Gia đình C với trang nhà

Ngày đăng: 3/07/2014 08:14:26 Chiều/ ý kiến phản hồi (21)

Những Sợi Mây Màu Trắng là tên gọi thân thương của anh tư Phạm Trung Hải viết về anh em nhà C, còn BIG C  là biệt hiệu của chị Lưu Phương  tặng cho Gia đình C. Mỗi thành viên trong BIG C đều có nét  tính cách khác nhau nhưng chúng tôi giống nhau ở chỗ là cùng qui tựu về nơi trang nhà Tongphuochiep-vinhlong.com. Tham gia viết phản hồi đều đặn và chất lượng phải kể tới chị 11 Hạnh, chị 3 Lý Hương , anh Út Hoàng Hưng, anh Út Công, chị 2 Hoành Hà, chị 7 Kiều Trinh, chị 8 Ánh Tuyết, em 15 Đức Tính, em 14 Hoành Châu.

Còn viết bài thường xuyên gửi cho trang  thì có  anh Út Hoàng Hưng, chị 7 Kiều Trinh, em 15 Đức Tính, chị 8 Ánh Tuyết và em 14 Hoành Châu. Thật vui sướng khi nghĩ về  ngày 6 tháng 7 sắp tới, chúng ta sẽ gặp gỡ giao lưu trực tiếp những con người thật, tiếng nói thật chứ không tiếp xúc qua  nét chữ và sự tưởng tượng. Quang cảnh Gia đình C chúng tôi “xông đất ” KDL Văn Thánh sáng hôm đó là sự kiện nhớ đời ! Nghĩ đến đó tôi cao hứng viết rằng:

Hoành Hà  sát cánh  Lý Hương,

Chị Tám Ánh Tuyết nhường đường Kiều Trinh

Chị Hạnh chậm rãi một mình,

Hoành Châu, Đức Tính mới tình làm sao !

Út  cưng Công ở phương nào ?

Lấp Giò, lấp cẳng, nơi nao mà tìm?

Làm sao nhắn được Sáu Hiền

Út Hoàng Hưng nữa cùng anh Tư mình!

Chúc toàn thể trang nhà thênh thang vui vẻ trên Khu Du Lịch VĂN THÁNH ngày  sinh nhật tới đây

 HOÀNH CHÂU

 3 (1) - CopyThiệp do Hoành Châu thiết kế

Có 21 bình luận về Gia đình C với trang nhà

 1. nguyenthikieutrinh nói:

  Em 14 Hoành Châu ui, Em lại bộc lộ thêm tài năng mà 7 xưa giờ mới biết! Thiệp đẹp, trang nhã lại kèm bài thơ hết sức dễ thương! 7 tiếp thêm em nhé:
  Anh Huê, Bích Thuận, Kim Chi
  Tuyết Mai, Thanh Trước vẫn còn bặt tăm!
  Thương, kt.

 2. nguyễn thị đức tính nói:

  Hoành Châu viết hay quá, lại có thêm thơ phụ họa nữa chứ.

 3. Phi Rom nói:

  Hoành Châu ơi! bài thơ chan chứa nghĩa tình, thiệp chúc mừng thật rạng rỡ, làm cho không khí trang nhà thật tươi mát và nhộn nhịp hẳn lên. Chúc sức khỏe cả gia đình C. PR

 4. Chị 2 Hoành Hà nói:

  Bài viết của em về Gia đình C làm chị mãn nguyện lắm . Thiệp mừng Sinh Nhật Lần 2 dành cho trang nhà đẹp quá em ơi ! Chị em mình hẹn gặp sau nhé. Thương em .

 5. Nguyen Thi Hanh nói:

  Hậu sinh khả úy ( nếu là 7 Kiều Trinh thì sẽ viết “ố “, ý quên “úy”. Hihi ! ) , Út Hoành Châu ! Chị 11 cũng có nghĩ đến việc này nhưng lu bu quá , không xoay trở kịp , phần trông cháu, phần vào đợt dạy hè , phần lo đi trị cái bệnh đau xương khớp…
  Thì bất ngờ đọc được bài viết, bài thơ ngắn gọn khái quát được sự đóng góp bé nhỏ của GĐC với trang nhà , nét tính cách dễ thương của các thành viên,… và đặc biệt là tấm thiệp trang trọng, rạng rỡ chúc mừng Ngày kỷ niệm 2 năm thành lập trang TPH-VL do chính Út thiết kế.
  Chỉ biết nói ngắn gọn : Cảm ơn Út Hoành Châu. Chị LIKE Út ( mới tập vô ” Phây” nên quen tay ấn LIKE )

 6. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Chi Hoành Châu ơi, thấy chị dự kiến đội hình gia đình C đi dự “đại hội võ lâm” ngày 6/7 tới đây mà em thèm quá !
  Phải chi anh Lương Minh và chị Phi Rom liên lạc với HTV 7 để ngày đó họ truyền hình trực tiếp cho các hiệp khách ở xa được tỏ mặt quần hùng … ( Hi!hi! )

 7. LYHUONG nói:

  Một lần nữa ,LH xin chúc mừng sinh nhật lần 2 của trang nhà và rất cám ơn các anh chị trong trang nhà đã tạo điều kiện ,giúp chúng tôi tìm gặp lại nhau và kết thêm những mối thâm giao tuyệt vời.Út Hoành Châu giỏi lắm,mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em. Thương.

 8. nguyen thi anh tuyet nói:

  Bây gio thi moi ranh ma bam máy day ,nôn nao và phấn khởi mong chờ đến 6/7 để họp mat cung cac ban trangTPH.VL.Chuc sinh nhat làn 2 cua TPH.VL THANHCONG.8AT.

 9. nguyễn thành công nói:

  HC rất nhiều tài Ngoài làm thi nhân nay còn làm hoạ sỹ nữa Biểu tượng gđC đẹp và rất ấn tượng Chao ơi thi sỹ nhà ta có tài tổng hợp và hóm hĩnh thế cơ Chúc HC vui khoẻ xinh tươi Hẹn gặp ở Lấp Vò ngày 20 th 7 nhé !

 10. HOÀNH CHÂU nói:

  Chị 7 Kiều Trinh ơi, em vừa nới kết khổ thơ sau cùng rồi”Vui sao 2 tiếng gia đình/ Thiếu 5 người nữa mà mình không hay/Anh Huê Bích Thuận, Tuyết Mai/Thanh Trước người đẹp , nhó hoài Kim Chi. Chị nghe được không ?

 11. HOÀNH CHÂU nói:

  Nghe nói ĐT đi du lịch ngắn hạn, nhớ tranh thủ về dự Đại hội Quần hùng ” nhé.đi giải sầu thôi , đừng thiền lâu quá ,,, coi chừng quên đời luôn đó,Tìm em tôi tìm mình hạt sương mai,,

 12. Hoàng Hưng nói:

  Huynh HHg cám ơn tỷ 14 Hoành Châu.

 13. HOÀNH CHÂU nói:

  Chị Phi Rom ơi , Hoành Châu thấy hình chị mà không thấy người thật, em ức lắm .

 14. HOÀNH CHÂU nói:

  Chị 11 Hạnh , nghe nói mà em thương chi quá,,, Tiêu chí,,,,,”DÙ tốn nhiều thời giờ tôi vẫn thích TPH-VL”, HÉ CHỊ,Em mong trời mau sáng để được đi chơi giảm stress đây !

 15. Hoành Châu nói:

  Phần em viết làm chị tức cười quá, chị chắc là không có ống kính nào dám bạt mạng như vậy !Hồi nhỏ ba mẹ chở đi chơi nhiều nơi lắm , nhưng quá nhỏ mình đâu còn nhớ nhiều
  bây giờ có dịp mình cứ vui đi Hãy theo dõi các chị qua sóng điện từ nhé Thương lắm.

 16. Hoành Châu nói:

  Chị 3 Lý Hương , em thấy thơ chị êm như ru , hôm nào chị cho nó xuất xưởng đi nhé !

 17. Hoành Châu nói:

  Chị 8 Ánh Tuyết nghe anh Trần Bình nhắn : 5giờ sáng Chủ nhật 6/7 tại Cây xăng Phú ,,

 18. Hoành Châu nói:

  Các ACE ơi , nhất là 7 Kiều Trinh ~ nhà từ vựng học ~ có lẽ anh Út Công nhà mình sợ chữ “Lấp giò” rồi đi không được , nên trong phản hồi ành viết kỹ chữ ‘ Lấp Vò ‘ , các ACE thấy không?.Anh Út Công, Hoành Châu phải cố gắng nhiều để chạy kịp vì có vài ace nhà mình giỏi quá ( giỏi bẩm sinh mình mới thấy sợ !! ) . Tình thật mà nói, từ hồi vô trang nhà tới giờ mệt muốn đứt hơi, cũng bề bộn việc như chị 11Hạnh, nhưng vẫn ráng vui chứ ai biết mình đang leo núi cao chót vót …vì với tâm niệm ,”,,Dẫu tốn nhiều thời giờ tôi vẫn thích TPH-VL” . Ghi nhận lời khen của anh mình , Hoành Châu sẽ còn nhiều đột phá mới đáng kinh ngạc hơn sau 6/7 , Hoành Châu tiếp tục thụ huấn khóa đặc biệt đúng như sở thích của mình ! Hãy chờ HC nhé.

 19. Hoành Châu nói:

  Anh Út Hoàng Hưng ơi, sao hôm nay anh nghiêm nghị và ít nói thế ?

 20. Phạm Trung Hải nói:

  Mừng Sinh Nhật lần 2 TPH-VL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác