Tin vắn ngày 19/9

Ngày đăng: 20/09/2014 12:43:52 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

Hai tuần nay, cô Hoa Đăng đi nuôi em gái út bệnh nằm viện ở Bệnh viện Chợ Rẫy .Đi nuôi em gái mà bản thân cô cũng đang bị bệnh nhức cánh tay trái, đã điều trị mà không thuyên giảm, trong khi đó còn phải lo canh thuốc men cho em gái nên bị mất ngủ . Cánh tay trái của cô được dịp hoành hành dữ hơn và cô cảm thấy như có hiện tượng teo cơ. Niềm lo sợ khiến cô phải đến Trung tâm Chấn thương & Chỉnh hình của thành phố xin khám và điều trị .Tại đây bác sĩ khám và cho thuốc uống.

Cô uống thuốc chỉ 3 ngày là cánh tay không còn bị đau nhức nữa .Hôm nay cô trở về nhà nghĩ ngơi và ngủ cho lại sức rùi lại phải trở lên chăm sóc em gáihoa dang
Cô Hoa Đăng ơi !Em chúc mừng cô hết bệnh, hết đau nhức cánh tay, phục hồi công lực để mà sáng tác thơ tình ướt át như mùa mưa lũ vậy nhe cô ! (Phan Lương)

@ Tối ngày 18/9, Đức Tính đã đến tận nơi làm việc của Phi Rom gửi lẳng hoa mừng sinh nhật. Cả hai không tổ chức tiệc tùng mà chỉ uống sinh tố. Bạn bè nghĩ về nhau, một chút là quý hóa rồi.

Phi Rom 19                   Hạnh phúc khi nhận được hoa của bạn

@ Ngày 19/9, Huỳnh Hương đã đến KS Bát Đạt mời Phi Rom ăn sinh nhật bằng cử bánh xèo. Đến giờ này, SOS  mới biết “thâm ý” của  bà quản lý KS, không tổ chức SN cho mình để được ăn nhiều (SOS)

DSCN3673                  Hai bạn trong ngày SN Phi Rom

Tin từ Trương Mẫn cho biết, sáng 20/9 tại nhà hàng Phương Thủy (Vĩnh Long), nhóm TPH-VL.com do sư huynh Phú Thạnh làm trưởng nhóm sẽ đón tiếp 2 người thân xa nhà ở Đà Nẵng về chơi là anh chị Như Thùy. Tin chi tiết sẽ được đăng vào tối 20/9. (SOS)

Nhuthuy                                              Anh chị Như Thùy 

@ Anh Phú Thạnh vừa tiết lộ, anh nhớ lắm món kiểm chay của Ngọc Thu sa muốn chiêu đãi cho anh trước khi về Pháp. Anh đã khóc vì anh không lên thưởng thức được món ngon đó …hu..hu…

ảnh (6)                   Chân dung đầu bếp Pháp, chuyên nấu kiểm

SOS góp nhặt

 

Có 6 bình luận về Tin vắn ngày 19/9

 1. Lyhuong nói:

  Chúc Phi Rom luôn tươi trẻ .khỏe đẹp bên người thân và bạn bè.Thân mến.

 2. Lyhuong nói:

  Lyhuong chúc chị Hoa Đăng sớm bình phục.Thân mến .

 3. HOA ĐĂNG nói:

  Hoa Đăng cảm ơn Lý Hương đã quan tâm chia sẻ, mình sẽ cố gắng hết sức để còn tiếp tục viết bài góp vui với anh chị em trong trang nhà.

  • nguyễn thị đức tính nói:

   Chút cảm xúc khi đọc tin vắn hôm nay:Mong chi Hoa Đăng sớm hết đau đôi tay ngà ngọc đẻ có thể đan dệt cho đời những áng thơ văn mượt mà nha chi, cũng chúc em chi mau hồi phục sức khoẻ nữa.
   @ Chúc Như Thuỳ và Người yêu có những ngay về VL thật vui và ấm áp bên người thân và anh chị em Trang nhà nhé. Rát tiếc là ĐT không về chung vui được, Hẹn em dịp khác nha.
   @ Chị Huỳnh Hương ui, em ganh tỵ lắm lắm đó, vì không được ăn bánh xèo vơi chi Phi Rom như chị. Bữa nào ăn nữa, nhớ gọi em nhe.
   @ Anh Phú Thạnh kính mến, anh đừng buồn vì hụt ăn món kiểm kiểu Pháp của chị Ngọc Thu nữa. Khi nào anh có dịp đi Saigon, nhớ cho em biết, em sẽ đãi anh món Kiểm miệt vườn Thủ đức, Chắc chắc không ngon bằng Chị Ngoc Thu nấu, nhưng em mong anh Phú Thạnh sẽ lo ngắm cây cảnh vườn nhà mà quên đi hương vị món ăn quá dở của em. Hihi
   Đức Tính

 4. trương mẫn nói:

  Chúc cô Hoa Đăng mạnh khỏe để chăm sóc em của mình, cũng chúc cô được thiện duyên vui sống

 5. Phi Rom nói:

  Hôm nay thấy Đức Tính vui,  PR cũng  vui lây, nhớ thừa thắng xông lên nha, vui hoài như vậy để viết thật nhiều, PR rất thích đọc…hihi

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác