XÂY NHÀ CHO CHÁU TRẦN HOÀNG LONG

Ngày đăng: 13/05/2014 11:11:53 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

7g sáng ngày 13/5/2014 Trần Bình và các thành viên nhóm từ thiện TPH-VL đã đến ấp Hàng Thẻ xã Thạnh Qưới huyện Long hồ tỉnh Vĩnh long động thổ khởi công xây dựng căn nhà tình thương cho gia đình cháu Trần Hoàng Long là hộ nghèo của địa phương.Trần Bình và các thành viên nhóm từ thiện TPH-VL TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH XÂY NHÀ NÂY
Tin ảnh : Trần Bình

0 f 1            H1

0 k 2      H2

0 k 3          H3

0 f 5                  H4

0 f 6                          H5

H6

Có 5 bình luận về XÂY NHÀ CHO CHÁU TRẦN HOÀNG LONG

 1. nguyentringuyen nói:

  Bình + Lan, hai em thân mến,
  Hai em và nhóm từ thiện TPH-vinhlong luôn có những việc làm thật đầy ý nghĩa. Hết đi tặng quà, giờ lại xây nhà cho người khốn khó. 7 cảm phục tấm lòng và công sức của hai em cùng nhóm từ thiện TPH -vinhlong. Các bạn đang vuốt bớt nỗi đau cho đời! Thân ái.

 2. Trần Bình nói:

  Chị Bảy thân mến!
  Sau ba năm hoạt động nhóm từ thiện TPH – VL đã thật sự lớn mạnh .Từ lúc hàn vi còn bị kẻ xấu hăm he bóp chết trong trứng nước chúng em được sự thương yêu dùm bọc cùa các anh chị em trên trang nhà nhất là quý thầy cô ũng hộ, anh Lương Minh, chị Phi Rom đã nhiệt tình giúp đỡ, tụi em đã thật sự lớn mạnh .Từ chổ dựa nầy chúng em đã phát huy và vận động mọi nguồn lưc sẵn có, đã liên kết với các hội từ thiện khắp nơi trong nước và nước ngoài qua mạng xã hội FB làm rất nhiều việc từ thiện giúp đỡ cho bà con trong tỉnh và ngoài tỉnh .Một lần nữa chúng em nhóm từ thiện TPH – VL xin cám ơn mọi người đã ủng hộ việc làm của chúng em .Thân chào đoàn kết .

  • Luong Minh nói:

   Sáng nay Đài TV Vĩnh Long có hỏi thăm, mình cho biết nhóm này do Trần Bình chủ trương chứ không phải của trang nhà và đã cho số điện thoại TB. Như vậy, nếu được THVL giới thiệu thì nhóm TB sẽ nổi như cồn. Cố gắng làm tốt, đừng để kẻ xấu vật ngã trong lúc đang lớn mạnh.

 3. Trần Bình nói:

  Cám ơn anh Lương Minh đã cho số điện thoại và anh Tường Thụy của chuyên mục từ thiện của đài truyền hình Vĩnh long đã gọi và cho biết muốn làm một phóng sự từ thiện nói về nhóm chừng 5 phút và đã quay tại buổi phát gạo tại chùa Hội Đức .Ngày mai sẽ đưa nhóm từ thiện vào phát quà ở BVĐK Vĩnh Long và tới quay nhà của cháu Long .
  Thưa các anh chị em !
  Đã 3 năm nay tụi em đã trong thầm lặng giúp người (chỉ có trang nhà đưa tin), nay lại có đài truyền hình hổ trợ thêm thì tụi em sẽ mệt thêm nữa nên lúc đầu TB từ chối quay nhưng anh Thụy nói mình làm việc tốt giúp người thì nên khuyến khích (các địa phương mà nhóm từ thiện giúp đỡ đã phản ánh lên đài truyền hình) . Hy vọng tụi em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn mới .

 4. nguyentringuyen nói:

  Trần Bình em,
  7 có một anh bạn cũng quyên góp để xây nhà, xây cầu (đường) cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa mà không cần đưa lên thông tin rộng rãi. Theo anh ấy nói thì khi nào làm xong, mời chính quyền địa phương đến để nhận bàn giao công trình. Anh ấy đưa hình ảnh cho bạn bè xem qua mạng cùng bảng thanh quyết toán cụ thể. Cứ thế mà vòng tay yêu thương cứ rộng dần một cách thầm lặng. Thân ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác