Cô Hồng Khanh về Vĩnh Long vào giữa tháng 10

Ngày đăng: 16/09/2014 08:26:02 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Nguồn tin thông thạo từ Bảy Kiều Trinh cho biết, ngày thứ sáu 17/10 /2014, cô Lê Thân Hồng Khanh sẽ về Việt Nam. Hai ngày cuối tuần 18 &19 tháng 10 cô sẽ gặp các học trò cưng ở Vĩnh Long. Các em học với cô từ 1967- 1970 , nếu muốn gặp cô thì cùng tới tham dự cuộc họp mặt này. Được biết, nữ sỹ Hoành Châu là người được cô ủy quyền chọn quán ăn có chỗ ngồi và phong cảnh đẹp, do vậy anh chị nào muốn dự họp mặt thì đăng ký với Hoành Châu để tiện việc sắp xếp. Sau đó, cô Hồng Khanh sẽ về thăm trường cũ, đi thăm chợ nổi và vườn trái cây tại Vĩnh Long rồi trở về Sài gòn.

Tin SOS

tứ-5-hay-tứ-6H1

cho cai be4

 

Có 8 bình luận về Cô Hồng Khanh về Vĩnh Long vào giữa tháng 10

 1. Nguyen Thi Hanh nói:

  Chúng em đang mừng vui náo nức đợi Cô đây ,  Cô Hồng Khanh thương quý !

 2. Hoành châu nói:

  Hoành Châu xin phổ biến một số nét cho các bạn rõ :
  1~ Chị Hoành Hà thương ,  Cô Hồng Khanh đặc biệt mời nguyên gia đình C của mình, cô đã theo dõi trang nhà những sinh hoạt liên quan đến  gia đình C nên cô rất thương mến , các anh chị em mình , nhờ chị  thông báo cho gia đình mình   ráng thu xếp về ngày đó cô muốn có ảnh lưu niệm mới nhất ngay tại mái trường thuở nào.,  ,,,,,,,,,,,,,   
  2~ Không chỉ riêng Hoành Châu  là   trò  cưng mà cô mình còn nhiều”, trò cưng  “khác nữa, xứng đáng lắm , chuyến này có anh Bùi Chí Hiếu tiếp sức,  hầu như anh gánh hết phần nặng nhọc , đăng ký khách sạn , đi đứng , tìm cảnh quan thiên nhiên   quan hệ mọi chuyện,,,,,, nghĩ ra Hoành Châu có phước  lắm , phần nào làm được  thì làm , chứ như anh Chí Hiếu  cực nhiều , nhưng không sao vì   ảnh giỏi và quen việc  tổ chức   rồi  ! Hihi,Cuối cùng những ai nằm trong diện  được mời  đặc biệt sẽ  mời sau . Thân chào , hẹn gặp lại các bạn nhé !

 3. hoàng Hưng nói:

  Hân hoan chào đón cô trở về. Chúc cô và gia đình luôn gặp may.

 4. Hoành châu nói:

                                           Thông báo
  Từ đây tới ngày cô Hồng Khanh về xứ , về VĩnhLong    các bạn cứ theo dõi thông tin nơi bài này để rõ :
  Ban tổ chức chúng tôi gồm 2 bộ phận :~Điều hành từ xa và sở tại  gồm:
  1/ Nguyễn thị Kiều Trinh và Nguyễn thị Đức Tính    (Thành phố Hồ Chí Minh )
  2/Trần Hoành Châu  và Bùi Chí Hiếu  ( Thành  phố Vĩnh Long  )

 5. Lyhuong nói:

  Chúng em rất vui và đang mong ngày Cô về,Cô thương kính.

 6. Hoanh Ha nói:

  Hai hôm nay mạng hu nên không vào trang nhà được chỉ đt cho 7 Kiều Trinh và Đưc Tinh ,mình có nói với 7 là hiện nay mình đang ngồi ghế nóng…mặc dù thời gian cũng còn dài nhưng dù sao có sự chuẩn bị chỉnh chu vẫn yên tâm hơn . Rất may còn có anh Bùi Chí Hiếu và 14 HC lo mặt trận miền tây chắc chắn là ngon lành rồi. Xin cám ơn các vị nhé. Hy vọng cô Hồng Khanh sẽ có chuyến về quê hương thật đúng nghĩa bên những học trò thân thương của thế kỷ trước .Chúc GDC của chúng mình nói riêng và các ACE TPH nói chung  sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp mà không phải ai cũng có đươc như chúng ta đâu . Xin chào thân ái .HOÀNH HÀ GDC.

 7. nguyenthikieutrinh nói:

  @ 14 Hoành em,

  Em phải ghi thêm Chị 2 Hà và Chị 3 Lý Hương vào “ghế nóng”ở mặt trận miền Đông nữa! hihihi…

  @Theo tin từ Chị 2 Hà thì mặt trận miền Tây xem như yên ổn vì có Tướng Soái Bùi Chí Hiếu với 2 nữ tướng yểm trợ là 14 Hoành Hoành và 15 Đức Tính nên Chị 2 Hà bớt băn khoăn để đón cháu ngoại chào đời!

  @ Mừng Út Hoàng Hưng đã khỏi bệnh. 7 đã liên lạc với Chị Hồng Lũy và vài bạn nữa, toàn là ace  chưa chịu đi học “bổ túc vi tính” vét đuôi! Hy vọng sẽ gặp Chị Lũy …trên hình! hihihi

 8. 8 anh tuyet nói:

  Rat vui va non nao mong den ngay CO ve Viet nam . chac chan se la ngay hop mat that vui ha CO  .8AnhTuyet.GDC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác