Trang nhà thăm thầy cô ở TP.HCM

Ngày đăng: 20/11/2014 12:34:32 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Sáng 19/11, nhân gần ngày Nhà giáo Việt Nam, Phi Rom và Kiều Trinh (gia đình C)  đã hẹn nhau đến thăm cô Huê, vợ của thầy Cao văn Hào, đường Phan Đình Phùng, Phú Nhuận. Từ ngày thầy mất đến nay đã hơn nửa năm, cô Huê vợ thầy sức khỏe cũng không tốt lắm, KT và PR đã thăm hỏi an ủi cô, đồng thời chuyển quà của cô Hồng Khanh gởi đến cô. Chúc cô dồi dào sức khỏe.

Chiều cùng ngày, Lương Minh và Phi Rom đã đến nhà thầy Trần Ngọc Thịnh nguyên là giáo sư dạy môn Anh văn trường Tống Phước Hiệp trong những năm 70. Hai học trò rất vui mừng khi thấy thầy vẫn khỏe mạnh, phong độ, vẫn tác phong hiền từ y như lúc thầy dạy học. Thầy cho biết, trong thời gian gần đây thầy nghiên cứu chữ Hán, lấy đó là niềm vui và để cho đầu óc không bị lão hóa. Thầy còn đọc lại gia phả để dịch ra chữ quốc ngữ cho con cháu hiểu nguồn cội của họ tộc. Hai học trò  đã chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui .

                 Tin ảnh Bác Đạt

IMG_0004H1

IMG_0010         H2:                                            Kiều Trinh- Cô Huê( vợ thầy Hào)

0 0 a 1H3:                                          Thầy Trần Ngọc Thịnh- Phi Rom

0 0 a 2                      H4                                         Thầy và LM

 

 

                                Cảm Tạ 

Trang nhà xin thành thật cảm tạ các anh chị Mai Xuân, Hoành Châu, Kiều Trinh và một thân hữu ở Trà Vinh đã ủng hộ trang nhà thực hiện nghĩa cử này nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cám ơn anh Trương Phú, chị Phi Rom, Hoành Châu, Thu Nguyệt đã thay mặt các cựu HS  đi thăm thầy cô, thể hiện tình cảm tôn sư trọng đạo.  (Lương Minh)

Có 4 bình luận về Trang nhà thăm thầy cô ở TP.HCM

 1. Hue Dang nói:

  Chúc mừng ngày nhà giáo VN.

  Chúng em : Huê +  Ngọc Nữ  kính chúc thầy luôn vui khỏe. Em vừa tìm được tấm hình  lớp 11A1 chụp hình chung với thầy, lúc đó thầy là giáo viên phụ trách lớp của chúng em.

 2. Nguyen Thi Hanh nói:

  Kính chúc Quý Thầy Cô luôn vui khỏe và an bình.

 3. Hoành Châu nói:

  Xin khắc nhớ hình ảnh đứng lớp và phương pháp chuyên nghiệp  ( dí dỏm vừa học vừa chơi ) của Cố Gíáo Sư Cao Văn Hào ~  người dìu bước tiến cho em để có được niềm vui hôm nay !
  @@
  Đối với Thầy Nguyễn Ngọc Thịnh , cảm ơn Thầy đã ban cho em nguồn sáng trí tuệ , kỹ thuật đứng lớp nhuần nhã , chững chạc mà hiếu động !Em  Hoành Châu  chúc  Thày vui khi nhớ  lại   những ngày đi dạy  ở Trường Tống Phước Hiệp  Vĩnh Long  nhân ngày này nhé Thầy .
  @@
  Cảm ơn anh Lương  Minh , chị Phi Rom , chị 7 Kiều Trnh ( Gia đình C ) đã cho Hoành Châu thấy được  những    hình    ảnh  mong đợi  quý báu thân  thương   này !! Hoành Châu ( Gia đình  C )

 4. Lyhuong nói:

  Lý hương GĐC cám ơn các bạn đã đại diện đến thăm Thầy ,Cô cũ của chúng ta.Con vẫn nhớ Thầy hiền từ và phong thái nghiêm trang ,nhẹ nhàng .Con kính chúc Thầy ,Cô được nhiều sức khỏe .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác