TIN ĐẶC BIỆT VỀ TIỆC SN CỦA TRANG NHÀ

Ngày đăng: 11/07/2014 08:07:54 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

Qua vệ tinh truyền về từ máy bay không người lái phóng viên Remote Control ghi nhận được như thế này:

Hôm 6 tháng 7 quả là vui vẻ dù tất cả anh chị em cựu học sinh Tống Phước Hiệp và thân hữu đều mệt lắc lư!!!

DSCN2759

Vì gởi đi một máy bay không người lái nên camera chỉ có thể theo dõi và ghi nhận được  một “góc trời” mà thôi. Từ một địa điểm bí mật ở Đông Bắc Mỹ Châu, máy bay không người lái bay tốc hành về VN kịp vào sáng sớm hôm ấy, camera ghi nhận được một chị , tạm gọi là chị B. nhé…cưỡi ngựa sắt hướng đến đường Ngô Quyền gặp một chị (tạm gọi là P.) quen quen từng làm việc ở một khách sạn tại Chợ Lớn. Được biết chị P. đã hì hụi sắm sửa hết 3/4 mặt hàng từ mấy ngày trước nhưng buổi chợ đi với chị B. vẫn còn khẳm mẹt! Chị B. nói “hương” Chị P. quá đỗi!
Đi chợ về đã thấy Anh tên H. chờ và vừa kịp anh nhà thơ Cái Mơn (đặt tên là PT đi nhé) lơn tơn đến. Tay bắt mặt mừng vội vã, Chị P. lại tiếp tục đi lấy xôi và bánh mì. Anh H. mua 2 gói bắp nhão chia cho Anh PT và B. cùng ăn. Chị P đã ăn bánh mì rùi.
Chị P. về, kiểm lại đồ đạc và gọi taxi đi tới khu du lịch Văn Thánh. Vậy mà chị P. lại quên mang than theo nướng (đã mua rồi)! Thiệt là tội cho chị cứ tự trách mình!
Đi dọc đường đón thêm một người đẹp Yamaha có tên cũng đẹp lắm . Không khí vui nhộn. Mọi người cười tươi như hoa mới nở thì ra kỷ niệm còn đầy ắp trong mỗi người !
Bất chợt điện thoại réo, té ta là ông giử chùa đang nóng lòng nên đt hỏi đang tới đâu để phụ mang đồ vào chòi. Tưởng gì mới chỉ có một mình ông này. May mắn bảo vệ cho xe chạy đến tận nơi, nếu không, khuân bê hết chắc 4 người lè lưỡi! Đến nơi, đúng 9 giờ.
Một chốc, nhà thơ “Đừng theo trăng…” đến.

IMG_1532
Chị P. và B. mở hàng ra rửa ráy các thứ thì có nhà thơ tối ngày sáng đêm đi lùng hoa mà “chợp” đến phụ ướp cánh gà và sườn, gọi chị là nhà thơ nhiếp ảnh đi nhé, chị thật dễ thương vì thấy việc là nhào vô phụ. Việc bếp núc rất cần nhiều người như chị nhà thơ nhiếp ảnh này.

DSCN2776_412x309
Khoảng 20 phút sau, xe ở Vãng đến. Reo mừng…và chụp hình hàng loạt với rất nhiều máy và đủ kiểu. Quý chị P., B., nhà-thơ-nhiếp-ảnh phải tạm lui vô tiếp tục lo bếp núc..

DSC_0161
Chị B. và hai cháu của ông giữ chùa nhóm bếp. Trời ui ui, mây đen nhiều nhưng không dày. Gió thoảng. Hy vọng không mưa.Ba người này bắt tay nướng. Trở bề không kịp, bị cháy xém, phải hú chị nhà-giáo-nhà-thơ ở miệt Tam Bình vào phụ. Mọi người vẫn còn chụp hình và hàn huyên.

DSCN2790
Chị nhà-giáo-nhà-thơ, chị B., hai con của ông giữ chùa, con gái của của Anh không chịu đi Lần nữa đứng bếp…suốt mùa thu! Lại cảm thương Chị nhà-giáo-nhà-thơ không ngại son phấn…trôi!

DSCN2799
Thế là ACE nhập tiệc và bộ phận nướng vẫn nướng đều tay. Ăn khen ngon lắm, mấy chị  bếp núc cũng mừng và cám ơn tay nghề ƯỚP của nhà-thơ-nhiếp-ảnh!

DSCN2780_412x309
Thấycó nhiều anh khác như anh có tên T. C, nhà thơ từ Trà Vinh lên và cụ kỷ-thuật-gia trang mạng nữa. Còn nhiều người nữa…..Đồ ăn ê hề mà thấy có người mang cơm gạo lứt theo ăn. Mấy nhà thơ tặng sách, vui và cảm động.

Untitled
Chị của nhà thơ nhà văn  ở phà Đình Khao cùng bà bạn L.H., với chị ở Thủ Đức đi Hà Tiên mới về tới trễ một chút vì chạy xe ngược chiều bị công an ách lại!!! Lại chụp hình…và hàn huyên. Các bạn nhập tiệc cùng ban bếp núc.

DSCN2811_2
Xong cả đoàn kéo ra bãi cỏ rộng chụp hình lưu niệm.

2

Khung cảnh khá hữu tình. Có người nói “Chắc khó ai biết được đây xưa là một nghĩa địa công cộng, mả chồng mả!”

Tới đây đột nhiên máy bay không người lái bay đi hướng khác nên không thể tiếp tục theo dõi, có lẽ máy bay nhận được lệnh đi công tác khác khiến tôi cũng hụt hẫng đành phải lang thang vào trang nhà để đọc bài của ACE khác.

 

Thông -tín-viên Remote Control

Tháng 7, 2014

 

Có 7 bình luận về TIN ĐẶC BIỆT VỀ TIỆC SN CỦA TRANG NHÀ

 1. Luong Minh nói:

  Thông tín viên ở nước ngòai có khác. Những chuyện mà người trong cuộc không biết, hình ảnh mà hàng lọat PV ở nhà chẳng có thế mà nhờ vệ tinh anh đã tường trình chi tiết quá rõ. Xin bái phục.

 2. NGUYEN TUYET nói:

  Phải công nhận  Thông Tín Viên  Remote Control , tường trình nôi vụ  hấp dẫn  và đặc biệt , đọc phải mò tên và tưởng tượng rất là thú vị, cũng là chuyện SN trang nhà , mà sao kể rất là ấn tượng hỏng biết nưã . Khâm phục !

 3. Phi Rom nói:

  Thật bái phục thông tín viên điều khiển từ xa, tường trình thật ấn tượng. rất tuyệt.

 4. LYHUONG nói:

  Thật là chính xác,ngưỡng mộ ,ngưỡng mộ,tới cơm gạo lức của 7 đem theo cho lyhg cùng ăn ,dấu kín trong 3 ngăn cà mèn vậy mà cũng bị phát hiện..hu.Một sn đáng nhớ.

 5. HOÀNH CHÂU nói:

  Bái phục,    sao mà hay thế ?

 6. Phong Tâm nói:

  Rất tiếc! Máy bay không nguòi lái, sao Thông-tín-viên Remote control hổng hú tui vô làm siêu tài cho.

 7. HOA ĐĂNG nói:

  THÔNG TÍN VIÊN REMOTE CONTROL CÓ TÊN TIẾNG VIỆT HONG TA, SAO HỎNG  GIỚI THIỆU CHO ACE BIẾT LUÔN DỄ GỌI, TTV NƯỚC NGOÀI MÀ BIẾT RÕ NHIỀU CHUYỆN CỦA NGÀY HỌP MẶT NHƯ LÀ ĐANG CÓ MẶT Ở ĐÓ VẬY, LÀ AI VẬY TA ?

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác