Khai trương siêu thị thơ

Ngày đăng: 8/06/2014 08:04:47 Chiều/ ý kiến phản hồi (18)

Tối 8/6, trang nhà đã âm thầm khai trương “siêu thị thơ” toạ lạc tại cuối đường Tống Phước Hiệp –VL.com. Theo giám đốc siêu thị, sở dĩ có thêm mặt bằng này là vì “hàng hóa” đổ về trang nhà quá tải mà chợ thơ không đám ứng nổi. Để chữa cháy trong thời gian qua, SOS đã đưa thơ của anh chị “bày bán” khắp nơi, may mà cũng có khách hàng tìm đọc và phản hồi quá cở nên các nhà thơ cũng niệm tình thứ lỗi. Tuy nhiên, cũng có vài anh chị không hài lòng lắm vì tác phẩm của mình không nằm chung trong sạp chợ. Giải quyết tình trạng này, SOS phải mở thêm một chợ thơ mới nhưng không muốn mang tên “chợ thơ mới” (có thể hiểu sai nghĩa). Có người hỏi, như vậy bài thơ nào được xếp vô chợ, bài nào được đi vào siêu thị ? Xin thưa: cả hai chợ đều như nhau, cái có trước, cái có sau chứ không phải thơ hiện đại thì đưa vào siêu thị, thơ đường luật, lục bát thì về chợ truyền thống. Hay thơ ở siêu thị thơ thì hay hơn thơ ở chợ thơ hoặc nơi đây dành cho các lão làng (một phân biệt không nên có và làm mất vui).

Một vài lời giải bày cùng các bạn, từ đây thơ của anh chị không sợ bị tồn đọng để nguồn thơ được tiếp tục tuôn tràn. Xin cám ơn tất cả.

SOS

IMG_7641Hình minh họa nhưng cũng muốn ST thơ nhộn nhịp như vầy

Có 18 bình luận về Khai trương siêu thị thơ

 1. HOA ĐĂNG nói:

  Xin chúc mừng trang nhà làm ăn phát đạt quá cỡ! Từ chợ lên siêu thị, một ý kiến quá hay,để mọi người được tham gia vui vẻ, giám đốc siêu thị ko ngại cực khổ điều hành cho dòng thơ của các bạn luôn tuôn trào ko nghẻn mạch.Hoan nghênh giám đốc siêu thị thơ

 2. HOA ĐĂNG nói:

  Chào giám đốc siêu thị thơ, chúc GĐ làm việc càng ngày càng phát triễn, tôi rất hoan nghênh và ủng hộ GĐ, một ý tưởng làm cho mọi người vui vẻ sáng tác, các dòng thơ đều đặn tuôn ra và sẽ ko bao giờ nghẻn mạch. tiểu đệ Phan Lương ơi! Đi du lịch mau về mà sáng tác đi,siêu thị thơ đang chào đón

 3. NGUYEN TUYET nói:

  Wow! Wow! Wow! thật là vui mừng quá chừng ! Khai trương ” Siêu Thị Thơ ” hấp dẫn quá đi thôi. NT xin chúc mừng chúc mừng Siêu Thị mới làm ăn thịnh vượng, phát tài , phát đạt. hihi. NT kiếm 1 cái giỏ để đi Siêu thị thơ nè…. Nhớ câu thơ cuả HMT ” Ai mua trăng, tôi bán trăng cho ” hì hì …. NT thấy bày bán trong siêu thị quá hay, quá tuyệt cú mèo luôn… NT nghe văng vẳng từ xa ai rao hàng mà giòn thế thì ra NgTh và chị PR….” Ai mua thơ , tui bán thơ cho ” những bài thơ bất tử và vô giá … hihi NT sáng nay gom được vô giỏ mình bài thơ cuả anh Tâm Hoài, nóng hổi vưà thổi vưà ăn, với hình minh hoạ cuả nàng thôn nữ Ngoc Th dễ thương. NTh ơi phải đòi giám đốc và anh Tâm Hoài đãi 1 cử chè xanh thượng hạng nha. hihi.
  Các bạn ơi .
  Đi đâu nhớ lẹ về nhà.
  Gởi vào Siêu thị bài thơ trang nhà.
  Bạn bè cùng tạt ghé thăm.
  Tủm tỉm cười mỉm dăm câu phản hồi.

  Tối ngủ ngon giấc. Sáng hẹn cùng đi Siêu thị thơ nha.
  vui vui vui!

 4. Vui không biết nói hết khi trang mạng một ngày một đông, và nhiều người yêu thích.
  Chúc mưng và xin chúc mừng

 5. Một Lúa nói:

  (Từ Lô B-53, Khu nông sản)
  Bụng vui cũng muốn mần thơ
  Ngặt nỗi câu trước, mãi chờ câu sau
  Giữa trưa khó gặp chiêm bao
  Chờ người trong mộng, chờ trào tứ thơ
  Trăng khuất bụi chuối trăng mờ
  Dưới bóng bà xã, còn thơ thẩn gì
  Xót xa chút chuyện nam nhi
  Đôi lời tâm sự, những khi rượu vào!
  Bỗng dưng một thoáng xôn xao…

  • Luong Minh nói:

   Thơ Một Lúa nghe cũng có vẽ cách mạng lắm. Tội nghiệp! thành phần bị áp bức đã thốt lên, tuy không đấu tranh nhưng dám nói lên sự thật. chỉ một câu đắc địa làm nâng giá trị cả bài thơ : Dưới bóng bà xã, còn thơ thẩn gì !Quá tuyệt!

 6. Phi Rom nói:

  Hoan hô SOS!! có sáng kiến thật hay và thật kịp thời…ha ha … và cũng đúng lúc, 11 điểm/10 cho bạn nghen, nhưng chỉ có siêu thị thơ thôi, còn các mục khác tui thấy bài vở cũng khẳm, bài lên tui đây đọc không kịp, còn nói chi PH một ngày đến trên 50 cái, các bạn theo dõi cũng không kịp luôn, Văn Năng phải kéo ” khu bên tựa PH” dài sọc chứa gần 50 cái PH, hay quá…Văn Năng cũng đúng lúc luôn giỏi thiệt, cám ơn Văn Năng nha, hôm nào mời uống caphe…

 7. Phong Tâm nói:

  Tôi đi lộn cửa. Nghe tin siêu thị thơ khai trương, chưa kịp trông trước ngó sau, ba chớp ba nhoáng tôi không vô cửa chánh mà đi vào cửa phụ đụng ngay mặt hàng của anh Huỳnh Tâm Hoài, tiếp tục “ngắm ngía” đủ màu sắc thơ ơi là thơ! Vậy là siêu thị trúng mùa Thơ rồi. Vui thiệt!

 8. Hoành Châu nói:

  CHỢ thơ không chứa nỗi thơ !
  Nay có SIÊU THỊ, ước mơ nào bằng !

 9. nguyentringuyen nói:

  Chúc Mừng CHỢ THƠ bội thu đến mức phải mở SIÊU THỊ THƠ! Qúa tuyệt! Cám ơn Anh Sãi và cả Anh Văn Năng. Thân ái. kt.

 10. YMHTNh nói:

  Chúc mừng Siêu thị Thơ! Cảm phục anh Sải và Cụ Năng.

 11. Hoài Thương nói:

  Hoanh hô ông sãi và chúc mừng siêu thị Thơ được khai trương.
  Lần này phải đến để xem
  Siêu thị gồm những anh em thế nào
  Thơ văn bài vỡ ra sao
  Cho xin địa chỉ…Tớ vào được không?

  • Luong Minh nói:

   Như đã giới thiệu, siêu thị và chợ thơ là một, không khác biệt, do hàng nhiều phải bày đặt ra thôi. Nói như anh Phú Thạnh, nếu thơ còn nhiều hơn thì làm thêm chợ trời !!

 12. ngocthusa nói:

  Gửi lão SOS! mấy hôm nay Ngth đi Bordeaux mới về tới lúc 7 g chiều nghe Ngtuyet réo qua mạng rủ đi siêu thị thơ của lão vừa khai trương , mệt quá vì ngồi đến 800 km nhưng ráng mở mạng để xem. Chúc mừng lão vài câu ‘ mua mau bán chạy nhé bạn ! YMH ngth

  • NHA nói:

   Mọi cư dân nước Pháp vào hè là phải đi nghỉ hè một nơi nào đó. Có phải Ngọc Thu đi
   Bordeaux trong mục đích này? Ngọc Thu hãy viết một bài Tôi Đi Nghỉ Hè với hình ảnh Bordeaux chia sẻ cùng bà con đi!

 13. Tiểu Phương nói:

  Chúc Mừng Siêu Thị thơ
  **Xin cám ơn ban quản lý …và phát triển thị trường …thơ**
  Thơ một chợ, đi đà lạc lối
  Qua siêu thị sáng tối không xong
  Bao ngày chờ đợi ước mong
  Siêu thị khai mở trong lòng vui sao
  Thơ từ dưới thấp tới cao
  Ước gì mình được, ngày nào cũng vô
  Tiểu phương

 14. Hoành Châu nói:

  l Đến siêu thị lần thứ nhất, , vì chân đau Hoành Châu chưa vào được bên trong ,lòng còn ức lắm ,hôm nay thử vào xem sao :
  %%%%%%%%%%
  Trở lại siêu thị hôm nay ,
  Không vô được nữa , ở ngay lối vào…!
  Trẻ già trai gái biết bao !
  Ra vô tấp nập…, làm sao tới mình ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác