Về một bất ngờ thú vị.

Ngày đăng: 8/07/2014 08:31:45 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Lúc 21g đêm 7/7 đang thiu thiu ngủ thì điện thoại reo, mở máy nghe một giọng quen quen chúc mừng sinh nhật Hoa Đăng, tôi giật mình, thì ra giọng của Lương Minh. Tôi hỏi: Sao biết hay vậy ta?  _ Hồi chiều đọc  báo Vĩnh long, thấy lãnh đạo tỉnh chúc mừng (?)

chan dung

Đúng là pha trò hay thật, tôi tỉnh ngủ, cảm thấy trong lòng vui rộn ràng, LM còn bảo mở mạng xem lời chúc mừng sinh nhật của trang đăng theo báo VL, nhưng cả ngày hôm đó đường truyền mạng bị lỗi, có mở được đâu. Tôi cảm thấy hết sức hạnh phúc, một lời chúc mừng sinh nhật đúng vào ngày sinh của mình thì còn niềm vui nào bằng, tôi cảm ơn ông sãi đã quan tâm.

Chiều nay, khi mở mạng được thì lại thêm một bất ngờ khác 19 phản hồi chúc mừng sinh nhật Hoa Đăng. Xúc động vô cùng các bạn ạ! Cái thân tình nầy có tiền mua không được. Một thành viên mới toanh vừa tham gia với gia đình TPH-VL mà lại được sự quan tâm của mọi người thì thật hạnh phúc. Tôi xin viết lên đây lời cảm ơn chân tình đến các bạn, xin gởi lời chúc hạnh phúc. Qua đây cũng xin đính chính với trang là mình học đệ nhất C năm học 1968-1969. Không biết trong gia đình mình có ai học ban C năm đó không, xin được làm quen.

HOA ĐĂNG

8/7/2014

 

Có 6 bình luận về Về một bất ngờ thú vị.

 1. NGUYEN TUYET nói:

  Bất ngờ thú vị Hoa Đăng

  Giật mình nghe réo , ai dè  LM

  Ha ha anh  chủ quản trang nhà

  Toàn tâm toàn ý, làm vui cả nhà

  Nụ cười Hoa Đăng lên ngôi

  Cười tươi nở rộ hết 10 cái răng

  Ô hay nàng dễ thương ghê

  Ai cũng mến mộ thơ nàng Đăng Hoa

  Làm thơ gởi đến  Siêu thị thơ nha

  Đến tay bè bạn , đọc cho đở ghiền

  Hi hi , thú vị , bất ngờ hôm qua

  Gặp hết cả thảy bạn bè gần xa

  Đêm nằm , ngủ vẫn mỉm cười

  Vẫn mơ cạnh bạn , giởn như thuở nào.

  hihi . NTSNOW

   

   

 2. HOÀNH CHÂU nói:

  Chi Hoa Đăng dù là người mới  nhưng   đóng góp bài vở  đều đặn  cho trang nhà, bản chất    ân cần và dễ hòa đồng  nên  được  mọi người yêu mến,  Hoành Châu  rất thích  chị đấy    

 3. HOA ĐĂNG nói:

  NGƯỜI ĐẸP NGUYỄN TUYẾT ỚI ỜI!  LÚC NÀO CŨNG LÀ NGƯỜI YÊU ĐỜI VUI NHỘN, CẢM ƠN BẠN ĐÃ CÓ NHỮNG DÒNG THƠ CHIA SẺ RỘN RÀNG,LÀM VƠI ĐI NỖI BUỒN CỦA NGƯỜI KHÁC,NHẤT LÀ CỦA  HOA ĐĂNG.

 4. HOA ĐĂNG nói:

  HOÀNH CHÂU LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN NHẬN RA HOA ĐĂNG Ở TRÊN XE VỀ VĂN THÁNH HỌP MẶT DÙ MỚI CHỈ GẶP MẶT LẦN ĐẦU, HẠNH PHÚC LÀM SAO, CẢM ƠN TẤM CHÂN TÌNH CỦA BẠN.

 5. PhươngNga nói:

  Mấy hôm nay em bận đi cắm trại xa, nơi không co wifi.  Về đến nhà, em mới thấy mọi người chúc mừng SN của chị.  Từ xưa tới giờ, em ít khi thích làm “kẻ đến sau”, nhưng xin chị tha lỗi cho em

  Mến chúc chị một năm vui vẻ, sức khoẻ dồi dào.  Rất thích nụ cười xinh của chị.

  Em Phương Nga

 6. HOA ĐĂNG nói:

  PHƯƠNG NGA ƠI, SẼ CÒN NHIỀU BẤT NGỜ THÚ VỊ KHÁC NỮA NẾU NGÀY  NÀO ĐÓ HOA ĐĂNG ĐƯỢC GẶP PHƯƠNG NGA, CẢM ƠN LỜI CHÚC CỦA BẠN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác