Nga Tuyết Hưng Lợi mừng sinh nhật trang nhà

Ngày đăng: 1/07/2014 09:16:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Ngày 1/7, nhóm Phương Nga, Nguyễn Tuyết, Hoàng Hưng, Hồng Lợi đã gửi thiệp chúc mừng sinh nhật lần thứ hai của trang nhà. Đây là những sáng lập viên của trang và đã đóng góp nhiều bài vở hình ảnh cho tongphuochiep-vinhlong từ những ngày đầu tiên và đến nay bút lực của Phương Nga  và Hoàng Hưng vẫn phát triển tốt, còn Nguyễn Tuyết sử dụng cả văn và thơ một cách tự nhiên, nhanh chóng, gây ngạc nhiên của độc giả trên trang nhà. Theo Hoàng Hưng cho biết, Hồng Lợi gần đây bị bệnh, lại còn phải đảm đương việc nhà nên không theo dõi trang thường xuyên như năm thứ nhất. Đây cũng là phần thiệt thòi của trang. Cầu chúc cho HL sớm bình phục để trở về với sân chơi tuổi già. (SOS )

BDRose (1) T

Có 7 bình luận về Nga Tuyết Hưng Lợi mừng sinh nhật trang nhà

 1. nguyentringuyen nói:

  Các bạn Phương Nga, Nguyễn Tuyết, Hoàng Hưng, Hồng Lợi gửi thiệp mừng sinh nhật trang nhà đẹp quá đi! Mà quan trọng là làm 7 nôn tới ngày 06.07 chủ nhật này sẽ gặp một số ACE! Rất tiếc là vẫn còn nhiều ACE khác vẫn xa tít mù khơi…! Chỉ biết than rằng “đành chịu và chờ mong”!

 2. Phong Tâm nói:

  HOA HỒNG 1 trong 4 mừng tuổi Tống Phước Hiêp Vĩnh Long tròn hai năm tình nghĩa đẹp vô cùng!

 3. BẠCH LỘ nói:

  Sinh nhật năm rồi tại Dạ Phi Cơ rất là vui! BL được biết chị Phương Nga, bé Phương Duyên – chị Ngọc Thu, các anh chị nhóm YMH, Trung học Chợ Lách- Anh Phong Tâm, anh Cả, chị Phi Rom, Cúc Vàng,Thu Nguyệt, Huỳnh Hương, Thanh Thủy…cùng các bạn Nk 79. Nhất là được gặp lại quý Thầy Cô sau ba mươi mấy năm cách biệt dưới sự chăm sóc chu đáo, tận tình của ban tổ chức đối với Đại Gia Đình TPH chúng ta!
  Sinh nhật lần thứ 2 này càng háu hức hơn. BL nôn nao mong đến ngày 6/7 để được gặp lại các ACE, gặp gia đình C, các thành viên mới của ĐGĐ TỐNG PHƯỚC HIỆP trong không khí chan hòa, ấm áp, thân tình… ôi! chỉ liên tưởng thế làm BL không ngủ được! Hihi…

 4. Trần Bình nói:

  CHÚC ANH HỒNG LỢI SỨC KHỎE MAU CHÓNG RỜI XA BỆNH TẬT

 5. Hoành Châu nói:

  Thiệp chúc mừng Sinh nhật lần 2 của Trang nhà đẹp quá 4 vị ơi ! Hoành Châu xin chúc Phương Nga,Nguyễn Tuyết ,Hoàng Hưng và Hồng Lợi mãi tươi vui , Hoành Châu luôn đón chào những bài viết hay của các vị nhé !

 6. Phi Rom nói:

  Người ở xa lúc nào cũng lo lắng cho người ờ gần, chân lý này không bao giờ thay đổi, rất cám ơn bốn vị: Nga-Tuyết- Hưng – Lợi, buổi sinh nhật trang nhà chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp

 7. Hue Dang nói:

  Chúc mừng Sinh Nhật trang nhà Tongphuochiep-vl.com một ngày họp mặt thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác