Ăn tết dương lịch với gia đình C

Ngày đăng: 2/01/2015 11:07:27 Sáng/ ý kiến phản hồi (17)

Tết dương lịch, đáng lẽ Phi Rom về Vĩnh Long như đã hẹn vói các bạn, nhưng kế hoạch bị động vì phải ở lại trực, nhưng rồi cũng có một tí việc đột xuất. Chị 2Hoành Hà gia đình C đã gọi, bảo mình xin phép 50 phút để đi ăn tết tây với gia đình C. Nghe ăn uống  thì ham nhưng làm sao đây (?) Phải năn nỉ với bảo vệ, nhờ trực thay mình một chút để tranh thủ vắng mặt một chút. Phi Rom cấp tốc  thẳng tiến đến đường Vườn Lài, chạy đến chung cư Kim Hồng, thì thấy, Hoành Hà, Đức Tính, Lương Minh đợi sẳn, chưa thấy Lý Hương. Diễn biến ăn Tết ngày đầu năm như sau:

–          Tăng 1: bốn người ăn hủ tíu Nam Vang tại quán gần nhà Hoành Hà, nơi được xem là quán hủ tíu ngon nhất của con đường này. Ăn xong chờ 10 phút, Lý Hương vẫn chưa đến.

–          Tăng 2: Bốn người bước qua quán ăn bánh cuốn kêu sẳn món để đợi Lý Hương ( LH). Lúc bấy giờ LH đến, cả năm người đều dùng bánh cuốn chả lụa, phần LH thì được Đức Tính chia sẻ nhiều hơn vì  thiếu ăn tô hủ tíu Nam Vang.

–          Tăng 3, Lương Minh đề nghị đến quán caphe mới khai trương ở góc đường. Hôm nay, quán khuyến mãi giảm giá 50% so với ngày thường, do vậy mà  2 ly caphê sữa, 2 caphê đá và 1 chai trà ô long chỉ có 31 ngày đồng, quá rẻ. Lúc này mọi người thấy ông Sãi khôn ghê.

–          Tới màn ăn “la sét”…người khoái ăn mít nhất: Hoành Hà ăn hoài không biết chán…những người khác dùng tới bao tử hết chỗ chứa, thì mới chia tay. Như vậy kể như vui chơi lấy hên, ngày đầu năm được no đủ.

Tin ảnh: Phi Rom

DSCN3251                H1

DSCN3254_2                H2

 0 0dt7H3

  DSCN3256            H4

DSCN3260H5

DSCN3265_2                  H6  

DSCN3268_2H7                ăn bánh cuốn phải cầm đủ như vầy nè 

DSCN3285H8: Tăng 3 

DSCN3286                  H9

DSCN3277_2            H10

DSCN3283           H11: có một cục nhưn..

DSCN3287            H12

DSCN3289           H14            

DSCN3323       H15: 5 cái bao tử hết chổ chứa thức ăn, về thôi…

 

Có 17 bình luận về Ăn tết dương lịch với gia đình C

 1. Hoành Châu nói:

  Gia đình C mà chỉ có ba thành viên , còn thiếu vắng chị 7 Kiều Trinh và chị 11 Hạnh cũng chưa vui lắm . Chắc hai chi này ở nhà ăn TẾT vui hơn , phải không chị7 và chị 11 ? ! Đi ăn với Chị Hai Hoành Hà là phải biết ,,,, mỗi khi chỉ biết Hoành Châu lên Thành phố là chỉ lái xe chở đi ,cho ăn mệt luôn ,,toàn là các món ngon , lạ ở tỉnh mình khó tìm đâu ra !

 2. PhươngNga nói:

  Còn chị Hoành Châu ăn tết ở Vĩnh Long ra sao?
  Cho em biết tin gấp nhé.
  Thân ái chúc các anh chị năm mới an khang, dồi dào sức khoẻ để ăn tiếp tập hai: Tết Ta

 3. Lyhuong nói:

  Út Hoành Châu thương,không có mặt của 7 và 11 là phải rồi( suýt chút nữa chị cũng không được ăn chơi như thế ),vì đây là cuộc hẹn bất ngờ ,chớp nhoáng lúc giao thừa ,sau khi Chị 2 Hà biết Chị Phi Rom không đi được V.L đó cưng, ai cũng mong được về thăm V.L ,hẹn Em nhe.Năm mới chúc Em luôn tươi đẹp,có nhiều bài viết cho trang nhà.Thương yêu.

 4. Hoành Châu nói:

  Chị 3 Lý Hương ơi , chị quên rồi sao ,,, em không phải là Út đâu nghe , coi chừng 2 ông Út Thành Công và út Hoàng Hưng kiện chị đó nghe! Em được số 14 ( còn hơn số 15 ) ,,Hihi, Chúc các chị dư tiền xài cho năm mới ( ăn nhiều phát sợ ! ) Em 14 Hoành Châu gia đình C đây ,

 5. Hoành Châu nói:

  Phương Nga thương mến , chị chịu lạnh dở lắm nên thích ở nhà mùa này , ai thương mến thì lặn lội tới thăm , chị tiếp đãi nồng hậu ,,, cho em biết sáng Tết Dương lịch 1/1/15, ,, lúc 8 giờ sáng , vừa mở cửa sổ là thấy Phụ huynh ôm vào 2 chục Cúc đại đóa để chưng Tết , và một Phụ huynh khác tặng một châu mai vàng nhiều cánh ,, Cha , năm nhiều bông nạp mạng cho chị quá , không biết đời mình sẽ ra sao đây !! Cô giáo Phương Nga đoán thử xem nhé , Be happy forever ! Chị Hoành Châu ( Gia đình C )

 6. NHA nói:

  Ăn Tết, dù là dương-lịch,gọn nhẹ …những “đã”, phải không Phương Nga (OR)?

 7. Phi Rom nói:

  Hoành Châu ui! ăn y như đi đánh du kích vậy? cũng hên là chị cũng nhanh tay, lẹ chưn, biết chạy xe nên không bị lỗ, chỉ cần một cái rét, 15 phút là đến điểm hẹn, nếu chờ lâu sẽ mất phần thôi…hihihi, Ly Hương còn bị mất tô hủ tíu Nam Vang…Chúc Hoành Châu năm mới vui tươi và trẻ đẹp mãi với thời gian hé.

 8. Phi Rom nói:

  Ảnh 12, nhìn Lý Hương tức cừ thiệt, đứng nhìn anh chàng cân mít, mà nghiêm trang y như đứng chào cờ…hihihi

 9. hoàng Hưng nói:

  Chị 2 ui! Tiệm có bán hai loại, bánh cuốn và bánh ướt. Bánh ướt là bánh không cuốn, bánh cuốn là bánh không ướt phải hong?
  Chị 3 ui! Lần sau chị nhớ thêm chữ “CHÓT”

 10. nguyenthikieutrinh nói:

  Ái da! Hụt ăn Tết tây, tiếc quá! Nhưng bữa đó 7 được ăn mít…ở chỗ khác! Tết ta 7 sẽ ăn bù tiếp hai món còn lại! Cầu trời 7 luôn được rảnh rỗi khi có dịp…ăn! He he he…!

 11. Loan Anh nói:

  Ghi chú H15:
  “Vẻ chi ăn uống sự thường,
  Cũng là tiền định khá thương lọ là!” (Cung oán ngâm khúc-Nguyễn Gia thiều)
  Trông nét mặt ông sãi SOS, rạng ngời, chan chứa niềm vui, báo hiệu một năm mới 2015, nhiều thắng lợi mới! xin chúc mừng!
  Thấy ông Sãi, chắc chắn sẽ có nhiều người ganh tị(?!)

 12. Lyhuong nói:

  Chị 3lyhuong sẽ theo lời Út H.Hưng vậy,rất mong gặp được 2em Út Hưng và cô 9(vì Út Hưng cứ gọi bà xã là cô 9 làm chị nghĩ như là tên luôn).Thương mến.

 13. Lyhuong nói:

  Phi Rom à,Lyhuong không khẩn trương như chào cờ sao được, vì bắt gặp ánh mắt tha thiết mít của chị 2 Hà bên kia đường kìa ,7 với 11 đừng lo ,sẽ có dịp đền cho mỗi em nguyên 1 trái luôn vì chị 2 mình là mối ruột của vựa mít đó mà.Thương mến.

 14. PhươngNga nói:

  Chị Hoành Châu thân thương
  GATO lắm lắm…
  Tết Tây mà nhận được nhiều hoa, vậy là cô giáo Hoành Châu được thương mến suốt năm. Chả bù với em bên này học trò Tây, Tết Tây, lạnh ngắt như băng…có lẽ co giáo Ta???

 15. HOA ĐĂNG nói:

  Tướng quân lạc giữa rừng hơa đẹp.

 16. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Mèn ơi, 11 rong chơi phiêu lãng 4 ngày ở miệt vườn Cao lãnh, trở về nhà mới hay cái vụ gặp gỡ ăn Tết Dương lịch chớp nháng này. Vậy mới vui đó nhen!

 17. Hoành Châu nói:

  Vậy là chị 11 Hạnh của mình ăn Tết ở miệt vườn Cao Lãnh vui vẻ quá chừng hé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác