Kỷ niệm một chuyến đi

Ngày đăng: 30/12/2014 12:08:12 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Không hẹn trước nhưng khi biết tôi đang làm việc dài ngày ở Bảo Lộc, mấy chị em nhóm Cái Bang lại rủ gặp nhau.

Thật cảm động khi em Vũ Mai Thủy đang sống tại TP Uông Bí – Quảng Ninh khi nghe tin vội vàng book vé máy bay để bay vào.Sau giờ bán hàng đêm kết thúc lúc 4h sáng, em đã vội vã đón xe đi ra sân bay Nội Bài với quãng đường dài hơn 100km cho kịp giờ bay đi Liên Khương – Dalat. Từ sân bay Liên Khương – Dalat em lại tiếp tục hành trình hơn 70km để về đến Bảo Lộc!
Các em Sao Mai, Thanh Hòa ở Đồng Tháp Cao Lãnh, em Nguyễn Cúc  từ Vĩnh Long đã bắt chuyến xe đêm để đi. Và 3h sáng ngày 20/12/14 các em đã đồng loạt có mặt tại Bảo Lộc. 
Tại Bảo Lộc còn có Anh Trần Sơn và bạn Lệ Huyền cũng tham gia với nhóm.

Cả nhóm đã tham dự lễ hội Trà tại Bảo Lộc, cả nhóm cùng nhau tranh thủ tham quan thác Dambri, một thắng cảnh nổi tiếng của Bảo Lộc. Sau đó lại tiếp tục di chuyển đến thành phố ngàn hoa Dalat, tham quan những thắng cảnh nổi tiếng ở nơi đây. Vì quỹ thời gian quá hạn hẹp, nên nhóm chỉ ghé qua các nơi rất nhanh.

Thế là nhóm Cái Bang liên tỉnh đã có dịp tổng kết cuối năm tại Bảo Lộc và Dalat. 
Còn gì vui bằng khi cả nhóm lại có dịp quây quần bên nhau. Dù thời gian chỉ có hai ngày ít ỏi, mọi người đến chớp nhoáng và về cũng chớp nhoáng…nhưng chuyến đi đã để lại thật nhiều kỷ niệm!

Bài và ảnh: Huỳnh Hương

0 0h1H1

0 0h2              H2

0 0h3              H3

0 0h4                       H4

0 0h5                 H5

0 0h6H6

Có 2 bình luận về Kỷ niệm một chuyến đi

  1. Luong Minh nói:

    Từ ngày Bảo Lộc lên Thành phố, tôi chưa có dịp ghé qua. không khí nơi này không lạnh lắm nhưng cũng đủ để người SG lên tránh nóng. Ở đây cũng có nhiều cảnh đẹp, Huỳnh Hương đến đó chơi là phải rồi. Với nơi hấp dẫn như vầy mà viết ngắn như vầy thiệt là uổng !!

  2. Thu Nguyệt nói:

    Hôm Huỳnh Hương ở Đà Lạt, Thu Nguyệt có gọi điện thoại gọi HH để rủ đi uống cà phê, nhưng có lẽ người đẹp đi với đoàn nên không tiện gặp. Mình tiếc phải chi gặp thì sẽ “tha hương ngộ cố tri” rồi. Thôi thì chờ dịp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác