thọ chị Huyền Khanh và cô Hồng Khanh vạn sự lành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác