Tin vắn ngày 26/7

Ngày đăng: 25/07/2014 05:28:59 Chiều/ ý kiến phản hồi (19)

Nguyễn Thị Việt vừa phẩu thuật mắt xong ở TP.HCM, chị đã về quê Vĩnh Long để an dưỡng. Chị cho biết, bác sĩ dặn cần phải ăn trái cây bồi dưỡng, nên cách tốt nhất là về xứ trái ăn để ăn trái tươi và rẻ.

P1040977

@ Nhà thơ Đức Mạnh xơi nhằm quả độc, có một bộ phận trong cơ thể bị cứng mà không co duổi được, đã phẩu thuật tại bệnh viện vào sáng 24/7, hiện đang nằm nhà. Bạn bè hỏi mãi mổ ở chỗ nào , anh mới thú nhận là ngón tay cái bị cứng đờ cả tuần nay, mổ xong không lái xe được, nhưng gỏ bàn phím được vì dùng các ngón khác.

Duc manh@ Chị Thanh Nhi, thủ lĩnh Yamaha cả tuần nay không xuất hiện trên trang nhà vì phải lo đi thăm các gia đình liệt sỹ trong phường. Được biết, chị hiện nay giữ nhiều chức vụ trong khu phố.

thanh nhi@ Chị Ngọc Thu ở Pháp điện về cho biết, tuần tới sẽ đi du lịch Italy cùng với con gái. Tháng rồi chị đi Thụy Sỹ mua đồng hồ mà không đem về nhà được vì đó là đồng hồ hoa trồng ở công viên.

ảnh (9)@ Nhà thư pháp Hoa Nghiêm, thân hữu của trang nhà sẽ triển lãm thư pháp tại Nhà văn hóa Thanh niên vào ngày mai 26/7, lúc 8.30 sáng. Triển lãm mang chủ đề: “Tổ quốc gọi tên mình”. Thân mời những ai yêu thích thư pháp đến xem và ủng hộ cho anh.

Hoa nghiem                                              Hoa Nghiêm

                        SOS lượm lặt

Có 19 bình luận về Tin vắn ngày 26/7

 1. Lyhuong nói:

  Lyhuong hỏi thăm Việt ,về V.L ăn trái cây nhiều nhiều dùm mọi người luôn nhé.Chúc Việt chóng hồi phục.Thân mến.

 2. Lyhuong nói:

  Chúc Đức Mạnh sớm hết đau tay ,mong được đọc những bài thơ hay của nhà thơ Đức Mạnh.Thân mến.

 3. Lyhuong nói:

  Thanh Nhi và Hoa Nghiêm quá bận rộn trong những việc làm có ý nghĩa.Chúc Hoa Nghiêm có buổi triển lãm thành công.

 4. Hoành Châu nói:

  Chúc chị Việt chóng hồi phục nhé, về được  Vĩnh Long là khỏe rồi .Em Hoành Châu

 5. Hoành Châu nói:

  Chúc nhà thơ Phạm Đức Mạnh sớm bình phục sau cuộc tiểu phẩu chi trên nhé, không sao nhà thơ sẽ có thêm đề tài sáng tác mới đa dạng ,xin chúc mừng . Các ACE hãy chờ đấy.

 6. Hoành Châu nói:

  Chúc triển lãm Thư pháp của Hoa Nghiêm thành công vượt mức.

 7. hoàng Hưng nói:

  Chúc Đức Mạnh sớm khỏe.      Thủ Lỉnh Yamaha ui, làm ơn cho đứng thế Thủ Lỉnh chụp hình được không?     Chị Ngọc Thu ui, cô Võ thị Ngọc Dung nói, qua bên Ý muốn mua bánh mì phải mua sớm, buổi trưa tiệm bánh mì đóng cửa ngủ trưa.

 8. nguyen thi anh tuyet nói:

  Cầ u chúc bạn Việt chóng bình phục.

  Mong nhà thơ Đức Mạnh mau hếtnđau tay .Tuy nhiên vẫn còn gỏ máy được mà chưa sao.mong được thêm nhiều tác phẩm mơí nưả  nha nhà thơ ĐỨC MẠNH.

 9. Phạm Đức Mạnh nói:

  Xin cảm ơn chị Lý Hương, chị Hoành Châu, chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết, anh Hoàng Hưng và các ACE trang nhà đã quan tâm. Chuyện rất nhỏ, chỉ tiểu phẫu ngón tay cái phải-bị bệnh “ngón tay bật”, không lái xe đi làm được. Vậy mà ông SOS điện hỏi rồi đưa tin nóng!.

  Riêng anh HHg, đọc phản hồi của anh biết anh hết bịnh, M xin chúc mừng.

 10. Hoàng Hưng nói:

  Nhắn tin Nguyễn Tuyết. Có một người mang từ Việt Nam qua tặng Nguyễn Tuyết một món quà quý, nên không dám chuyển lên cho Nguyễn Tuyết bằng đường bưu điện. Tý nữa đặt vé, khoảng 20 tháng tám cô 9 mang lên cho Nguyễn Tuyết. Đến nơi, cô 9 đánh điện cho Nguyễn Tuyết, đến nhà chị 6 lấy dùm. hết.

 11. Nguyễn thị Việt nói:

  Rất cám ơn Lý Hương, Hoành Châu, Ánh Tuyết và các bạn đã gởi lời chúc tốt đẹp đến Việt, sau giải phẩu lần 2, đến hôm nay mắt của Việt đã khá hơn nhiều rồi. Hẹn một ngày đẹp trời sẽ cùng các bạn uống caphe. Việt

  • Diem Ngoc nói:

   Lâu quá DN không vô mạng vì bận đi công tác ,hôm nay chủ nhật đi du lịch trên mạng  lang thang vô trang web TPH ,Ôi ,quá chừng những bài viết của các ace luôn đọc không hết ,đọc bài được biết a H.Hưng vừa khỏi bệnh và tin vắn 26/7 biết a Đức Mạnh bị ” một bộ phận trong cơ thể bị cứng ” (?) Mới đầu nghe nói thấy lạ , định phone nói bệnh này sao không cầu cứu anh “Một Lúa ” he he ! ,,DN đọc đến cuối hàng thì biết bị tiểu phẫu ngón tay bị cứng , (hú hồn)thôi thì Chúc anh H.Hung , Đức Mạnh, chi Việt mau lấy lại sức khỏe . Diễm Ngọc từ Campuchia

   • Nguyễn thị Việt nói:

    Việt  cám ơn Diễm Ngọc, một bạn quý từ đất nước xa xôi hỏi thăm, chừng nào Việt về SG sẽ hẹn DN đến nhà Việt chơi.

   • Phạm Đức Mạnh nói:

    Đọc mấy dòng của DN, nơi bị cứng được làm mềm có sự chuyển hóa mau lành hơn dự kiến. Cảm ơn DN nhiều.

 12. NGUYEN TUYET nói:

  Cám ơn anh HHg và cám ơn người bạn đó nha , à hôm nào chị chín lên , ghé chị 6 , NT sẽ ghé thăm , NT sẽ gởi qua đặc biệt cho chị va anh. Nếu chị  9 và chị 6 có thể , thì NT  rước qua nhà chơi  va dùng cơm đạm bạc ( không có thịt thà ) .  hi hi. Mến nhiều . NTSNOW.

 13. Hoàng Hưng nói:

  Cám ơn Nguyễn Tuyết có nhả ý mời cô 9 và chị 6 đến dùng cơm. Rất tiếc cô 9 và chị 6 không đi được. Những ngày đó có người anh họ đến thăm. Anh là con của cô hai, ba cô 9 thứ tư. Anh dự định lái xe từ Florida ghé thăm cô 9 ở chơi vài ngày. Sau đó tiếp tục lái xe qua thăm chị 6. Cô 9 ngăn lại, khuyên anh đi máy bay qua chị 6. Cô 9 bay qua chị 6 gặp anh. Cô 9 linh cảm đây là lần gặp gở cuối cùng vì anh đang mang tim giả. Tôi cũng muốn bay qua gặp anh, “người hùng tình yêu,”  nhưng ngày đó Tommy, Gia Bảo nhập học rồi. Chuyện tình của anh đáng được ghi vô quyển “kỹ lục tình yêu.”   Ngày xưa anh là Đại Úy Hải Quân, nên học cải tạo hơi lâu. Vợ anh ở nhà phải nương tựa cuộc sống vào một ông thầu khoán, sinh thêm hai đứa con năm một. Khi anh được tha về, ông thầu khoán chuồn mất, trả vợ lại cho anh. Anh nhận, mỗi ngày đẩy xe bánh mì đi bán mua sữa nuôi hai đứa con của người ta. (Giống người Dao đỏ)   Ngày xưa nhà anh giàu nứt đố, anh là cháu nội của bà Huyện Lễ hay Huyện Xây ở Vũng Liêm. Những ngày cuối ở Việt Nam anh sống rất nghèo khổ, anh em không ai giúp đở, có lẽ vì anh nuôi con người ta. Nhà thơ Phạm Yến Anh có viết câu thơ: “Vì yêu em, ta sẽ làm tên hèn mọn của cuộc đời.”  Không biết ai nghĩ về anh như thế nào, riêng tôi rất thán phục anh, vì tình yêu chấp nhận làm người hèn mọn.

 14. Phong Tâm nói:

  Lỡ vào xem trễ. Xin chúc mừng chung các bạn đều may mắn – trong bản tin vắn đề ngày 26/7 trang nhà.

 15. nguyễn thị đức tính nói:

  Trơi ơi, ĐT thật là đáng trách, lo đi chơi xa giờ mới trở lai trang nhà, biết tin muộn về việc anh  Đức Manh phải tiểu phẩu một ngón tay làm biếng không chịu làm.việc và em Việt thì phải mổ mắt.  Thật vô cùng ân hận, xi n lỗi anh Đức Mạnh và em.Việt nhiều nhé.  Chân thành cầu chúc Nhà thơ Đức Mạnh và em.Việt sớm bình phục hoàn toàn nhé. anh MẠNH oi,đau tay đâu ảnh hưởng gì đến trái tim phải không, nên nguồn thơ vẫn rạt rào vô tận nhe anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác