Cà phê kết nối 3 trang

Ngày đăng: 8/01/2015 12:16:28 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Từ đêm hôm qua,lưới điện miền quê tôi chập chờn lại thêm sự cố rớt mạng net nên trong lòng buồn hiu…Bổng nhiên, sáng nay 7/1 , tôi hân hạnh được “Nhà thơ Tình buồn Muôn thuở Hoa Đăng” từ Ấp 4 Hậu lộc rủ ra Quán Cây Da Vĩnh long uống cà phê giải sầu…đúng là “buồn ngủ mà gặp chiếu manh”… Ngoài “chủ xị” và tôi, còn có cô giáo Thu Nguyệt, nhiếp ảnh gia Trương Phú và anh Huỳnh hữu Đức, một trụ cột tài ba của Trang Web Long hồ.com, đã được mời từ trước tôi. Lần này rút kinh nghiệm, chủ xị gởi tiền trước cho chủ quán rồi ai muốn uống gì thì cứ tự do gọi (vì sợ mất quyền ưu tiên được trả tiền ! vụ này ngộ thiệt à nha!). Ai cũng nóng lòng muốn biết lý do có buổi cà phê hôm nay…Bấy giờ Hoa Đăng mới cho biết rằng: Hôm nay ngoài việc rao bán thơ tình buồn, Hoa Đăng còn có trọng trách là trân trọng chuyển lời của Ông Sãi mời tất cả anh chị em đã từng công tác tại các Trang web.TPH-VL, Trunghoccholach.com và anh Hữu Đức Long hồ.com vui lòng nhín chút thì giờ đến tham dự buổi họp mặt đầu năm lúc 9g ngày 19/01/2015 tại xã Vĩnh Bình Huyện Chợ Lách. Chầu cà phê dây dưa kéo dài hơn 10 giờ, cà phê cạn, bánh ngọt hết mà thơ tình cũng chưa bán được bài nào…Thấy vậy cô giáo Thu Nguyệt thân mật mời mọi người chuyển sang màn hai phở 91 để giải quyết vấn đề bao tử bị kiến cắn…và dỉ nhiên đề nghị này đã được mọi người vui vẻ nhận lời, cuối cùng ai cũng no quá trời…

Tin Phú Thạnh: Ảnh Trương Phú .

  0 03 H1

   0 02H2

IMG_3476                 H3 Bắt chước mấy lão già uống trà ăn bánh

Có 4 bình luận về Cà phê kết nối 3 trang

 1. NHA nói:

  -Có người sau khi dự “Đại-hội”…’Cà-phê kết nối ba trang’, vui thật là vui, về đến nhà còn được phu-quân chặt dừa nạo đưa cho giải khát. Ôi quá xá ngọt ngào hạnh-phúc có ai hơn!
  -Còn lão hữu PT* của tui thì sao nhỉ? Về đến nhà có được hiền-thê cổi giày, đưa khăn lạnh ướp dầu thơm lau mặt và chặt dừa cho giải khác không dzậy? Hay là “self service” rồi cúi xuống …chờ “massage” (bằng roi)?
  -Trong ảnh cuối cùng, người ở phía mặt chắc là anh Huỳnh Hữu Đức? Nếu đúng thì bấy lâu nghe danh nay tui mới biết mặt.
  Các bạn của tui bên nhà họp mặt vui vẻ như vậy thật tuyệt chả bù tui cứ cà-phê một mình …buồn buồn , nhưng thú thật mãi rồi cũng quen ( không quen cũng không được).

 2. NHA nói:

  Ồ! Ghi sai rồi: nói về anh Huỳnh Hữu Đức ở ảnh “áp cuối”. Xin lỗi.

 3. truong mẫn nói:

  Chỉ có ba hình mà anh Nha nói đủ cả tình, nếu không có lời điều chỉnh lại tôi đọc mà cũng không chú ý. Nếu anh Nha có dịp về VL sẽ thấy tình anh em thắm đượm, mà phần này cũng do các cô chủ trương, các đấng nam nhi cứ theo ý các nàng mà mắc nợ ăn uống mãi. Sáng này ăn tiệc phở, nhớ buổi cơm cô Hoành Châu, chầu ăn uống vén khéo của cô Hoa Đăng và Thu Nguyệt, tôi bị nghẹn mấy phen trong buổi bồi tiếp tình nghĩa này, tiếc là anh Hữu Đức kiếu về sớm.

 4. Phú Thạnh nói:

  @-/Ẩn ơi! Người ta hạnh phúc như thế đó mà còn than ” có cũng như không” hoài hà, hỏng biết còn đòi cái gì nữa đây…
  @-/ Còn ta hả ? hơn như mi nghĩ ! Đi chơi khi về thì cái lưng đi vô trước…có gì chạy cho lẹ…he…he..
  @/ Đúng rồi đó Ẩn ơi. Anh Huỳnh hữu Đức vui tính và dễ thương nữa…
  @-/ Uống cà phê “một mình.net” cũng có cái thú riêng của nó chứ phải không???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác