Cà phê “Nói xấu” người vắng mặt.

Ngày đăng: 19/12/2014 12:07:47 Chiều/ ý kiến phản hồi (11)

Ngày 19/12/2014, hồi 8 giờ tại Cà Phê Windows có chầu cà phê mừng sinh nhật người vắng mặt! Người ấy là ai?

Đại diện người ấy là cô giáo Thu Nguyệt, thay mặt nhóm ace trang tongphuochiep-vinhlong.com tổ chức họp mặt để chúc mừng sinh nhật. Thay mặt chủ nhân, cô Nguyệt Hồng cám ơn bạn bè Vĩnh Long, còn chủ nhân ở Sài Gòn chỉ được ăn bánh sinh nhật hàm thụ qua ảnh mà thôi!

Ngoài bông hoa và bánh sinh nhật mặn, là món chánh trong buổi tiệc, còn có sự hiện diện, bánh Patê chaud nóng hổi, bánh mì chiên phết bơ đường, trái điều chín mọng.

Hiện diện tại tràng là nhóm Tân Bát tiên gồm lục vị tiên cô Hoành Châu, Thu Nguyệt, Nguyệt Hồng, Hồng Anh, Bích Hương, cô Xuân và hai lão tiên Phú Thạnh và Trương Phú. Ngoài ra còn một nhân vật khá thân quen, trước một ngày đã dặn chúng tôi, sẽ làm một món ăn đặc sản chưa từng có của nhà hàng Hoa Đăng xã Hậu Lộc. huyện Tam Bình..rất tiếc vào giờ chót cô bị cảm sốt nhiều nên vắng mặt, gởi lời xin lỗi đến các bạn. Vừa ăn, vừa uống chúng tôi lại có dịp nói hành nói tỏi ông sãi, người lúc nào cũng chỉ đạo từ xa từ bài vở đến tiệc vui tại quê nhà.Tiệc mừng sinh nhật kết thúc vào hoảng 10 giờ với lời chúc mừng và cám ơn của khách mời.

Bây giờ đến phần hai lão tiên “Chúc mừng sinh nhật ông sãi” được mọi sự tốt đẹp nhất.

Tin Phú Thạnh- ảnh Trương Phú

0 0 lm 1H1

0 0 lm3H2

0 0 lm4H3 

0 0 lm2H4

0 0 lm5H5

0 0 lm7                                                               HC: Đố chị vậy chớ LM có nhảy mũi không?

 

0 0 lm11H9              Nhìn lên không trung, tiên chuẩn bị thăng.

 

Có 11 bình luận về Cà phê “Nói xấu” người vắng mặt.

 1. HOA ĐĂNG nói:

  Lương Minh ơi ! Ngày trọng đại, cũng không biết các bạn mình tổ chức sinh nhật cho ông sãi, mà càng tiếc hơn là không có món đặc biệt của nhà hàng ruộng HOA ĐĂNG,cáo lỗi cùng các bạn. Không đến dự được để chung vui cùng các bạn tiếc quá… tiếc quá!

 2. Luong Minh nói:

  Chân thành cám ơn nhóm Tân bát tiên ở đất Vãng. Nhìn bánh sinh nhật Sãi tui trưa nay no luôn. Hôm nào về VL sẽ chiêu đãi lại để hậu tạ. Xin cảm ơn cô giáo Thu Nguyệt.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thay mặt bạn hiền cám ơn Tân bát tiên. Sẵn đây trách luôn : sao mừng SN người vắng mặt, không phone cho cả Lần, chỉ tốn 20.000 VND tiền xe, được uống cà phê, ăn bánh ngọt và góp phần nói xấu người vắng mặt !

 4. Thu Nguyệt nói:

  TN cáo lỗi cùng anh Cả, vì e đường xa & gió lạnh trở trời làm bất an “mình rồng” của Cả. Hẹn anh Cả dịp khác nhé!

 5. Thu Nguyệt nói:

  Chị Hoa Đăng ơi! Nhất định lần sau gặp mặt không thể thiếu món đặc biệt của nhà hàng đồng nội HĐ, chị nhé! Chúc chị vui, khỏe.

 6. truong mẫn nói:

  Xin lỗi cả Lần trong bàn chúng tôi có nhắc cả và cũng nói luôn cả ở xa quá lại không tự lái xe, nên ngại mời, mong cả lượng thứ. cô Thu Nguyệt có nhắc mời Phủ Hiền,Phủ Hiền vì bận lo cho chim, chồn v..v..không chung vui cùng các bạn, nên có DT cáo lỗi cùng cô chủ trì rất vén khéo, tươm tất.
  kính mời các ACE vắng mặt hàm thụ cùng hình.

 7. Nhị Hồng nói:

  Thân này nếu xẻ làm hai được
  Một ở Xè Gòn một Vãng Long!
  HaPpY BiRtHdAy!SoS!

 8. Phú Thạnh nói:

  Bạn Cả Lần ơi! Tiếc là khi tui đến điểm hẹn mới “ngộ” ra vụ này…Chứ nếu biết trước thì tụi tui dễ gì tha bạn già. Tiếc thay! Tiếc thay! Nhưng không sao,thế nào cũng có ngày Ông Sãi sẽ về thăm chùa, bọn mình sẽ “tụng”cho ổng ngất ngư luôn chứ cần gì “nói xấu”…he!…he!…he!..

 9. hoàng Hưng nói:

  Lâu lắm rồi mới thấy được trái điều. Chúc Bát Tiên có ngày vui. Chúc chị Hoa Đăng mau hết bịnh. Em gái Phan Lương đâu rùi?

 10. Hoành Châu nói:

  Không biết bánh được đặt ở đâu mà ngon lạ, bánh kem mặn gồm thịt, tôm khô , lạp xưởng , hột vịt muối , mỡ hành và hơn mười mấy ngũ vị hương ,,,thơm ngào ngạt ,, chẩng biết có tẩm thêm bùa mê gì không mà Thu Nguyệt cứ mời Hoành Châu ăn thêm hoài hà !Coi chừng cô giáo xa xứ Phương Nga dở sách KỶ LỤC ghi chép món ăn ngon à nghen !Hihi . Hoành Châu

 11. Phan Lương nói:

  Hi hi
  Em gái Phan Lương có mặt đây anh Hoàng Hưng ui!
  Mấy hôm nay PL nuôi má chồng bệnh nằm ở bệnh viện ,nên mới vắng mặt trong ngày vui trọng đại hôm qua để chúc mừng SN anh Lương Minh .Nhưng hôm qua em cũng có gửi lời chúc mừng SN anh qua face book rùi
  Hôm nay được xem hình thấy cái bánh sinh nhật to đùn mà em tiếc hùi hui.Chị Thu Nguyệt của em chu đáo quá .Không biết anh Lương Minh nhìn thấy có tiếc không nhỉ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác