Chuyện tình thứ nhất của Nguyễn Tuyết

Ngày đăng: 2/06/2014 08:11:22 Sáng/ ý kiến phản hồi (35)

P1030801

Bạn bè thắc mắc, sao Nguyễn Tuyết (NT) không kể chuyện cuả mình, mà cứ xuí người khác kể, như vậy là khôn quá, không được. Nay NT xin trình tấu câu chuyện hồi năm nẳm, lúc đó mới 17 tuổi thôi, nói thiệt, thời đó còn vô tư , chưa biết gì, đó chỉ là chuyện tình đơn phương thôi, mà NT là đầu dây mối nhợ gây sự hiểu lầm cho người ta, đến nay NT cũng còn áy náy và tội nghiệp cho người ta.

Chuyến đi chơi ở nhà thờ Cái Nhum rất là vui, vui nhất là NT được “chiến lợi phẩm” là cả đống trái cây ngon lạ trên đời, nếu đem ra chợ bán , thì sản lượng cở một phần tư vưạ trái cây cuả bà Mười ở chợ Vĩnh Long. hi hi. Phải chi lúc đó có các anh chi trang TPH-VL, thì mình đãi ăn cho mát trời vào muà hè thì vui biết mấy.

Thật tình mà nói , hỏng hiểu sao ba má NT khó tính, mà thời trẻ mình cũng lén phén ra ngoài vào những chiều thứ bảy hoặc chủ nhật.

Tuần nào không về Phú Phụng thì  đi chơi với em gái Tuyết Loan, thêm nhỏ bạn cuả nó tên là Kim Oanh ( nhà nhỏ này có điện thoại , là con cuả chủ tiệm vàng Kim Long ) , lúc đó nhà NT cũng có điện thoại nên có điều kiện để thân nhau.  Cả ba đi daọ một vòng lên cầu Lộ, đi tới bùng binh ngả ba Cần Thơ, qua khỏi chợ Long Châu, là tới  điểm hẹn. Nhà trước sân trồng thật nhiều hoa hồng, được dì năm quản gia  chăm sóc rất là chu đáo. Con trai chủ nhà lớn hơn NT nhiều, vì là anh của bạn nên thường kêu là anh Sáu . Anh ta cấm không ai được hái hoa hồng trong vườn. Chỉ có NT quậy , hái lia liạ , bà quản gia sợ xanh mặt, còn anh im re nhìn qua khe cưả sổ để yên cho NT hái. Hái xong, còn hỏi bà quản gia có bình bông không, và NT cắm hoa vào bình để trên bàn làm việc cuả anh ta. Mỗi khi lên chơi thì anh này chuẩn bị sẳn nhiều món ăn ngon và dặn đừng ăn cơm chiều ở nhà. Kim Oanh và Tuyết Loan  lục soát tủ lạnh lấy trái cây hay cái gì ngon là đem ra ăn, NT chỉ nhìn, chớ không dám phá.  Trong đầu NT chỉ quí mến anh Sáu như anh ruột của mình thôi. Anh rất trầm nhưng cũng rất vui tính. Mỗi lần lên, chỉ nghe anh ta hát bài ca mà bây giờ NT chỉ có nhớ vài câu : ” Chiều buồn, ngồi một mình , nhìn mây trôi lang thang, nhớ em từng phút mong từng giây em ơi…”  . Có một hôm đang ngồi ăn chung vui, anh nói  ” Mai mốt Tuyết lấy chồng  anh tặng Tuyết 1 bộ áo cưới thật đẹp cuả Pháp, chịu hong? Thật lòng NT rất vô tư không hiểu ý câu nói cuả anh, nên không suy nghĩ trả lời, Ừ ! anh nhớ nhé , ngoeó tay đi nha , vậy thì mai mốt chồng NT khỏi phải tốn tiền sắm áo cưới. hi hì. Sau này mới biết sao mình khờ quá, gây hoạ mà không biết !

Rồi một hôm anh cho  tài xế ghé nhắn với NT chiều lên chơi. Hai con nhỏ cũng tòn teng đi theo ăn. Đang lúc ăn anh nói, mai mốt ba anh từ Sài gòn xuống Vĩnh Long chơi, ba anh muốn ghé thăm ba Tuyết đó. NT nói, hai ông có quen đâu mà gặp, sao kỳ vậy? Anh ta lặng thinh không nói gì. RồiNT cũng bỏ qua không màng nghĩ tới, vì đi học trong tuần bài vở ngập cả đầu, học thuộc lòng muốn khùng luôn.( vì ban A mà ). Năm học lớp 12 , anh nói sau này em định học gì ? anh đề nghị em thi vô Quốc Gia Hành Chánh  giống ngành anh, anh sẽ giúp cho. Ngay muà hè năm đó , anh cho người làm mai mối đến nhà  hỏi cưới NT, mà hỏng có hỏi trước mình gì hết.

Ba mẹ giật mình thấy lạ, naò rượu tây, nào bánh hộp…. , Cũng may hôm đó không có NT ở nhà. Ba NT không nhận mà bà  mai cứ để lại, chiều về nhà NT cũng rất ngạc nhiên thấy lạ, ba không la rầy mà chỉ kêu NT vô phòng riêng hỏi chuyện. Con có thương anh Sáu không?  NT nói hỏng có thương chỉ quen như người anh cuả nhỏ bạn thôi, con không có đi chơi riêng lần naò, con không có đi xem phim. Ba phân tích, chàng này không phù hợp với con về tuổi tác, về tánh tình, về tôn giáo, về địa phương. ( ba không thích người gốc Bắc , gốc miền Trung), sau này con có bạn chỉ chọn người miền Nam thôi, quen ai thì cứ dẫn về cho ba gặp mặt, ba phân tích cho con biết, rồi tuỳ con quyết định, ba không có hẹp hòi, con trai nó xấu lắm, nó rủ đi xem phim hỏng có đi nhe chưa.  Dạ. Nhưng anh này thì ba xem không có được, con biết tuổi anh này là bao nhiêu không?  Dạ không. Năm anh ta 20 , con mới sinh ra đời đó, từ nay không được liên hệ nưã, lo học , có sự nghiệp , sau khi có sự nghiệp mới lấy chồng,  NT nói dạ, con đâu muốn lấy chồng , và con cũng đâu có thương anh này đâu. Ba nói như vậy là con vô tình gây hoạ rồi mà con còn hỏng biết. Từ đó NT sợ quá, không có dám đi ngang con đường đó, không dám lại nhà đó chơi. Bây giờ mỗi khi nhớ lại , mình cũng thấy tội nghiệp cho anh, sau này có lần gặp lại  người quen , họ nói, năm bảy lăm anh đi học tập. NT hay tin, dù không biết nấu ăn,  cũng kêu em gái mua mắm ruốt xào với thịt nạt, bỏ vô lon Guigoz gửi vô trong đó kèm theo tờ giấy ghi Nhớ giữ gìn sức khoẻ. Sau đó anh ra trại, về Sài Gòn, hỏng hiểu sao em gái và Kim Oanh còn liên lạc được, nên mình cùng với hai đưá đi SG thăm và ghé cho anh một chục xoài cát Hoà Lộc rồi không còn liên lạc nữa. Sau này anh qua Mỹ, giờ này không biết anh có còn mạnh khoẻ  không, vì ” Năm anh 20, em mới sinh ra đời, ngày anh 40, em chưa tròn đôi mươi ” mà bây giờ NT gần thành bà lão sáu mươi rồi, nên anh phải hơn bát tuần. hi hi.

Nguyễn Tuyết

 

Ghi chú: Có chuyện tình thứ nhất thì có chuyện tình thứ hai. Các bạn chờ xem các chuyện tình kế tiếp rất hấp dẫn qua lối kể chuyện chất phát của cây bút miệt vườn ĐBSCL.(SOS)

 

Có 35 bình luận về Chuyện tình thứ nhất của Nguyễn Tuyết

 1. nguyentringuyen nói:

  Thân mến chào Nguyễn Tuyết,
  – Anh Lương Minh “gài” câu cuối cùng tô màu hồng, bảo trọng nha NT! hihihi.
  – Bài viết dễ thương quá mà rốt cuộc đối phương bị loại! Thật áy náy hén!
  NT ơi, hình như ông bà có câu “hữu duyên thiên lý…”gì đó nha! Biết đâu hội ngộ ở tầm thông gia…!Đời lắc léo lắm NT ơi!
  Nói gì thì nói, NT nhớ mần theo lời dặn của Anh Lương Minh để ACE nghe NT kể tiếp chuyện tình nhiều tập của NT. Rất mong tập 2. hahaha. Thân ái. kiềutrinh.

 2. Linh Nguyen nói:

  Chào chị Nguyễn Tuyết !
  Hôm nay mới thấy được hình ảnh của chị, quả là chị tuyết tài hoa ! Chị đã gói trọn tất cả những tinh hoa về văn vần và đặc biệt hơn hẳn là văn xuôi để gợi lại kỷ niệm ngày ấy – một thời nhớ nhung và mộng mơ !
  Bài tường thuật rất bóng bẩy và tinh tế về một thời đã xa, chỉ còn lại là kỷ niệm đẹp. Rất hay chị à!
  Em Phi Linh

 3. NHA nói:

  Chờ đọc Chuyện Tình Thứ Hai của cây bút ĐBSCL Nguyễn Tuyết!

 4. Nguyen Thi Hanh nói:

  Nguyễn Tuyết thân,
  Người đẹp , chuyện tình đẹp , trong sáng , nhẹ nhàng , dễ thương .
  Chờ bạn kể tiếp nữa nhé !
  11 Hạnh.

 5. PhươngNga nói:

  Câu chiện nầy đặt tựa hổng đúng. Phải sửa là: Chuyện cây si thứ nhứt của chị NT

 6. ngocthusa nói:

  Chuyện ngày xưa dể thương quá Tuyết nhỉ! làm con gái ai cũng có một hay nhiều lần gây hoạ , nhưg do mình khg duyên nợ thôi mà , mong đọc tiếp chuyện tình thứ 2 của nàng ! còn anh chàng bên vườn rau xanh của nàng thứ mấy vậy , và người đi xe jep chưa kể đó nha ???? ymhngth

 7. Hoài Thương nói:

  Chị NT ơi, câu chuyện tình này thấy hay lắm đó nhe, mình nghĩ là tại vì lúc đó chị chưa biết ” YÊU” đó thôi, chứ nếu :” lỡ yêu rồi thì làm sao quên được anh ơi” phải không chị ? hi.hi..

 8. nguyễn thị đức tính nói:

  Đọc chuyện tình của Nguyentuyet thấy tội nghiệp cho anh chàng kia wá. Ai bảo ngày ấy Tuyet xinh xắn dễ thương làm chi, lại ngây thơ vô số tội nữa, đển nhà nguoi ta cứ lo ăn, uong thoải mái , làm họ tưởng lầm. Tuyet viet văn thật vui, mong được nghe nhung chuyện tình kế tiep, .

 9. Hoành Châu nói:

  Chị Nguyễn Tuyết ơi đúng là vô số tội lỗi, đùa giỡn với tình yêu mà không biết (mà không biết thì luật qui định là không có tội!) NT nói đúng và nói quá thật, bọn mình hồi trước rất vô tư ,thơ ngây,chỉ biết học chữ thôi, nhưng bọn trẻ ngày nay tiến bộ hơn mình nhiều lắm nhờ các phương tiện truyền thông đó chị ơi! Bài viết hấp dẫn vui tươi hồn nhiên. Hãy viết thêm nhé.Thương.Hoành Châu

 10. YMHTNh nói:

  Đọc “chuyện tình…” của NT có nhiều điểm giống chuyện của TNh, đúng là ngày xưa tụi mình ngây thơ vé số tội ĐT ơi ! Người ấy rủ đi ăn kem cứ ” lì hai lam” tỉnh bơ, lúc ngẩn đầu nhìn ổng, hết hồn thấy ổng nhìn mình quá trời, vội lấy khăn lau miệng để che giấu xấu hổ, ổng còn cười hỏi : em ăn thêm nhé ( cũng người Bắc)…rồi đưa về, chia tay hẹn lần sau sẽ đưa em về thăm Mẹ…tỉnh bơ “Dạ”. Chỉ 1 lần đó thôi rồi không gặp nữa.

 11. ngocthusa nói:

  ACE ơi có ai biết chuyện này của TNhi Khg ? Thanh Nhi nói chuyện rất nhẹ nhàng và ngọt như mít tố nữ. Nhưng rồi anh chàng đất bắc kia tìm Th Nhi sau lần em Dạ đó và bật nên tiếng than rằng ‘ Tốn 2 ly kem , mà tìm em khg gặp ? Dau đó nàng lũi vào khoa “tai móc họng” mà trốn . Nghe đâu còn lắm điều hấp dẫn nữa ace ơi!

 12. trương mẫn nói:

  Đọc được truyện kể, tui than thầm, già rồi mà cũng hỏng dám than lớn ” Cao sanh ơi! đời xưa vua quan ăn mặn, chục thê đa thiếp lằng nhằng, báo đời tụi con thằng nào cũng khát nước, khi còn gối chiếc bị cho leo cây tuột xuống, mông má ê ẩm. Chừng trầy vi tróc vảy hả hê khuân được vợ, bản mặt chưa kịp vênh váo với bạn bè, lại ” được” quật đông, tây, nam, bắc, thượng hạ bầm vập hết trơn, anh em nhìn không ra. Vậy mà ngày xưa trước khi tui lập gia đình một năm, gặp người dì ở cầu Bình Lữ khuyên rằng
  – Nè cháu đã nữa đường bốn mươi rồi, có vợ đặng để lên đầu lên cổ cho có với người ta.
  Ôi trời ơi lời chúc quá linh nghiêm của bà dì. Tui ” Cho có với người ta ” XỜI UI ” !?

 13. NGUYEN TUYET nói:

  Chị Kiều Trinh thân mến,
  Đọc PH cuả chị viết, lúc nào cũng thật vui và có nhiều lý lẻ hay, ha ha! Cảm ơn chị nhiều nha. Đúng thiệt, có lần NT gặp lại 1 trong số các anh bạn thân thời ĐHVK. Anh hỏi con NT là con trai hay gái, nó tên gì? NT hỏi , để chi vậy, anh cươì…NT nói con gái , tên LNTú Trân, anh bảo vợ anh vưà mang thai , siêu âm cũng con gái, anh sẽ đặt tên na ná là CNTú Trâm. Anh hy vọng trên đương đời , anh nói với con anh nếu gặp nhau , tụi nó sẽ biết là chị em. hi hi cũng mắc cười.

 14. NGUYEN TUYET nói:

  Chào Linh Nguyên,
  Cám ơn LN nhiều nha. Mới biết nhau qua trang nhà TPH-VL nhung NT rất là khâm phục tài cuả LN qua những bài thơ, những vần thơ rất ngọt ngào dễ mến , rất là tuyệt ! Nt cũng không ngờ LN lại là nam. hi hi. Mến nhiều . NTSNOW.

 15. NGUYEN TUYET nói:

  Anh Nha thân,
  Anh à, hỏng được trêu em nha. Em tịt ngòi đó, hihi. Hãy đợi đấy. NTSNOW.

 16. NGUYEN TUYET nói:

  Bạn Hạnh mến,
  NT cám ơn bạn đã cảm thông cho NT, nhiều lúc NT ngẫm nghĩ, tôi nghiệp cho người , vì trong cái vô tình cuả mình. Nhưng cái gì cũng có duyên phần và định mạng sắp sẳn cơ mà. hi hi… mình chạy tội vậy .. , vì mình đâu có cố ý làm cho người ta khổ… ha ha.!

 17. NGUYEN TUYET nói:

  Phương Nga, em gái thân yêu,
  PN , em à ” Chuyện cây si thứ nhứt ” ! hi hi. Em chị thiệt là thông minh, đúng là nhà toán học có khác , nhưng mà mấy anh bạn này, họ đâu có đứng trước nhà , trước cổng trường , họ chỉ ngầm ngầm , còn mình thì vô tình hỏng dè như vậy … hihi.. . Kiểu này chắc là chuyện dài tập , hỏng chừng tới 1 ngàn lẻ 1 !!!???… tội lỗi ngập đầu chị NT em ui!!!

 18. Phú Thạnh nói:

  Nguyễn Tuyết thân mến! Tựa bài viết của em rất lôi cuốn, khiến người đọc không thể bỏ qua được. Vào chuyện lại còn hấp dẫn hơn. Với lời văn dí dỏm tự nhiên lãng mạn thật vui. Chắc chắn mọi người đang chờ đợi Chuyện tình thứ hai của em đấy…

 19. NGUYEN TUYET nói:

  NgọcThuSa ơi,
  Đôi khi NT suy nghĩ kỹ, mình vô tội thiệt mà… vì ông ba mình dạy bảo là ” Chọn chồng thì phải chọn trong đám ba quân, tức là trong 1 vạn đờn ông!!?? hihi. Còn chọn vợ thì trong 8 trăm hay 8 vạn đờn bà hay phụ nữ gì đó… hì hì. mà chỉ hồng thì chỉ có 1 sợi thôi, mình đâu có tự cắt thành trăm hay ngàn sợi được !!??
  Còn anh chang bên vườn rau xanh , Ngọc Thu hỏi thứ mấy vậy!!?? Thiệt tình , NT nghỉ nát óc , cũng khó trả lời la thứ mấy a nhe!!!???
  Để khai thiệt , quen khoảng 6 năm chẳn , khi xong xuôi sự nghiệp , anh ta ĐHSP Toán , mình ĐHSP AV . Anh ghé nhà vào buổi trưa , ngay lúc hôm đó ba NT có mặt ở nhà , anh liền bị hạch hỏi, NT hỏng hiểu anh trả lời va ứng khẩu cái gì, anh giữ bí mật tới giờ, NT mà biết chết liền, tối đó sau khi ăn cơm ba NT chỉ phán có 1 câu : ” Con lấy nó, sau nay dù bất cứ hoàn cảnh nào, cũng không sợ đói , sợ khổ ” hìhì… ổng là dân Toán mà , lý luận , thông minh chắc nịch, coi chừng lầm, mình cũng không tin lắm , vì cái gì cũng phải có 1% để nghi ngờ!!!?? nhưng kỳ thực , ” Đúng vậy ! lúc nào cũng vưà đủ ăn , vưà đủ mặc , vưà đủ xài ” , NT rất vô tư , không cần lo nhiều cho mệt. Hi Hi . Vì là chồng , nên NT xếp hàng…” Ưu hạng ” , mong là ACE không phản đối chứ. haha.

 20. NGUYEN TUYET nói:

  Anh Trương Mẫn thân mến,
  Anh à , em nghe dân gian nói vầy nè : Nhứt vợ, nhi trời ” câu kinh nhựt tụng này mà các huynh đờn ông giữ được và chấp nhận được , thì sẽ được hưởng ” Hạnh phúc ngàn năm” đó anh à , như vậy là sống trường thọ trăm năm rồi , và niềm vui ngất ngưởng trên môi rồi !!?? Nằm trên, năm dưới , trên đâu dưới cổ cũng đâu có sao đâu nè . hihi. Vợ mình mình nể , ai nói gì mặc ai !! hì hì. Cám ơn huynh , Chúc huynh luôn vui , luôn khoẻ và luôn ngon giấc. Em trông xem hình đẹp nưã cuả anh Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp TM nha. Mến nhiều . NTSNOW.

 21. NGUYEN TUYET nói:

  Anh Hoài Thương thân mến,
  NT cám ơn anh nhiều. hi hi.
  Anh à , nếu mà biết yêu, lở yêu rồi, mà ba mẹ và anh chị em xem tướng mạng , có cơ sở vững chắc , thì mình phải mạnh dạn suy nghỉ kỹ và nghe lời anh à. Vì người lớn thì kinh nghiệm , thấy chiều sâu xa, còn mình thì chỉ thấy cái nông cạn thôi.
  Phải rán biến tình yêu thành tình bạn đẹp, mới hay và mới bền vui. Chớ đừng để hận thù thiên thu thì dở lắm ! Hỏng hiểu sao , NT cũng có cái may mắn là các anh bạn mà NT quen biết, tất cả họ đều rất quân tử và rất tốt, họ luôn quan tâm theo dõi cuộc sống cuả NT, nhưng hì hi , họ cũng OK và đáng quí trọng . NT luôn cám ơn trời phật.!!!

 22. NGUYEN TUYET nói:

  Hì hì , cám ơn chị Đức Tính nhiều nhiều nha, thiệt tình cũng tội nghiệp , nhưng hì hì , không thể dễ dàng chấp nhận được , vì chưa yêu được mà , chỉ quí trọng như 1 người anh đáng kính thôi. Từ từ NT sẽ kể tiếp , nhưng thế nào chị cũng sẽ nói tội nghiệp người ta quá NT ơi , hi hi. Chúc chị luôn vui vẻ khỏ và nhiều hạnh phúc.

 23. NGUYEN TUYET nói:

  Bạn Hoành Châu thân mến,
  HiHi! NT khoái HC ghê nơi, mới đọc câu đầu tưởng HC kết tội lăng trì , ai dè trắng án, mừng hết lớn luôn, hi hi. Thế thì nhẹ nhỏm rồi. NT đi ngủ ngon giấc đây , từ từ kể nưã, nhớ đừng có xử chảm nghe. Cám ơn nhiềù. NTSNOW.

 24. NGUYEN TUYET nói:

  YMHTNh mến thương,
  Trái tim chỉ có 4 ngăn thôi , mà sao chưá nhiều quá đổi , để NTSNOW kể cho TNh nghe nha :
  1 tình bạn , 2 tình yêu, 3 tinh lở, 4 tình hờ, 5 tình câm , 6 tình si…. còn nưã hong TNh , kể tiếp đi … đúng là 1 thời tuổi trẻ và 1 thời đáng nhớ không dễ gì quên , hihi.! NT SNOW.

 25. Hoàng Hưng nói:

  Ông Quốc gia Hành chánh dở ẹt, dụ con nít mà cũng không xong. Cũng may, nếu dụ được phải vào bếp nấu cơm 43 năm.

 26. NGUYEN TUYET nói:

  Hì hì ! Anh Hoàng Hưng ới à ! Sao anh xì nẹt em gái mình hết cở thợ mộc vậy , hỏng binh mà còn chọt lét không hà. Muốn đầu quân tình nguyện nấu ăn 43 năm , tưởng dễ ụi mà qua ải bị supper chef xét duyệt khó quá , đâu phải tại NT nè , anh hỏng thấy NT được trắng án hà !!??

 27. NGUYEN TUYET nói:

  Anh Phú Thạnh thân thương,
  NT cám ơn anh đọc qua và hỏng có trách em , chuyện này đúng là : ” Hỏng phải tại em , mà cũng hỏng phải tại anh ” , anh PT* nhỉ . Cám ơn anh ngầm ủng hộ. hihi.

 28. nguyentringuyen nói:

  Mèn ơi Nguyễn Tuyết thương,
  Bài viết và hồi âm của Nguyễn Tuyết khiến Anh Trương Mẫn sót…chùm ruột cho phận đàn ông cũng lắm… trân chuyên đâu thua khách má hồng quần thoa!!!
  Anh Một Lúa ơi, có sáng kiến gì cứu XỜI UI của Anh Trương Mẫn v…ơ…i…với!!! hihihi.
  Gì thì gì, ACE đang ngóng tập 2 nhe NT! hehehe. Thân ái. kiềutrinh.

 29. ngocthusa nói:

  Kiều Trinh ơi chị kêu cứu với anh một lúa thì được , chứ còn cầu viện ông Hoàng Hưng là chết chắt , qua bài thăm Hồng Lợi KTrinh thấy thủ linh Thanh Nhi ngất ngư vì bị chọt mấy cú ma nử như thủ lĩnh mà còn đở hỏng kip hì hì! !!! có ai lo lót gì khg ngth kể chuyện ngày xưa của thủ lĩnh cho nghe, khg hấp dẫn khg ăn tiền hà hà !!!!

 30. Hoài Thương nói:

  Chị NT ơi,nọ́i như Huynh HHg là chính xác đó chị , đã có trình độ như vậy mà quá dỡ…Hay là chị gặp hên đó nhe .hi,hi,

 31. Nhất trí chị phương nga, đây không phải là chuyện tình, đây là yêu đơn phương hay bị trông cây si. Nếu chuyện tình thì phải có 2 người yêu nhau, còn nầy chỉ có chàng.

 32. NGUYEN TUYET nói:

  Hu hu ! hỏng dè có anh Hoài Thương ủng hộ anh Hoàng Hưng nưã , NT si nghỉ hoài , sao kỳ quá vậy . Ba cũng là đờn ông mà ba cũng nói đờn ông , con trai xấu lắm , nó rủ con đi chơi , đi uống nước hay đi xem phim, thì đừng có đi, lúc đó NT cũng có hơi thắc mắc , nhưng nghỉ ba nói xấu là xấu, không hỏi tiếp. Cứ thỉnh thoảng , lâu lâu ba dắt mấy anh em NT đi xem chiếu bóng 1 lần, có khi má đi theo , có khi má không đi, xem xong được ăn cà rem Hưũ danh hoặc là uống nước miá, rất là ngon và vui nưã. Có lẻ đúng như anh nói : ” Hay hỏng bằng hên ” hihi. Cám ơn anh .

 33. NGUYEN TUYET nói:

  Oh! Võ Châu Phương cũng nhất trí với PN, hì hì , lúc đó NT chưa biết yêu là gì rất vô tư và thẳng thắng, tuy hơi ham vui nhưng NT rất nghiêm túc và còn khó tính nưã, chỉ im lặng , lắng nghe và nhìn thẳng, đa số các anh bạn trai cùng học chung, từ cấp 2 , cấp 3 rồi ĐH , họ chỉ âm thầm , nhìn lén hay tự lên tiếng với bạn trai trong lớp hay bạn gái thân với NT, vì vậy họ chỉ được xếp là bạn tốt mà thôi. hi hi. Dù sao NT cũng cám ơn Ba NT đã tôi rèn NTphải học thành tài rồi mới tính , vì vậy ” Lý trí lúc nào cũng chiến thắng mọi tình cảm “. NT vô tội mà VCP hé! hihi.

 34. nguyentringuyen nói:

  Chị Ngọc Thu ới ời ơi,
  – Em biết Út Hoàng Hưng chỉ có tay nghề…chọt cho thiên hạ…bịn…rịn…mà?!
  – Em tình nguyện lo lót để Chị Ngọc Thu kể …chiện của thủ lĩnh YAMAHA!
  Em nhất định phụ giúp Chị NT hái …từ xa… tàn bộ trái cherry vào mùa sau để Chị NT được nghỉ ngơi cho…phẻ hén!??
  Thanh Nhi úi ùi ui,
  Cố gắng lên để nghe Chị Ngọc Thu kể chiện… dùm mình nha. Vì 7 biết TN đang bận lo cho chị Ba Lý Hương và Anh Lương Minh dự thi “Tiếng hát mãi xanh” sắp diễn ra mà?! hihihi.
  Thân chào. 7.

 35. Phi Rom nói:

  Nguyễn Tuyết ới ời! sống vô tư như NT thì trẻ mãi không già đó, anh chàng kia mặc dù không kết được với NT, nhưng làm sao mà buồn NTđược vì là mối tình đơn phương mà, vả lại NT là con người tốt ai mà buồn NT được chứ?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác